Những Câu Hỏi Về Dưỡng Môi

Những câu hỏi về dưỡng môi

TÌM CÂU TRẢ LỜI CHO NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CỦA BẠN TẠI ĐÂY

1. Tại sao tôi cần chăm sóc đặc biệt cho đôi môi của tôi?
Da trên môi bạn rất mỏng và nhạy cảm. Môi của bạn chỉ có một lớp mỏng để tự bảo vệ khỏi sự kích thích bên ngoài. Sản phẩm chăm sóc môi duy trì làm da môi khỏe mạnh. Điều quan trọng là độ ẩm được duy trì đúng mức. Và đặc biệt quan trọng là bảo vệ đôi môi của bạn chống lại các ảnh hưởng bên ngoài như là lạnh, gió và tia UV. Để bảo vệ đôi môi của bạn, bạn nên chăm sóc cho chúng cả ngày dài, không phải chỉ khi bạn rời khỏi nhà. Mùa đông, đặc biệt có thể rất khắc nghiệt với đôi môi của bạn, làm cho chúng khô nhanh. Điều này cũng xảy ra vào mùa hè khi bạn ở trong môi trường máy lạnh.

 2. Có nguy cơ bị nghiện khi sử dụng các sản phẩm dưỡng môi?
Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc môi có thể dẫn đến nghiện thể lí. Lipid được ứng dụng ngoài không ảnh hưởng đến sự sản sinh lipid nội sinh của da. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất ít chất lipid, cần phải sử dụng sản phẩm chăm sóc môi vài lần một ngày, đặc biệt là vào mùa đông do nhiệt độ thấp và độ ẩm thấp trong không khí. Chăm sóc môi thường xuyên sẽ mềm mại .

 3. Môi nứt nẻ - Tôi có thể làm gì?
Nếu môi bạn khô và nứt nẻ, điều quan trọng là bạn phải hành động ngay lập tức. Giải pháp tốt nhất là một sản phẩm có thể làm giảm khô và giúp môi hết nứt cũng như hỗ trợ quá trình hồi phục. Bộ Chăm sóc Môi của NIVEA bao gồm SOS Lip Balm và Med, giải pháp hàng đầu cho đôi môi nứt nẻ.
 
4. Đôi môi có bị cháy nắng không?

Các sắc tố da tự nhiên giúp da lọc các tia cực tím nguy hiểm trong ánh nắng mặt trời. Không may da môi hầu như không có chút melanin nào. Vì vậy, trong ánh nắng mặt trời trực tiếp, môi nên luôn được bảo vệ bằng một sản phẩm có SPF. Một số sản phẩm dưỡng môi của NIVEA chứa chỉ số SPF15. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các yếu tố bảo vệ cao hơn nếu bạn đang ở trên bãi biển hoặc trên núi. Và đừng quên: Tia UV vẫn có thể ảnh hưởng đến môi của bạn ngay cả khi trời nhiều mây. Dòng sản phẩm chăm sóc môi NIVEA bao gồm chống nắng có sẵn với chỉ số SPF30.


Các câu hỏi khác?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng mẫu liên hệ trực tuyến.