Phân Loại
Sắp xếp

Chăm sóc làn da của bạn và giữ vẻ rạng rỡ và đáng yêu

Để chăm sóc da đúng cách, điều cần thiết là phải biết vài điều về các loại da của chúng ta. Nó giúp bạn biết được những loại căng thẳng nào bạn gây cho làn da của bạn và phải làm gì để duy trì một làn da đẹp. Đó là lý do tại sao NIVEA ở đây với chuyên môn của chúng tôi cùng các bài viết hữu ích được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu chăm sóc da của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn lấy lại và duy trì làn da đẹp mà bạn đang tìm kiếm, giúp bạn luôn trông khỏe mạnh, tươi sáng và thoải mái. Hướng dẫn của các chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mẹo cần thiết và quan trọng cho việc chăm sóc da, có thể giúp xây dựng chế độ chăm sóc, loại bỏ những điều cần tránh hoặc lựa chọn sản phẩm nào là lý tưởng cho loại da của bạn.


Có rất nhiều loại da; tìm hiểu để xác định da của bạn

Khi nói đến chăm sóc da, điều đầu tiên bạn cần biết là da bạn đang thuộc loại nào. Bạn có dễ bị mụn trứng cá hay không? Làn da của bạn là loại siêu nhạy cảm, khô hay thiên dầu? Biết các thuộc tính này sẽ giúp bạn lựa chọn cách chăm sóc thích hợp cho buổi sáng và buổi tối cũng như các sản phẩm chăm sóc da lý tưởng để không khiến da mình cảm thấy nhờn, khô hoặc có bất kỳ phản ứng không mong muốn trên da. Để tìm ra hướng dẫn phù hợp với bạn, bạn có thể dễ dàng phân loại các bài viết của chúng tôi với thông tin hữu ích về các chủ đề mà bạn quan tâm. Bạn có thể sắp xếp bài viết bằng cách sử dụng các bộ lọc tiện lợi ở đầu trang và tìm ra những lời khuyên phù hợp cho mình dựa trên loại da hoặc các đặc điểm khác.


Chúng tôi giúp bạn tìm ra những công cụ phù hợp dành riêng cho làn da của bạn

Da của mỗi người sẽ không giống nhau và tùy theo đó mỗi người sẽ có những yêu cầu riêng cho mình hoặc đòi hỏi một cách đặc biệt để chăm sóc da. Lựa chọn đúng sản phẩm hoặc các công cụ chăm sóc khác để duy trì làn da khỏe mạnh, là yếu tố quyết định sự khác biệt giữa trải nghiệm đáng có hay sự lãng phí tiền bạc. Đó là lý do vì sao bạn nên biết những gì bạn cần trước khi mua bất cứ thứ gì. Chúng tôi hoàn toàn có thể hướng dẫn bạn làm sao để xác định tất cả nhu cầu cho da của bạn. Tại NIVEA chúng tôi tự hào về các sản phẩm chất lượng cao và chuyên môn của mình trong việc chăm sóc cơ thể.