CẢM NHẬN SỰ TƯƠI MỚI CỦA BLACK & WHITE!

Chương trình Nivea Freshkeeper Truck của Nivea

Làm cho phong cách của mỗi người trở nên tươi mới và độc đáo.

Khi một xu hướng thời trang khiến bạn cảm thấy mình là độc nhất vô nhị, nhưng thật sự là nó rất đại trà, khi mà mọi người đều mặc cùng một loại quần áo giống nhau. May mắn thay, đây là NIVEA'S FRESHKEEPER TRUCK, được thiết kế để biến đổi phong cách cho bạn, giữ cho bạn tươi trẻ và độc đáo, giống như xịt khử mùi Invisible Black & White mới làm mỗi mỗi ngày

Sự tươi mới

Sản phẩm ngăn mùi mới độc đáo dành riêng cho bạn, tạo nên hương thơm dễ chịu với dưa chuột thanh mát và táo xanh giòn tươi tạo cho bạn cảm giác say mê như vừa ra khỏi phòng tắm.

Không còn vết tích

Nó bảo vệ chống lại vết bẩn trên quần áo. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vệt ố trên quần áo nữa.

Cho bạn sự tự tin

Nói lời tạm biệt với cảm giác không thoải mái khi có những vết ố trắng đáng ghét trên các quần áo đen và vết ố vàng trên quần áo trắng.

Bảo vệ lâu dài

Nó bảo vệ chống lại mồ hôi đáng tin cậy lên đến 48h, và cung cấp hương thơm tươi mát và sạch sẽ lâu dài.

THAY ĐỔI VẺ NGOÀI TƯƠI MỚI

Các câu hỏi thường gặp

 CÓ GÌ TRONG NHỮNG CHẤT KHỬ MÙI LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN CÁC VẾT Ố TRÊN VẢI TỐI MÀU THƯỜNG THÂY Ở VÙNG DƯỚI CÁNH TAY ?
Các vệt ố màu trắng trong vùng dưới cánh tay để lại bởi chất khử mùi chủ yếu là do các thành phần hoạt động chống mồ hôi - muối nhôm. Những thành phần hoạt tính này là các chất bột tan trong nước. Trong các công thức không chứa nước, chẳng hạn như hầu hết bình phun dạng xịt, chúng có sẵn một lớp bột phía dưới đáy bình, do đó chúng ta dễ dàng nhìn thấy trên da và quần áo tối màu. Ngay cả khi các muối nhôm được hòa tan trong nước, mặc dù trong hầu hết các lần lắc, các vết cặn trắng có thể xuất hiện trên quần áo tối màu sau khi nước đã khô.


NGUYÊN NHÂN GÌ TẠO NÊN NHỮNG VỆT Ố VÀNG Ở VÙNG DƯỚI CÁNH TAY CỦA QUẦN ÁO SÁNG MÀU?

Các vết ố vàng dần dần được tạo ra từ việc giặt quần áo ngày này quan ngày khác. Các yếu tố khác nhau góp phần tạo thành những vết bẩn: Các hoạt chất chống mồ hôi, bã nhờn trên da và mồ hôi của da được hấp thụ trong chất liệu dệt tương tác với nước và chất tẩy rửa. Phản ứng hóa học này tạo ra các vệt ố màu vàng vẫn còn bị mắc kẹt trong các sợi vải. Với mỗi lần rửa, vải sẽ chuyển sang màu vàng và cứng hơn.

 
TẠI SAO MỘT SỐ NGƯỜI KHÔNG CÓ CÁC VỆT Ố VÀNG NÀY Ở VÙNG DƯỚI CÁNH TAY TRÊN QUẦN ÁO CỦA HỌ?
Trên thực tế, tất cả mọi người cuối cùng sẽ có  vết ố vàng này, nếu anh ấy/cô ấy sử dụng các sản phẩm chống mồ hôi. Tuy nhiên, mức độ phát triển của vết ố vàng có thể khác nhau rất nhiều tuỳ theo từng người, tùy thuộc vào thành phần của mồ hôi, dầu trên da và lượng mồ hôi của họ. Đối với một số người, các vết bẩn phát triển rất chậm, do đó phải mất rất lâu cho đến khi chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Những người này có thể có cảm giác rằng họ không có vết ố vàng nào cả. Một lý do khác để có cảm giác này có thể là người nào đó sử dụng chất khử mùi không có hoạt chất chống mồ hôi.

CÁI GÌ CÓ THỂ GIẢI QUYẾT NHỮNG VẾT Ố VÀNG ĐANG TỒN TẠI NÀY?
Citric hoặc axit axetic có thể làm sáng vết bẩn và thậm chí có thể loại bỏ chúng hoàn toàn. Vì vậy, nếu bạn đã có áo phông với vết ố vàng trong khu vực dưới cánh tay, bạn có thể thử loại bỏ chúng theo các cách sau: Thêm 10 muỗng canh acid acetic 25% hoặc 300 ml dung dịch dấm gạo 5% vào 5 lít nước ấm. Hoặc hòa tan 12 gram axit citric với 1 lít nước. Các sản phẩm này có bán trong các nhà thuốc và siêu thị. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vết bẩn, ngâm quần áo trong dung dịch này trong khoảng 12 giờ và sau đó giặt sạch. Hãy cẩn thận với các loại vải màu và các chất liệu mỏng, tinh tế với nút ngọc trai, vì chúng có thể sẽ bị phai màu và ăn mòn bởi dung dịch axit.

TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG NÓ THƯỜNG XUYÊN KHÔNG?
Bạn có thể sử dụng sản phầm NIVEA Invisible for Black & White thường xuyên như sản phẩm khử mùi / chống mồ hôi thông thường của bạn.

SẢN PHẨM NÀY CÓ PHẢI LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY KÍCH ỨNG DA NHƯ CÁC SẢN PHẨM KHỬ MÙI TRUYỀN THỐNG?
Không, vì tất cả các sản phẩm NIVEA Invisible for Black & White đều được kiểm tra kỹ lưỡng về hiệu quả và khả năng tương thích với da trước khi chúng được đưa ra thị trường. Trong tất cả các thử nghiệm, sản phẩm Invisible for Black & White đã chứng tỏ là có khả năng tương thích với da rất tốt.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA NÓ NHƯ THẾ NÀO (CHỐNG LẠI CÁC VỆT Ố TRẮNG VÀ VÀNG)?
Công thức được thiết kế đặc biệt để ngăn ngừa vệt trắng và giảm các vết ố vàng trong khi vẫn đảm bảo chống lại mồ hôi và mùi cơ thể trông suốt 48h. Chống lại các vệt ố trắng, NIVEA Invisible for Black & White sử dụng công nghệ chống lại các vết trắng đặc biệt: Muối nhôm được hòa tan trong nhũ tương và phủ kín bởi dầu làm cho các chất cặn trở nên vô hình. Để ngăn chặn các vệt ố vàng, sản phẩm Invisible for Black & White được dựa trên một công nghệ đặc biệt hoàn toàn mới bao gồm một hợp chất ngăn chặn sự nhuốm màu. Thành phần này bảo vệ các sợi vải trước khi các thành phần của vết bẩn có thể tiếp cận và thấm vào chúng. Vì vậy, các vết bẩn vẫn còn trên bề mặt và có thể được giặt sạch một cách dễ dàng hơn.