LÀN DA

MẸO CHĂM SÓC DA: CÁCH ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP VÀ RẠNG RỠ

Tìm hiểu về da của bạn

Đối với làn da đẹp tuyệt vời, hãy lắng nghe các bí quyết chăm sóc da của chúng tôi và chọn thói quen chăm sóc da riêng cho từng nhu cầu của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là trước hết phải biết được  loại da của bạn. Điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng, bởi vì tất cả da đều khác nhau và thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, da có thể được phân loại dựa trên năm loại chính: da bình thường dễ đàn hồi, cung cấp máu và không có nhiều vấn đề. Da khô ít đàn hồi, dễ bị ngứa và dễ bị kích thích. Da hốn hợp thường sáng hơn và dễ bị nhược điểm ở vùng T, trong khi khu vực má thường khá khô. Da bị mụn cóc thường bị ảnh hưởng bởi hoóc môn và dễ bị tăng khả năng sản sinh chất nhờn, mụn đầu đen và mụn nhọt. Thêm vào đó là tình trạng của da nhạy cảm, có thể biểu hiện với tất cả các loại da, nhưng thường xảy ra cùng với da khô. Bí quyết chăm sóc da của chúng tôi: luôn luôn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt được bào chế riêng cho loại da của bạn. Đặc biệt, da bị mụn nhọt và nhạy cảm cần sự chú ý chăm sóc đầy đủ của bạn.


Bí quyết chăm sóc da cho vẻ ngoài trẻ trung

Tất cả chúng ta đều mơ ước có làn da trẻ trung, săn chắc hơn. Da của chúng ta sẽ già đi theo tự nhiên và nhu cầu chăm sóc da của chúng ta bắt đầu thay đổi từ tuổi 30. Có nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến quá trình lão hóa, nhưng nếu các tế bào da giảm hoạt động sẽ để lại ảnh hưởng mạnh. Những bí quyết chăm sóc da này sẽ giúp bạn duy trì vẻ bề ngoài trẻ trung lâu hơn: luôn đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng chống nắng, ngay cả khi còn nhỏ. Bức xạ tia cực tím khiến da bị lão hóa sớm. Hơn nữa, hỗ trợ làn da của bạn và đổi mới tế bào bằng cách sử dụng kem chứa Q10 và creatine. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc mắt - xung quanh mắt là nơi dễ dàng nhận thấy các đường biểu cảm trên khuôn mặt.


Đây là cách giữ cho làn da của bạn đẹp

Không chỉ các sản phẩm chăm sóc da đúng đắn mà còn là thói quen chăm sóc da cá nhân và lối sống của bạn sẽ ảnh hưởng đến tình trạng của da bạn. Hãy đảm bảo là da của bạn vẫn đẹp trong một thời gian dài với các mẹo chăm sóc da của chúng tôi: Luôn chăm sóc da mặt theo một quy trình mỗi ngày: Làm sạch toàn bộ vào buổi sáng và buổi tối là để loại bỏ bụi bẩn hoặc dầu thừa. Sau đó da mặt cần một lớp kem dưỡng ẩm nhẹ, có độ ẩm cao với yếu tố bảo vệ da và chống nắng. Áp dụng một loại kem ban đêm vào buổi tối giúp cho quá trình tái tạo da trở nên tự nhiên. Lời khuyên chăm sóc da của chúng tôi: Luôn sử dụng kem mắt đặc biệt cho vùng mắt nhạy cảm. Mặc dù ánh sáng mặt trời là tốt đối với chúng ta, nhưng nó vẫn có thể có hại cho da. Vì vậy, bạn nên luôn luôn sử dụng kem bảo vệ da và chống nắng phù hợp. Khi tắm nắng, hãy áp dụng lại kem chống nắng mỗi ba giờ một lần. Nếu bạn dành nhiều thời gian dưới ánh mặt trời, bạn có thể làm mát da bằng sản phẩm chăm sóc da sau khi đi nắng. Mẹo chăm sóc da của chúng tôi: Luôn luôn sử dụng kem chống nắng do mặt với SPF ít nhất 15.


Điều trị cho mình bằng một chút thư giãn

Sự căng thẳng và những cảm xúc tiêu cực có thể có tác động trực tiếp lên da của chúng ta. Một mẹo chăm sóc da quan trọng là: hãy thử tạo sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và cố tránh những sự kích động. Những người chỉ tập thể dục ba lần một tuần trong khoảng 30 phút ít bị ảnh hưởng bởi các triệu chứng của stress hằng ngày. Bạn nên đảm bảo rằng bạn cân bằng được chế độ ăn uống của mình. Lời khuyên chăm sóc da của chúng tôi: Một bồn tắm thư giãn không chỉ làm giảm căng thẳng tinh thần và thể chất, mà còn có lợi cho da.