Sữa Dưỡng Thể Hương Hoa NIVEA

Sữa Dưỡng Thể Hương Hoa NIVEA

ĐÁNH THỨC CÁC GIÁC QUAN, NUÔNG CHIỀU LÀN DA CỦA BẠN

DÀNH MỘT ÍT THỜI GIAN CHO BẢN THÂN VÀ NIVEA OIL IN LOTION MỚI

Những mùi hương hoa thanh nhã, tinh tế lan toả hoà quyện với các loại dầu quý trong dầu dưỡng thể giúp hấp thụ nhanh khiến cho làn da trở nên mịn màng, hấp dẫn. Dòng sản phẩm NIVEA Oil in Lotion giúp cho làn da của bạn thư giãn với sự hấp thụ nhanh chóng nhờ vào các loại dầu có trong thành phần của kem dưỡng, nuông chiều làn da của bạn với hương thơm gợi cảm. Hương xuân đã đến trên làn da của bạn và nó cảm thấy thật tuyệt vời! Chọn 1 trong 4 mùi hương - Cherry Blossom & dầu Jojoba, Rose & dầu Argan, Vanilla & dầu Almond và Cocoa & dầu Macadamia. Giữ tâm trạng của bạn thật đặc biệt dành cho "Me Time", giảm ánh sáng của đèn, thắp vài ngọn nến, bật một vài bài nhạc thư giãn và để cho làn da và các giác quan được nuông chiều với sự mịn màng và rạng rỡ. 
lp-bauhaus-desktop-product-background

CHỌN CHO MÌNH MỘT MÙI HƯƠNG VÀ TẬN HƯỞNG

Tận Hưởng Từng Khoảnh Khắc Mỗi Ngày Với Chính Bạn

Tìm một nơi yên tĩnh

Đóng cửa, tắt điện thoai của bạn trong một vài phút và tận hưởng thời gian của riêng mình.

Ổn định tâm trạng

Giảm ánh sáng của đèn, thắp vài ngọn nến, mở nhạc. Bất cứ thứ gì khiến bản thân bạn cảm thấy thư giãn và sẵn sàng tận hưởng.

Nuông chiều bản thân

Cho làn da của bạn tận hưởng đặc quyền mà nó xứng đáng được hưởng và nuông chiều bản thân với NIVEA Oil in Lotion mới.

Học cách làm thế nào để nuông chiều các giác quan và làn da của bạn

DƯỠNG ẨM VÀ CHĂM SÓC CHO CƠ THỂ BẠN

Dành thời gian cho việc chăm sóc cơ thể một cách hiệu quả là điều cần thiết để duy trì làn da mịn màng và tươi sáng. Tìm hiểu lợi ích của dầu dưỡng thể và kem dưỡng thể.

KHÁM PHÁ NGAY

Lịch sử của cây hoa anh đào, thứ tạo nên mùi hương độc đáo và làm thế nào để khôi phục lại sự hứng khởi chăm sóc cơ thể của bạn với sự chăm sóc của dầu trong kem dưỡng thể giúp thấm nhanh hơn.

GHÉ THĂM PHÒNG SPA CỦA CHÍNH BẠN
NGAY TRONG PHÒNG TẮM CỦA BẠN

Hãy tưởng tượng bạn thư giãn tại nhà với những ngọn nến ấm áp, nhạc cổ điển và hương nước hoa tuyệt vời! Với một vài thủ thuật nhỏ, một vài sản phẩm như gel tắm, xà phòng tắm và bong bóng, bạn có thể tạo ra một spa riêng trong phòng tắm của mình.