Lotion Hấp Thụ Nhanh Cho Buổi Sáng Bận Rộn

Lotion hấp thụ nhanh cho buổi sáng bận rộn

Hầu hết mọi người có rất nhiều việc để làm phù hợp với buổi sáng của họ, nhưng thời gian thường nhiều hơn là tốt hơn đối với họ. Suy nghĩ lại buổi sáng buổi sáng của bạn để làm cho nó hiệu quả hơn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM THỜI GIAN TRONG BUỔI SÁNG

Hãy tăng cường thói quen buổi sáng của bạn bằng cách tập trung vào việc chuẩn bị cho đêm trước.

Chuẩn bị là chìa khóa

Cho dù đó là chuẩn bị những gì bạn sẽ mặc vào ngày hôm sau hoặc là bữa trưa được đóng gói mang theo của bạn, chuẩn bị là chìa khóa cho một buổi sáng buổi sáng trôi chảy và không căng thẳng. Đừng thấy mình thiếu thời gian do thiếu quy hoạch.

Buổi sáng hằng ngày: Làm thế nào để tiết kiệm thời gian

Những buổi sáng ngày thường được biết đến với sự nặng nề, căng thẳng và bận rộn, đặc biệt nếu bạn có cả gia đình để chuẩn bị sẵn sàng. Tuy nhiên, điều này không cần phải là trường hợp.

Kiểm soát buổi sáng của bạn bằng cách tinh giản thói quen của bạn và tiết kiệm cho mình những phút ngủ ngon trong quá trình này. Cố gắng chuẩn bị bất cứ điều gì bạn có thể vào buổi tối trước và chỉ để lại những việc cần thiết cho khi bạn thức dậy. Điều này có nghĩa là chuẩn bị túi xách đi làm việc làm việc, rửa tóc hoặc đặt thùng rác ra ngoài - bạn sẽ cảm ơn những công việc đã được thực hiện khi buổi sáng đến với bạn.

Lịch trình buổi sáng là tất cả về phân bổ thời gian của bạn một cách khôn ngoan và gắn bó với lịch trình đó. Cần có một bộ đếm thời gian trong khi tắm để đảm bảo sự cám dỗ của nước ấm, giữ mắt của bạn trên đồng hồ khi bạn ăn bữa sáng của bạn và đi ra khỏi nhà vào một thời gian hợp lý. Thực hiện một cách hợp lý thời gian trong lịch trình có nghĩa là bạn có thể nói lời tạm biệt với những buổi sáng căng thẳng.


KIỂM SOÁT BUỔI SÁNG CỦA BẠN

Làm cho buổi sáng hàng ngày của bạn hiệu quả hơn với một số mẹo và thủ thuật đơn giản.
Hướng dẫn từng bước một về thói quen buổi sáng

Một vòi sen

Bắt đầu một ngày với vòi hoa sen năng lượng là một cách tuyệt vời để đánh thức cơ thể và tâm trí của bạn. Hãy thử sử dụng gel tắm với hương thơm tươi mát và tươi mát như * NIVEA Powerfruit Refresh Shower Gel *. Một mẹo hữu ích nữa là đánh răng trong buồng tắm để kết hợp hai bước trong một.
Hướng dẫn từng bước một về thói quen buổi sáng

Nuôi dưỡng làn da của bạn

Sử dụng kem dưỡng ẩm hấp thụ nhanh như * NIVEA Express Hydration Body Lotion * để bạn có thể mặc quần áo trong vài giây và tiếp tục với thói quen của bạn.

Hướng dẫn từng bước một về thói quen buổi sáng

Thói quen chăm sóc sắc đẹp buổi sáng

Chăm sóc sắc đẹp buổi sáng và chế độ chăm sóc da là việc làm cá nhân của bạn, nhưng có những cách để giúp giảm thời gian của bạn. Cung cấp các sản phẩm trang điểm đa dụng như son môi và phấn mặt, hoặc nếu bạn đang thực sự vội vàng, hãy cất son môi trong túi của bạn để sử dụng sau này.
Hướng dẫn từng bước một về thói quen buổi sáng

Ăn một bữa sáng phong phú

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và cung cấp cho cơ thể chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết để có thể hoạt động trong một buổi sáng bận rộn. Chuẩn bị bất cứ điều gì bạn có thể vào buổi tối trước và chắc chắn để lại đủ thời gian vào buổi sáng để ăn trong sự thoải mái.
Đừng quên chìa khóa của bạn
Hướng dẫn từng bước một về thói quen buổi sáng

Đi ra khỏi nhà

Chuẩn bị cuối cùng trước khi đi ra khỏi nhà thường bao gồm những phút cuối là cùng với nhau và tìm chìa khóa của bạn. Để giúp những khoảnh khắc cuối cùng trở nên suôn sẻ hơn, hãy cố gắng chuẩn bị các mục công việc của bạn trước và luôn giữ chìa khóa của bạn ở một nơi đặc biệt và đáng nhớ.
background

Thoa Lotion hấp thụ nhanh chóng cho buổi sáng hiệu quả