Thời điểm hoàn hảo nhất của bản đã đến

Bạn chưa bao giờ thực sự tự tin

Hãy sống trọn từng khoảnh khắc

RELATOS

Cùng gặp Lisa, Frederikke và Helen.
Điểm chung của họ là gì?

"Một nếp nhăn chỉ cho thấy bạn có những trải nghiệm cuộc sống"

Tên tôi là Lisa và tôi 42 tuổi.

Tôi lớn lên trên một hòn đảo nhỏ ở Thụy Điển, nơi tôi đã có một sự giáo dục tuyệt vời. Điều gì làm tôi hạnh phúc? Đó là các của tôi, bạn bè tôi, âm nhạc, thiên nhiên và dù lượn, điều thực sự khiến bạn có thể bay trên bầu trời. Vẻ đẹp có ý nghĩa gì với tôi? Xinh đẹp có nghĩa là bạn đang hài lòng với chính mình, dù bề ngoài có ra sao. Vẻ đẹp tự nhiên đến từ bên trong vì nó được nhìn nhận qua đôi mắt của bạn. Thói quen làm đẹp của tôi: tôi bắt đầu ngày mới với một cốc nước nóng, có thể thêm ít chanh và gừng và tôi mát xa đều đặn cho da giúp lưu thông tốt... Tôi nghĩ rằng hôm nay chắc chắn là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi bởi vì hiện tại tôi thực sự hài lòng về bản thân mình, tôi cảm thấy như làn da của mình tươi trẻ hơn và tất cả mọi thứ xảy đến đều suôn sẻ. Tôi cảm nhận sự lão hóa như thế nào? Tôi muốn sự lão hóa diễn ra một cách tự nhiên có nghĩa là bạn phải tự chăm sóc bản thân bằng cách ăn uống lành mạnh, tập thể dục, sống tốt và không phẩu thuật thẩm mỹ. Có một hoặc hai nếp nhăn không quan trọng, nó chỉ cho thấy bạn có kinh nghiệm trải nghiệm cuộc sống. Hôm nay tôi cảm thấy hoàn thiện về cả bên trong lẫn bên ngoài.

"Tôi thích sự lão hóa, giống như cuộc sống của tôi mới bắt đầu sau tuổi 35."

Tôi là Frederikke, 43 tuổi đến từ Đan Mạch và hiện nay tôi là một phi công. Tôi đã từng làm việc trong một môi trường quốc tế trong 7 năm và vì vậy tôi từng bay rất nhiều. Nó đã trở thành một niềm đam mê đối với tôi và tất cả bắt đầu từ đó. Sắc đẹp có ý nghĩa gì với tôi? Đó là một cảm giác từ bên trong, là việc mà người ta tỏa sáng như thế nào, và là khi họ cảm thấy sự bình yên trong tâm hồn, sự cân bằng và kính trọng. 

Thói quen làm đẹp của tôi: tất nhiên là tập luyện, tôi ăn rất nhiều rau và trái cây và mỗi buổi sáng tôi thoa kem dưỡng ẩm hàng ngày. Trước khi đi ngủ, tôi sử dụng huyết thanh cho da. Tôi cảm nhận về lão hóa như thế nào? Tôi thích lão hóa. Nó giống như cuộc sống của tôi bắt đầu sau tuổi 35. Bạn cảm thấy cân bằng hơn, và an toàn. Bí quyết của tôi là tiếp tục theo đuổi những sở thích mới, luôn hiếu kỳ... bởi vì điều đó làm cho bạn trẻ hơn. Điều gì khiến tôi hạnh phúc? Đó là hai cô con gái của tôi. Thời gian hoàn hảo của cuộc đời tôi là ngay bây giờ bởi vì tự tôn của bản thân mình làm tôi thực sự hạnh phúc... giai đoạn tuyệt nhất trong cuộc sống của bạn sẽ đến sau 40 tuổi.

"Tôi cảm thấy mình xinh đẹp mỗi khi tôi làm những điều thôi thúc mình"

Tôi là Helen, 30 tuổi đến từ thành phố Cape Town (Nam Phi) và tôi là một ca sĩ. 

