ĐỪNG ĐỂ MỒ HÔI THẤM ƯỚT ÁO QUẦN BẠN

ĐỪNG ĐỂ MỒ HÔI TẮM ƯỚT ÁO QUẦN BẠN

Mồ hôi ra nhiều thấm vào quần áo gây mất thẩm mỹ và nhiều phiền toái khác. Nếu rơi vào tình trạng này, tốt hơn bạn nên trang bị cho tủ đồ của mình các loại trang phục chống thấm mồ hôi. Chất liệu cũng như sự phù hợp của trang phục thực sự có thể tạo nên sự khác biệt. Làm theo các chỉ dẫn Nên và Không nên của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ tình huống khó xử nào.

NÊN

Chọn trang phục thoáng mát giúp cho da hô hấp dễ dàng và hạn chế tiết mồ hôi.

Tìm hiểu về các loại vải chống thấm mồ hôi, một vài loại còn có khả năng kháng khuẩn, đồng nghĩa với việc giúp hạn chế mùi khó chịu của cơ thể. Sẽ rất lý tưởng nếu sử dụng loại vải này làm lớp trong cùng của trang phục mùa đông.

Vào mùa hè, nên mặc những bộ quần áo rộng rãi may bằng các loại vải nhẹ có nguồn gốc tự nhiên nhằm giúp da hô hấp dễ dàng hơn.

Cân nhắc việc sử dụng các phụ kiện chống mồ hôi cho những khu vực đặc biệt tiết nhiều mồ hôi như vùng da dưới cánh tay. Miếng dán da là một lựa chọn an toàn tuy hơi rườm rà, nó giống như một hàng rào ngăn cản mồ hôi thấm ra bên ngoài, bảo vệ bạn khỏi những mối lo ngại không đáng có.

KHÔNG NÊN

Đừng bỏ qua hai bàn chân của bạn. Phần lớn các tuyến mồ hôi tập trung ở bàn chân, vì vậy việc lựa chọn giày dép phù hợp là rất quan trọng. Hãy dùng giày da thay thế cho giày vải. Để an toàn hơn, bạn nên mang thêm miếng lót giầy để hút bớt mồ hôi chân và nhớ luôn luôn có hai đôi để thay đổi.

Tránh mặc quần áo từ vải sợi tổng hợp và các chất liệu rẻ tiền vì chúng khiến da bạn ngột ngạt, đẩy nhanh quá trình bài tiết mồ hôi của cơ thể. Đừng quên theo dõi dự báo thời tiết để mặc đồ cho phù hợp.

Đừng nên mặc quá nhiều lớp mà hãy mang theo bên mình một chiếc áo khoác mỏng trong trường hợp bạn cảm thấy lạnh.