AI CŨNG CÓ MÙI CƠ THỂ

AI CŨNG CÓ MÙI CƠ THỂ

Tất cả chúng ta đều gặp vấn đề với mùi hôi ở giày, nhưng với một số chàng trai thì mùi mồ hôi trên cơ thể là vấn đề dai dẳng hơn nhiều. Trái với suy nghĩ thông thường, bản thân mồ hôi không có mùi, mà chính sự kết hợp của vi khuẩn sản sinh trên bề mặt da với các chất dinh dưỡng có trong mồ hôi tiết ra từ các tuyến đầu tiết là nguyên nhân gây mùi.
Đổ mồ hôi quá nhiều kèm theo mùi khó chịu không đơn giản chỉ là do vệ sinh không sạch sẽ. Theo y học, chứng tăng tiết mồ hôi là nguyên nhân gây mùi cơ thể, nó khiến tuyến giáp hoạt động quá mức dẫn đến trì trệ trong khi các chất kích thích như cà phê có thể có tác động lên mùi thật sự của mồ hôi. Vì vậy, nếu việc tắm thường xuyên và các sản phẩm bạn đã thử qua không giúp kiểm soát mùi cơ thể thì bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ của bác sĩ.
Tuy nhiên, trong 99% các trường hợp, sản phẩm diệt khuẩn có thể giúp hạn chế mùi cơ thể hiệu quả. Sản phẩm ngăn mùi Silver Protect và sữa tắm Silver Protect của NIVEA MEN với các ion bạc hoạt động tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ mùi hôi cơ thể ngay từ lần sử dụng đầu tiên.