Câu Hỏi Về Dưỡng Thể

Câu Hỏi Về Dưỡng Thể?

TÌM CÂU TRẢ LỜI CHO NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA BẠN Ở ĐÂY.

1. Tại sao tôi nên áp dụng dưỡng ẩm hàng ngày?
Da của chúng ta phụ thuộc vào những ảnh hưởng khác nhau trong ngày - nó khô nhanh sau khi tắm và các ảnh hưởng môi trường gây tác hại trên đó. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải dưỡng ẩm làn da của bạn. Tất cả các sản phẩm dưỡng thể NIVEA cũng như NIVEA Soft và NIVEA Creme đều cung cấp cho da của bạn các thành phần dưỡng ẩm

 2. Sản phẩm dưỡng thể NIVEA có thích hợp cho da mặt không?
NIVEA có một loạt các sản phẩm dành cho da mặt tùy theo nhu cầu các loại da khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm dành riêng cho da mặt.

 3. Trong bao lâu tôi nên sử dụng một sản phẩm dưỡng ẩm da tay?
Bạn chỉ sử dụng kem dưỡng ẩm da tay phụ thuộc vào những tác động bên ngoài gây ra cho chúng và nhu cầu giữ ẩm cá nhân của riêng bạn. Theo tôi bạn chỉ cần thường xuyên dưỡng ẩm cho đôi tay để giữ cho chúng luôn mềm mại và dẻo dai.

 4. Sản phẩm dưỡng thể NIVEA có thể được sử dụng an toàn trong thời kỳ mang thai để mát xa vết rạn da không?
 Do lượng dầu chăm sóc cao, NIVEA Q10 Firming Body Oil lý tưởng cho mát xa vùng bụng da trong thời kỳ mang thai. Hơn nữa, nó đem đến một cảm giác mềm mịn khi mát xa chỗ vết rạn. Nó có thể được sử dụng trên da khô và ướt sau khi tắm.

 5. Tại sao bàn tay lại cần một sản phẩm dưỡng ẩm đặc biệt?
Tay chúng ta chịu nhiều ảnh hưởng môi trường khác nhau, chất tẩy rửa và phải rửa tay mỗi ngày. Và vì chúng ta liên tục chuyển động, nên một loại kem da tay không chỉ làm ẩm mà còn cần được thấm nhanh.


Các câu hỏi khác?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng mẫu liên hệ trực tuyến của chúng tôi.