Q10 and Q10 plus Header

Bí mật chống lão hóa của tôi? Chăm sóc với Q10!

Duy trì vẻ trẻ trung của bạn

Tại sao trông già hơn bạn thấy? Bằng cách sử dụng các sản phẩm chống nhăn Q10, bạn có thể ngăn ngừa làn da của bạn khỏi lão hóa sớm.

Sử dụng các sản phẩm Q10 để chống lại các nếp nhăn

Da trẻ và căng - ai không muốn nó? Tuy nhiên, da của chúng ta ở mọi lứa tuổi là khác nhau, nhanh hơn hoặc chậm hơn từ tùy người, tùy thuộc vào cách bố trí và lối sống của chúng ta mà da khỏe mạnh như thế nào. Các sản phẩm NIVEA Q10 luôn ở bên bạn khi bạn cần chăm sóc chống lão hóa.

Những sự thật đằng sau Q10

Những sự thật đằng sau Q10
 Coenzyme Q10, hoặc chỉ Q10, được sản xuất tự nhiên trong cơ thể và đóng góp quan trọng vào chức năng của tất cả các tế bào của cơ thể. Coenzyme, tương tự như vitamin, có mặt trong toàn bộ cơ thể và có thể hỗ trợ nhiều quá trình thiết yếu cho cuộc sống.
Đặc biệt, Q10 là cần thiết trong sản xuất năng lượng tế bào trong ty thể. Nó cũng hoạt động như một chất chống oxy hoá để ngăn chặn các gốc tự do cả bên trong và bên ngoài tế bào. Các gốc tự do tăng tốc độ lão hóa da và làm hỏng các tế bào. Ngoài ra, Q10 được tìm thấy trong màng tế bào và chất lipid trên bề mặt da, nơi nó cũng hoàn thành nhiệm vụ quan trọng của nó như một chất chống oxy hoá. Q10 có thể bảo vệ da khỏi bị hư hại do tia tử ngoại gây ra.

 Kết quả nghiên cứu của NIVEA
 Tất cả các sản phẩm NIVEA là kết quả của sự kết hợp giữa văn hoá đổi mới phát triển và hơn một thế kỷ về năng lực của Beiersdorf trong nghiên cứu về da. Nhóm nghiên cứu NIVEA đã nóng lên về những ảnh hưởng của Q10 trong gần một phần tư thế kỷ. Các nhà khoa học của chúng tôi đã và đang nghiên cứu kỹ vai trò của coenzyme Q10 trong da người và đã tích hợp nó vào các sản phẩm chăm sóc da kể từ năm 1998. Cho đến ngày nay, các sản phẩm Q10 đang được tiêu thụ khắp thế giới: bình quân cứ hai giây bán được một sản phẩm NIVEA Q10.

Da cần năng lượng và một đường phòng vệ tốt

Da cần năng lượng

Coenzyme Q10 là điều cần thiết để tạo ra năng lượng và bảo vệ da khỏi lão hoá. Tuy nhiên, tỷ lệ Q10 trong da của chúng tôi giảm qua nhiều năm. Sản phẩm chống lão hóa với Q10 hỗ trợ làn da của bạn hiệu quả.

Q10: khám phá khoa học

  • Nhà khoa học người Mỹ Frederick L. Crane phát hiện ra coenzyme vào năm 1957.
  • Nhà hóa học người Anh, Peter Dennis Mitchell, khám phá ra cách Q10 hoạt động trong các tế bào. Ông đã nhận được giải Nobel Hóa học cho công trình của ông về điều này vào năm 1978.
  • Các nhà khoa học Beiersdorf là người đầu tiên nghiên cứu ảnh hưởng của Q10 lên da và đã sử dụng nó trong các sản phẩm chăm sóc da từ năm 1998.

Thuộc tính của coenzyme Q10

Coenzyme Q10

Hai trong số các chức năng quan trọng nhất của coenzyme Q10 trong cơ thể là tạo ra năng lượng và bảo vệ các tế bào.

Sản phẩm chống nhăn và sần với Q10 từ NIVEA

Trong chăm sóc chống lão hóa, Q10 từ lâu đã được sử dụng như một thành phần có giá trị trong các sản phẩm như dòng NIVEA Q10.

NIVEA Q10plus Serum

Nhóm nghiên cứu NIVEA có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn phi thường về Q10 trong da. Bạn có thể hưởng lợi từ thông tin này bằng công thức mới của Q10plus Anti-Wrinkle Serum Pearls mới.
Hiệu quả được cấp bằng sáng chế
NIVEA Q10plus Anti-Wrinkle Serum Pearls cải tiến có chứa nồng độ Q10 cao nhất của thành phần hoạt chất riêng của da trong dải NIVEA Q10plus Anti-Wrinkle. . Lần đầu tiên trong lịch sử NIVEA, NIVEA Q10plus Anti-Wrinkle Serum Pearls được kết hợp với một hydrogel để tạo thành một huyết thanh chống nhăn hiệu quả cao. Công thức độc đáo, được cấp bằng sáng chế của Q10, axit hyaluronic và creatine rõ ràng làm giảm nếp nhăn và ngăn ngừa chúng khỏi quá trình cải tạo sớm. Cho làn da mịn màng hơn, trẻ hơn và vẻ ngoài tinh tế.

Luôn luôn tươi: với máy phun tích cực
Công suất chống nếp nhăn của công thức huyết thanh được kích hoạt ngay khi sử dụng. Bằng cách nhấn vào máy phun, các viên ngọc trai nhỏ xông lên trên đầu của máy phun và kết hợp với hydrogel thành một loại huyết thanh có hiệu quả cao ngấm vào da. Lý tưởng nhất là bạn nên sử dụng NIVEA Q10 Plus Anti-Wrinkle Serum Pearls vào khuôn mặt hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối. Chúng cũng lý tưởng để make-up khi chúng mịn màng và tinh tế với sự xuất hiện của làn da.

Hãy ở lại lâu hơn!

Để tăng cường khả năng chống nhăn hàng ngày của bạn, bạn có thể vận động chính mình. Với chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục và ngủ đủ giấc, bạn sẽ giúp làn da của bạn trông trẻ hơn và khỏe mạnh hơn.

Đề xuất của chúng tôi cho bạn