Mỏng- màu nâu vàng nhạt-phụ nữ-thân-trên-màu xám-nền-tiêu đề

Lợi ích của việc làm săn chắc da

Làm săn chắc da cơ thể và chăm sóc da khô trong một

Theo thời gian, da có thể mất độ cứng và độ đàn hồi của nó nếu nó không được chăm sóc đúng đắn. Tìm hiểu làm thế nào để có được làn da mềm, mềm mại với các mẹo cuộc sống và kem dưỡng da.

Làm quen với làn da của bạn với kem dưỡng da

Khi chúng ta già, da của chúng ta thay đổi. Tìm hiểu làm thế nào để thích ứng với thói quen chăm sóc da của bạn và làm thế nào để da của bạn giữ cho nó mềm mại và dẻo dai.

Khoa học về lão hóa

Trong suốt cuộc đời của chúng ta, loại da của chúng ta có thể thay đổi. Bạn có thể đi từ da kết hợp ở độ tuổi hai mươi đến da khô vào tuổi bốn mươi của bạn.
 
 Điều gì khiến da khô khi chúng ta già? Để bắt đầu, cơ thể của chúng ta sản sinh ra ít dầu tự nhiên làm ẩm da.
 
 Các tế bào cũng tái tạo chậm hơn so với khi chúng ta còn nhỏ. Thiệt hại do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không đeo kem chống nắng cũng có thể ảnh hưởng đến sự xuất hiện về độ cứng của da.
 
 Nhưng mọi thứ chưa hẳn đã mất. Thay đổi các sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm phù hợp với làn da cần được chăm sóc nhiều hơn có thể tạo ra sự khác biệt. Kem làm ẩm mạnh mẽ như * NIVEA Làm Săn Body Lotion Q10 Plus * Giúp duy trì làn da mềm mại của bạn. 

Da lão hóa cần gì?

chăm sóc da

Chìa khóa cho làn da khỏe mạnh là độ ẩm và độ cứng. Khi chúng ta già đi, lượng coenzyme Q10, thành phần trong da giữ vững chắc, bắt đầu giảm. Chất dưỡng ẩm cơ thể với Q10 giúp da bạn giữ được làn da mềm mại

Làm thế nào để có làn da mềm mại với kem dưỡng da cơ thể săn chắc

Ngay cả với tất cả các bài tập trên thế giới, da của chúng ta đôi khi cần một bàn tay giúp đỡ. Khám phá lợi ích của kem dưỡng da cho làn da lão hóa.

Điều gì đặc biệt về công thức NIVEA Q10 Plus?

NIVEA Q10 Plus không chỉ giải quyết vấn đề da khô bằng một lần massage nhẹ nhàng mà còn giúp khôi phục lại làn da tự nhiên của da.
 Các thành phần chính của công thức là carnitine, coenzyme Q10 và creatine.
 Khi chúng ta già đi, nguồn cung cấp carnitine tự nhiên của chúng ta giảm. Công thức giúp bổ sung mức độ tự nhiên của cơ thể để giữ cho mô mềm của chúng tôi đầy đặn và vững chắc.
 Trong khi đó, công thức với creatine giúp ngăn ngừa và điều trị lão hóa da, bằng cách kích thích sản xuất collagen của cơ thể.

Làm thế nào để có làn da mềm mại

Phụ nữ đẹp sau khi sử dụng-body-lotion

Khi chúng ta còn trẻ hơn, coenzyme Q10 trong cơ thể sẽ giữ cho da của chúng ta mềm mại và săn chắc. Với độ tuổi, mức độ của các enzyme này sẽ giảm xuống và da của bạn sẽ khó tái tạo lại.
 
 Nhờ công thức với Q10, da của bạn vẫn có thể trông khoẻ mạnh và được nuôi dưỡng một cách tự nhiên.

Không bao giờ quá bận để không có thời gian làm đẹp

Người phụ nữ hạnh phúc vào buổ sáng trong phòng tắm

Vài ngày bạn nghĩ rằng bạn không có thời gian để giữ ẩm .. Với * NIVEA tắm trong nước tắm Q10 * Body Lotion * bạn có tất cả các lợi ích của kem dưỡng da cơ thể truyền thống cho làn da lão hóa trong một khoảng thời gian. Bước ra khỏi phòng tắm và bắt đầu ngày mới với làn da mềm mại.

Đề xuất của chúng tôi cho bạn