Trách nhiệm với môi trường

Cách tiếp cận của chúng tôi đối với tính bền vững

Đối với chúng tôi, "Quan tâm, chăm sóc" không chỉ là một phần trong công việc kinh doanh, nó thể hiện trách nhiệm của chúng tôi đối với mọi người và môi trường. Những nỗ lực của chúng tôi là một phần của chiến lược bền vững quốc tế của Beiersdorf "Chúng tôi luôn quan tâm".

Tận dụng tối đa nguyên liệu thô

Một số nguyên liệu chúng tôi sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi chỉ được cung cấp hạn chế và không đảm bảo rằng chúng luôn sẵn có. Chúng tôi hỗ trợ tìm nguồn cung ứng bền vững và đang làm việc để phát triển các phương án thay thế đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi.
dầu cọ

Hướng tới Dầu Cọ Bền vững

Chúng tôi không sử dụng dầu cọ trong sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi sử dụng các chất như chất nhũ hoá trong một số sản phẩm, điều này là bình thường trong ngành của chúng tôi. Các chất này thường được sản xuất từ dầu khoáng và thực vật như dầu dừa và dầu hạt cải dầu hoặc dầu cọ và dầu hạt cọ.

 Là một thành viên của Hội nghị bàn tròn về Dầu Cọ Bền vững (RSPO), chúng tôi cũng khuyến khích các hoạt động canh tác dầu cọ bền vững. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo đến năm 2015 tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi sử dụng sản phẩm dầu cọ và dầu hạt cọ được chứng nhận và sản xuất bền vững trong các nguyên liệu mà họ cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp để đảm bảo chúng tôi đạt được những mục tiêu này.

 Truy cập trang web sản phẩm và nhấp vào một sản phẩm bạn chọn để có được danh sách chi tiết về các thành phần.

Các lựa chọn thay thế cho thử nghiệm trên động vật

Beiersdorf không sử dụng động vật để kiểm tra các sản phẩm mỹ phẩm. Điều này đã được chính sách của chúng tôi rất lâu trước khi các chỉ thị quy định về kiểm nghiệm động vật trong mỹ phẩm đã có hiệu lực tại Liên minh châu Âu năm 2004.
Trách nhiệm với môi trường
Bắt đầu từ tháng 3 năm 2013, giai đoạn tiếp theo của đợt kiểm tra động vật ở Châu Âu đã có hiệu lực: từ thời điểm này tới nay, không có sản phẩm mỹ phẩm nào được bán ở EU với các thành phần đã được thử nghiệm trên động vật (sau tháng 3 năm 2013) để thu thập dữ liệu cho các mục đích hoàn thành các quy định an toàn về mỹ phẩm. Sự phát triển và công nhận các phương pháp thay thế đặc biệt quan trọng đối với Beiersdorf dù là độc lập với lệnh cấm mới này.

 Trong hơn 20 năm chúng tôi đã làm việc thành công trong các hội đồng chuyên gia và các hiệp hội về thủ tục in-vitro (các bài kiểm tra được thực hiện trong các ống nghiệm) và là một trong những công ty nghiên cứu hàng đầu và nổi tiếng nhất trên thế giới. Beiersdorf đã phát triển một quy trình, ví dụ, trong tương lai sẽ cùng với các thử nghiệm khác có thể đánh giá tiềm năng dị ứng của các chất mà không cần sử dụng thử nghiệm trên động vật.

 Các Nghiên Cứu của Beiersdorf cũng đang phát triển một loạt các phương pháp thử nghiệm thay thế khác và đã sử dụng nhiều phương pháp xác nhận trong công ty hàng ngày. Chúng tôi đang tích cực ủng hộ cho việc chấp nhận trên toàn thế giới về các phương pháp thay thế không xét nghiệm động vật hiện có của các cơ quan chức năng tương ứng. Hơn nữa, chúng tôi ủng hộ cả nhân lực và tài chính các nỗ lực khoa học để lấp đầy khoảng trống mà các phương pháp thay thế vẫn chưa có.

Ít chất thải, cùng chất lượng

Bất kể vật liệu là nhựa, thủy tinh, kim loại, bìa cứng hoặc giấy, chúng tôi liên tục làm việc để giảm lượng vật liệu chúng tôi sử dụng. Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi áp dụng các tiêu chí bền vững; Tránh, giảm, tái sử dụng và tái chế cho tất cả các sáng kiến đóng gói của chúng tôi. Ngày nay, gần 100% vật liệu bao bì của chúng tôi có thể tái chế

Hộp đựng lại chỉ là một cách giảm bớt bao bì. Nhờ các hộp đựng có thể tái sử dụng và các gói sản phẩm có thể tái sử dụng, chẳng hạn như máy rút xà phòng, lượng chất thải có thể được giảm đáng kể. Ví dụ, túi nạp tiền cho NIVEA Creme Shower Gel của chúng tôi sẽ làm giảm 75% chất thải.

Công thức

Công thức của chúng tôi chứa ít hơn 80% thành phần hóa thạch.

Tiêu thụ

Chúng tôi liên tục làm việc để giảm tiêu thụ nước, năng lượng và các nguyên liệu khan hiếm trong sản xuất.

Tái chế

Bao bì của chúng tôi có thể tái chế 100%

Vận chuyển

Với thiết kế bao bì mới, chúng tôi có thể vận chuyển nhiều sản phẩm hơn cho mỗi tấn hàng. Điều này sẽ giúp chúng tôi giảm lượng phát thải CO2 khoảng 585 tấn / năm.

Đóng gói

Chúng tôi đã giảm lượng bao bì xuống 15% - vì vậy chúng tôi sẽ tiết kiệm được 350 tấn nhựa mỗi năm