Kiểu Chăm Sóc Da Nào Dành Cho Bạn

Kiểu Chăm Sóc Da Nào Dành Cho Bạn?

Những loại da khác nhau cần sự chăm sóc khác nhau để xinh đẹp rạng rỡ.


Sự chăm sóc cụ thể

Chọn phương pháp chăm sóc phù hợp với loại da của bạn là cách để làm da mềm và đẹp. Hãy chọn các sản phẩm chăm sóc da dành riêng cho nhu cầu cá nhân đối với loại da của bạn.

Da bạn thuộc loại nào?

  • Loại da thường mềm mại và mượt mà tự nhiên. Những vùng da khô và cảm giác săn chắc không phổ biến ở da thường. Nó gần như hoàn hảo. Mức độ săn chắc lý tưởng làm cho nó mềm mại và mượt mà. Nó không nhạy cảm và tuần hoàn máu tốt. Nhưng ngay cả da thường cũng cần dưỡng ẩm và bảo vệ để giữ cho nó trông khỏe mạnh. Bạn cần sử dụng kem dưỡng ẩm để bổ sung dưỡng chất cho da thường, giữ cho nó mềm mại và rạng rỡ.
  • Da khô cần chăm sóc dưỡng ẩm dành riêng cho nó, nếu không nó sẽ bị khô và làm cho một vài vùng bị ngứa. Với loại da này, vùng cẳng chân và đầu gối đặc biệt dễ bị tổn thương.
  • Da bạn ngứa, cảm thấy săn và thô ráp một cách không thoải mái? Điều này có nghĩa là da bạn rất khô. Nó cần chăm sóc bổ sung để phục hồi lớp bảo vệ tự nhiên.
  • Da nhạy cảm có thể nhận ra bằng những vết đỏ, mà có thể xuất hiện như một phản ứng khi chăm sóc không đúng cách. Trong trường hợp này, hãy chọn sản phẩm chăm sóc da có độ pH trung tính và dịu nhẹ.
Da thường

Da thường - chăm sóc nhẹ nhàng giữ cho da cân bằng


Da thường có độ ẩm cân bằng. Việc chăm sóc hàng ngày với kem hoặc dưỡng thể nhẹ nhàng là đủ để giữ cho loại da này mượt mà và khỏe mạnh.

Da khô cần chăm sóc lâu dài

Da khô đòi hỏi chăm sóc cao. Hàng rào bảo vệ của nó dễ dàng bị làm yếu đi, cho phép nó khô và trở nên nứt nẻ và thô. Kem dưỡng và mặt nạ giàu dưỡng chất phục hồi lớp li-pid bảo vệ da.
Làn da khô và rất khô

Làn da rất khô - chăm sóc bảo vệ từ NIVEA

Làn da khô và rất khô cần được cung cấp lipid và độ ẩm để nó có thể phục hồi lớp bảo vệ tự nhiên của nó. Kem chăm sóc sâu và giàu dưỡng chất giúp da làm được điều này.

Các loại da nhạy cảm hoặc da trưởng thành

Các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa giúp duy trì độ đàn hồi cua da trưởng thành một cách đặc biệt. Da nhạy cảm cần dưỡng thể mềm mại để giữ cho nó được cân bằng.
Sensitive Skin

Da nhạy cảm - chăm sóc nhẹ nhàng với hiệu quả tuyệt vời

Da nhạy cảm cần được nuôi dưỡng bằng chăm sóc bổ sung. Chăm sóc dịu nhẹ làm ổn định độ ẩm ở làn da nhạy cảm và bảo vệ nó không bị đau rát.
Da trưởng thành

Da trưởng thành - Các sản phẩm chăm sóc da của NIVEA đảm bảo tái tạo và tính đàn hồi.

Khi chúng ta già đi, da của chúng ta mất đi sự săn chắc và tình đàn hồi. Hãy chọn các sản phẩm chăm sóc da phù hợp như Dưỡng thể Săn chắc Q10, nâng cao gấp hai lần chất lượng của Q10.
product-stage-bg