Tiêu đề-Mỡ-trên-đùi

Mỡ đùi: mẹo và lời khuyên

Làm sao để ngăn sự xuất hiện của mỡ đùi

Mỡ dưới da rất phổ biến ở phụ nữ và thật không may là không có cách chữa trị bí mật nào, nhưng có cách cải thiện sự xuất hiện của nó nhằm giúp bạn cảm thấy tốt hơn với làm da của mình

Mỡ dưới da: các sự thật

Hãy tìm hiểu xem mỡ dưới da là gì, điều gì đã tạo ra nó và ai có nguy cơ cao nhất

Mỡ dưới da là gì và nguyên nhân gây ra mỡ dưới da

Mỡ dưới da là khi lớp mỡ bên dưới da đẩy các mô kết nối lên trên. Điều này làm cho làn da phía trên bị rạn và nhấp nhô – một vài người thậm chí còn nói rằng nó trông giống như vỏ cam. Có nhiều mức độ tích mỡ khác nhau và nó có thể đi từ mức độ hầu như không đáng chú ý đến mức độ nghiêm trọng hơn và trải rộng ra trên một khu vực lớn hơn.

Mặc dù thỉnh thoảng thật khó để biết nguyên nhân gây ra mỡ dưới da, vì thường có những nhân tố khác nhau gây ra, gồm:

 • Sụ mất nước
 • Chế độ ăn kiêng không lành mạnh
 • Không vận động đầy đủ
 • Những thay đổi trong mức độ hoc-môn
 • Có phần trăm mỡ cơ thể cao
 • Cấu trúc gene nào đó
 

Những vùng mỡ thường phát triển

Phụ nữ - với - những trái cam - kế bên - cô ấy

Mỡ thường xuất hiện ở quanh đùi, mông, dưới dạ dày và hông. Mặc dù điều này phổ biến ở những người thừa cân nhiều hơn, nhưng cơ thể của tất cả mọi người cũng có thể hình thành mỡ và 9 trong số 10 phụ nữ sẽ trãi qua điều này tại một thời điểm nào đó trong đời.

 

Lối sống của bạn tác động đến việc hình thành mỡ như thế nào

Nhiều người không ý thức được điều này, nhưng mỡ thật sự phụ thuộc rất nhiều vào lối sống. Là một người năng động và theo một chế độ ăn kiêng lành mạnh có thể gây một tác động đáng kể lên lớp mỡ của bạn – hoặc cơ thể bạn sẽ toàn mỡ.

Một lối sống với mức stress cao được chứng minh là làm tăng những hợp chất cấu thành sự phát triển mỡ, trong khi việc tập thể dục đều đặn và ăn uống khỏe mạnh có thể giúp làm mỡ giảm một cách đáng kể và thậm chí còn ngăn ngừa được nó trong một vài trường hợp.

 

Phụ nữ khổ sở vì mỡ hơn đàn ông

phụ nữ-kiểm tra-đùi

Vì sự thật là phụ nữ có khuynh hướng có nhiều mỡ quanh vùng hông và đùi, họ khổ sở hơn đàn ông về những vùng tích mỡ. Hơn nữa, phụ nữ có ít mô liên kết hơn, điều này cũng đặt họ ở nguy cơ cao để phát triển mỡ.

 

Ai có nguy cơ tích mỡ nhiều hơn?

 • Phụ nữ
 • Người có lịch sử gia đình về tích mỡ
 • Người có lối sống không năng động
 • Phụ nữ mang thai
 • Người lớn tuổi, vì da có khuynh hướng mất tính đàn hồi
 • Người thừa cân

Những lời khuyên để cải thiện sự xuất hiện của mỡ

Đừng để lớp mỡ dưới da đánh gục bạn - đây là một vài ý tưởng để giảm sự xuất hiện của lớp mỡ trên đùi và các phần khác của cơ thể.

Tôi có thể dùng sản phẩm gì để cải thiện sự xuất hiện của lớp mỡ đùi?

Mặc dù không ai phát minh ra kem làm cho lớp mỡ dưới da biến mất ngay, nhưng bằng cách chăm sóc da qua việc bổ sung độ ẩm và tẩy tế bào chết thường xuyên, bạn có thể giúp làm giảm lớp mỡ này một cách đáng chú ý.

Tẩy tế bào chết toàn diện vùng da bị tích mỡ một hoặc hai lần một tuần sử dụng việc sản phẩm tẩy tế bào chết như NIVEA Smooth Sensation Body Scrub sẽ khuyến khích tế bào da tái tạo và lấy đi các tế bào chết mà có thể làm tăng thêm sự xuất hiện của lớp mỡ dưới da.

Thêm vào đó, giữ cho da ẩm và bổ sung nước bằng cách dùng dưỡng chất bổ sung độ ẩm cho da như Sữa dưỡng thể NIVEA Smooth Sensation sẽ giúp giữ cho bề mặt da mượt mà và làm các vết rạn ít thấy hơn.

4 cách dễ dàng để giảm sự xuất hiện của lớp mỡ dưới da

 • Sử dụng một bàn chải cơ thể khô để thúc đẩy tuần hoàn máu
 • Uống nhiều nước để giữ cho bạn và các tế bào gia được bổ sung nước 
 • Thư giãn - giảm stress được chứng minh có tác động lên lớp mỡ dưới da của bạn.
 • Sử dụng một sản phẩm giúp cải thiện tình trạng xuất hiện của lớp mỡ dưới da như NIVEA Firming Cellulite Gel-Cream để làm mượt mà và làm đều màu làn da - hãy xem kết quả chỉ trong 2 tuần!

Massage có thể là những gì mà mỡ của bạn cần

massage - nắn - gân

Những vùng da nhiễm mỡ được massage sẽ được tăng tuần hoàn máu và cũng gia tăng hệ thống bạch huyết. Điều này giúp lấy đi chất độc và giảm chất lưu được hình thành trong các vùng bị nhiễm mỡ. Hãy dùng dầu làm ẩm da như NIVEA Indulging Body Oil.

Khuyến cáo