Điều gì làm tôi hạnh phúc? Đó là dành thời gian với gia đình mình và những người yêu thương. Giá trị thời gian làm cho tôi hạnh phúc. Sắc đẹp có ý nghĩa gì với tôi? Tôi nghĩ rằng vẻ đẹp thực chất chính là việc bạn là ai và bạn cảm thấy về bản thân mình bên trong như thế nào chứ không phải là lớp trang điểm trên khuôn mặt bạn.

Tôi yêu những phụ nữ già đi một cách duyên dáng, chăm sóc bản thân họ từ bên trong. 

Thói quen làm đẹp của tôi: đặc biệt là vào buổi tối tôi làm sạch làn da của mình đúng cách và thoa kem dưỡng ẩm trước khi đi ngủ. Vào các buổi sáng, khá đơn giản, tôi rửa mặt sạch và thoa kem chống nắng. Tôi cảm nhận như thế nào về lão hóa? Tôi không bao giờ thực sự phải lo lắng về việc già đi. Tôi đã thực sự thoải mái, tôi tìm được sự cân bằng tốt trong việc tập trung vào việc sống khỏe và chỉ để tâm vào hiện tại. Gần đây tôi đã có một số sự cố không tốt vì vậy tôi nhận ra rằng biết sống trong hiện tại là rất quan trọng. Tôi đã không sống trọn vẹn vì vậy tôi đã thay đổi và quyết định rằng mình sẽ luôn sống hết mình với âm nhạc vì đó là tất cả những gì tôi muốn làm. Lúc này là thời gian của tôi và chỉ có hôm nay, đó là lý do vì sao thời điểm tốt nhất trong cuộc sống của tôi chính là hôm nay. Tôi không hối hận dù chỉ một ngày.


PHỎNG VẤN NHÀ NGHIÊN CỨU

Tiến sĩ Inken Groth - Nhà nghiên cứu khoa học của NIVEA

Cô ấy đã kiểm tra và sử dụng nó
TẠI SAO CHÚNG TA GIÀ ĐI?
 Lão hóa da là một tiến trình tự nhiên. Một trong những lý do là vì sự mất mát của Q10 tự nhiên trong các tế bào da.
 
Q10 LÀ GÌ?
 Nó là một thành phần tự nhiên của da. Nó giúp cho da sản sinh ra năng lượng cần thiết để duy trì khoẻ mạnh. Nó cũng bảo vệ da khỏi các gốc tự do.

CÁC GỐC TỰ DO LÀ GÌ?
 Các gốc tự do phá hủy làn da và là nguyên nhân chính gây ra sự lão hóa rõ nét. Vấn đề là khi bạn càng già đi, cơ thể bạn sản sinh ra Q10 ngày càng ít.
 
TẠI SAO LẠI LÀ Q10?
 Chúng tôi sử dụng Q10 bởi vì sẽ tốt hơn rất nhiều khi cung cấp các chất mà làn da hấp thụ một cách tự nhiên thay vì những chất không thuộc về nó.
 
Q10 PLUS CÓ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG HAY KHÔNG?
 Câu trả lời ngắn gọn là CÓ. Câu trả lời đầy đủ là, tại NIVEA chúng tôi đang nghiên cứu sự tác động của Q10 lên sự lão hóa da hơn 25 năm nay, với hàng ngàn nghiên cứu khoa học, và chúng tôi đã tìm ra một phương pháp chống lão hóa phù hợp với tiến trình phát triển tự nhiên của da.


SẢN PHẨM

NIVEA chống lão hóa Q10 Plus

Cung cấp sức trẻ tự nhiên cho bạn. Đã được chứng minh lâm sàng.

Trải nghiệm công dụng của NIVEA Q10 Plus

1 Tăng cường khả năng bảo vệ, chống lão hóa

2 Giảm thiểu nếp nhăn

3 Nâng cao tính đàn hồi tự nhiên của da