1. Những loại da nào có thể sử dụng được NIVEA Soft và NIVEA Creme?
NIVEA Creme và NIVEA Soft đều thích hợp cho mọi loại da để chăm sóc cho mặt, cơ thể và tay. Sản phẩm bạn chọn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu chăm sóc da của bạn: Nếu da bạn cần chăm sóc nhiều, NIVEA Creme là sự lựa chọn đúng đắn, trong khi NIVEA Soft cung cấp cho bạn một làn da với độ ẩm tươi mát, dễ dàng lan truyền và lý tưởng cho việc bôi kem trên các vùng lớn hơn của cơ thể.

2. NIVEA Soft và NIVEA Creme khác nhau như thế nào?

NIVEA Creme là một loại nhũ tương nước –trong- dầu. Điều đó có nghĩa là nó chứa nhiều giọt nước được nhúng trong dầu. Kết quả là, da của bạn đầu tiên sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt của dầu từ giai đoạn ngoài và sau đó sẽ được cung cấp độ ẩm . Ngược lại, NIVEA Soft là nhũ tương dầu-trong-nước: Những giọt dầu nhỏ được nhúng trong nước. Do đó đầu tiên là nước của NIVEA Soft sẽ hấp thụ nhanh chóng vào da giai đoạn ngoài, làm cho da cảm thấy mát mẻ. Sau đó, các giọt dầu tinh khiết sẽ chăm sóc da sau.

3. Tại sao NIVEA Creme có thể được sản xuất mà không có chất bảo quản?

NIVEA Creme là nhũ tương nước-trong-dầu (W / O), tức là những giọt nước nhỏ "bơi" trong dầu. Không giống như nhũ tương dầu-trong-nước (O / W), loại nước nhũ tương này cung cấp độ ẩm tối thiểu cho vi khuẩn. Còn NIVEA Creme được sản xuất thực tế không có mầm bệnh bởi vì với sự phân bố đồng đều các giọt nhỏ nhũ tương, nhiều vi khuẩn được người tiêu dùng vô tình đưa vào kem, không thể tồn tại được và bị loại bỏ.

4. Tôi có thể sử dụng NIVEA Creme cho trẻ mới biết đi / con của tôi nếu trẻ có làn da khô?

Đối với trẻ sơ sinh có làn da khô nên sử dụng NIVEA Creme. NIVEA Creme không chứa chất bảo quản hoặc chất màu và phù hợp với nhu cầu cụ thể của trẻ sơ sinh có làn da khô, nhạy cảm.


Các câu hỏi khác?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng mẫu liên hệ trực tuyến của chúng tôi.
product-stage-bg

Những kiểu mẫu của chúng tôi