Lời khuyên

MỌI ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CÓ MỘT LÀN DA MỀM MƯỢT

Trong phần tư vấn bạn sẽ tìm thấy những bài viết hữu ích để có làn da và mái tóc đẹp, các thông tin liên quan đến việc chăm sóc như kem chống nắng, cũng như những thông tin cơ bản thú vị về mái tóc của bạn và thông tin về các loại da. Luôn có nhiều cảm hứng về việc tạo kiểu tóc, khuynh hướng và nhiều hơn nữa. Hãy để chúng tôi làm bạn ngạc nhiên và vui thích khi khám phá những điều này.
159 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Mọi điều Nivea muốn bạn biết về làn da và mái tóc đẹp

Bạn có đang tìm kiếm một vẻ ngoài mới mẻ hay cách trị liệu cho làn da khô và hư tổn hay lời khuyên về cách giữ cho mái tóc khỏe mạnh cho chuyến đi nước ngoài sắp tới, các bài viết của chuyên gia NIVEA đã có mặt ở đây để giúp bạn. Chúng tôi có tất cả các thông tin bạn cần để giúp bạn hiểu rõ thế giới mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Với quá nhiều lựa chọn ngoài kia, bạn có thể sẽ thấy khó mà biết được keo xịt tóc nào là tốt nhất, hoặc sữa dưỡng thể nào là lựa chọn an toàn nhất cho da bạn. May mắn thay, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về điều này. Bạn có thể chọn lọc qua một cái rây lớn những bài viết bằng cách áp dụng việc sàng lọc - nằm ở phía trên danh sách các bài viết. Hãy dùng những thông tin này để lọc các chủ đề bạn đang tìm kiếm, về tóc, sản phẩm, da hoặc các thông tin khác.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm chăm sóc da và tóc lý tưởng theo nhu cầu của bạn

Hãy đọc qua trang này và bạn chắc chắn sẽ tìm được thông tin có thể trả lời cho câu hỏi của bạn về việc giữ cho tóc và da khỏe đẹp dù bạn là ai và bạn đang làm gì. Chăm sóc cơ thể có thể là một lĩnh vực khoa học cao, nhưng chúng tôi đã giải mã và tại NIVEA, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp một kiến thức nào đó và đưa ra ánh sáng về các vấn đề bạn có thể có, hoặc ngăn ngừa những vấn đề mà bạn có thể không biết. Chúng tôi sẽ không chỉ phác thảo thói quen tốt nhất cho việc chăm sóc da và tóc, mà chúng tôi cũng sẽ đưa ra các gợi ý về sản phẩm giúp cung cấp các giải pháp toàn diện đối với những nhu cầu và các câu hỏi của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về việc sản phẩm nào là phù hợp nhất với loại da bạn hoặc tóc bạn bị nhờn, hãy chắc rằng bạn sẽ đọc qua loạt bài viết của chúng tôi. Hãy để các chuyên gia của chúng tôi cho bạn thông tin và cập nhật khuynh hướng mới nhất, cách thực hiện kết hợp với chế độ dinh dưỡng hoàn hảo.

Chúng tôi có câu trả lời đối với các câu hỏi lâu năm về việc chăm sóc da và tóc

Chúng tôi ở đây để cho bạn các bí quyết và chiến thuật để giữ cho cơ thể khỏe mạnh bằng nhiều cách cũng như tối ưu hóa vẻ ngoài của bạn theo phong cách thời trang mới nhất. Các loại kem dưỡng da và các sản phẩm chăm sóc tóc lý tưởng đối với tất cả mọi người ở mọi độ tuổi và mọi quốc tịch - bao gồm cả những em bé! Hãy học cách chăm sóc những nhu cầu vệ sinh cho đứa trẻ của bạn và giữ cho da, tóc và mọi phần khác của cơ thể nhỏ bé của chúng, cảm thấy vui vẻ dù cho chúng bao nhiêu tuổi và chúng đi đâu. Hãy đọc qua danh sách các bài viết của chúng tôi và khám phá câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn.