Từ mịn màng đến mịn mượt: những lời khuyên đơn giản để tẩy lông

Loại bỏ lông nào phù hợp với bạn? Có rất nhiều lựa chọn để loại bỏ lông trên cơ thể bạn. Một số người tẩy lông nhẹ nhàng, nhanh hơn, triệt để hơn và những người khác làm việc này lâu hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn tốt nhất cho bạn - dựa trên nhu cầu của bạn.

Tạm biệt lông và lông mọc lởm chởm

 

Ngắn và ngọt: thậm chí còn nhiều phương pháp tẩy lông

  • Các loại kem và gel tẩy lông làm việc với các thành phần làm tan keratin, làm cho lông tan rã nhanh chóng và hoàn toàn mà không đau đớn.
  • Để tẩy lông, hãy thoa kem lên vùng da của bạn và để khoảng 10 phút. Sau đó, kem và lông có thể chỉ cần loại bỏ bằng một thìa. Lông sẽ phát triển trở lại sau 5-7 ngày, nhưng hơi mềm hơn trước.
  • Chăm sóc nếu bạn có làn da nhạy cảm, nếu nó bị thương hoặc nếu bạn bị cháy nắng! Lời khuyên của chúng tôi: kiểm tra sự chịu đựng của bạn trước tiên trên một khu vực không rõ nét trên cơ thể bạn, chẳng hạn như cái vòng tay của bạn.
  • Khoảng 7% phụ nữ thích dao cạo điện để loại bỏ lông không cần thiết của họ. Đầu cạo của nó nhẹ nhàng lướt qua da và cắt lông trực tiếp lên bề mặt da. Thao tác này chỉ đơn giản và nhanh chóng, nhưng phải được lặp lại chỉ sau 2-3 ngày.
  • Nếu bạn muốn tẩy lông trên cơ thể vĩnh viễn, bạn nên xem xét điều trị laser. Điều này bao gồm các xung ánh sáng xuyên sâu vào da, làm nóng rễ của lông và phá hủy nó. Da và mô không bị hư hỏng trong quá trình này. Tuy nhiên, loại điều trị này chỉ nên được thực hiện bởi một chuyên gia có kinh nghiệm hoặc bác sĩ da liễu.

Không bao giờ làm việc mà không có bọt hoặc gel

Cho dù bạn đang vội vã đến đâu đi nữa - bạn không nên làm mà không sử dụng kem cạo lông hoặc bọt khi cạo lông ướt.Điều này đảm bảo có một mảng trên da cho phép lưỡi dao di chuyển trôi chảy hơn. Nó cũng thường chứa các thành phần Làm dịu da trước khi cạo da. Nếu bạn sử dụng các sản phẩm này khi tẩy lông, bạn sẽ tránh làm da bị tổn thương, gây đỏ hoặc các vết nhỏ và sẽ có thể thỏa mãn với làn da mịn màng.
 
Lời khuyên của chúng tôi cho việc nhổ lông và tẩy lông: hoạt động tốt nhất khi da khô và không có dầu. Vì vậy, không áp dụng kem cho 24 giờ trước trên các khu vực của da mà bạn muốn tẩy lông.

Nhưng Hãy Cẩn Thận: Hãy Nhớ Điều Gì Đó

Mỗi phương pháp loại bỏ lông gây ra căng thẳng và căng thẳng trên da. Do đó, điều quan trọng hơn là chuẩn bị tốt cho việc tẩy lông và điều trị nó thêm một liều chăm sóc yêu thương sau đó.
Sau đó: da cần chăm sóc

Sau đó: da cần chăm sóc

Bạn không nên để da của bạn tiếp xúc nắng nóng ngay lập tức sau khi tẩy lông. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa sự kích ứng do mồ hôi gia tăng
tẩy lông

Trước tiên: để có kết quả tốt nhất, da nên khô và không có dầu

Nếu bạn đang sử dụng wax để tẩy lông, không áp dụng kem vào các khu vực vào ngày điều trị. Sáp sẽ bám chặt hơn vào da khô, không dầu. Ngay cả với các loại kem và gel tẩy lông, tốt hơn là tránh sử dụng kem như các thành phần có thể tương tác