Lựa chọn sản phẩm ngăn mùi hiệu quả nhất

Lựa chọn sản phẩm ngăn mùi hiệu quả nhất

Luôn có sự kết nối giữa sự tự tin và một cơ thể khỏe mạnh. Tiết lộ của vùng dưới cánh tay với sự tự tin và khám phá khoa học về sản phẩm khử mùi và ngăn tiết mồ hôi hiệu quả.

Mọi điều bạn muốn biết về chất khử mùi hiệu quả nhất

Chúng tôi thường xuyên trả lời các câu hỏi về những sản phẩm vệ sinh cá nhân nhằm giúp bạn tìm thấy một sản phẩm phù hợp với phong cách của bạn

Sản phẩm ngăn mùi hoạt động như thế nào

Trước khi chúng ta xem chất khử mùi hoạt động như thế nào, chúng ta cần nghiên cứu xem nguyên ngân gây ra mồ hôi và khoa học về mồ hôi
 
 Khi môi trường, như nhiệt độ hoặc stress sẽ kích thích tuyến mồ hôi của chúng ta, chúng tiết ra nước và muối.
 
 Hầu hết mọi người nghĩ rằng bản thân mồ hôi là nguồn gây ra mùi khó chịu. Thật sự là, mùi là do vi khuẩn trên da ngấm vào mồ hôi ở các tuyến apocrine - các tuyến dưới cánh tay.
 
 Để cải thiện sự thoải mái và xịt khử mùi xử lý tốt nhằm khóa vi khuẩn tốt hơn là xử lý chính những tuyến mồ hôi.

Bạn có cần một chất khử mùi khác dành cho việc chơi thể thao không?

Điều cuối cùng bạn muốn là những miếng dán mồ hôi hoặc những mùi khó chịu khi bạn hoạt động. Một chất ngăn tiết mồ hôi mạnh như Xịt NIVEA Stress Protect Spray giữ cả độ ẩm và kiểm soát mùi. Công thức độc đáo này hỗ trợ bạn ngay cả trong những tình huống căng thẳng nhất.

Sản phẩm ngăn mùi khác với chất ngăn tiết mồ hôi như thế nào?

  • Sản phẩm ngăn mùi giảm sự phát triển vi khuẩn ở vùng nách
  • Chất ngăn tiết mồ hôi giảm dòng mồ hôi và cũng giúp giảm lượng vi khuẩn gây mùi đi cùng với mồ hôi
  • Chất ngăn tiết mồ hôi giảm mồ hôi theo đường đi của nó
  • Sản phẩm ngăn mùi có thể ngăn mùi trong một số giờ đồng hồ nhất định
  • Chất ngăn tiết mồ hôi ngăn tiết mồ hôi trong một số giờ đồng hồ nhất định

CHỌN SẢN PHẨM HIỆU QUẢ NHẤT

Tìm ra điều gì nằm sau gói sản phẩm này giúp bạn chọn mùi hương và công thức phù hợp với loại da và công việc hàng ngày của bạn.

Tìm ra mùi hương riêng của bạn

Bản chất của NIVEA là tạo ra các sản phẩm bảo vệ và chăm sóc da bạn. Kết quả là, chúng tôi luôn luôn tập trung vào các công thức nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cho mọi phong cách sống.
 
 Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với tình cảm và tính cách của bạn, an toàn về kiến thức để giữ cho bạn tươi mát suốt cả ngày.
 
 Những người thích những mùi hương nữ tính đặc trưng sẽ thích sự lưu hương hoa tươi mới của NIVEA Fresh Flower Deodorant.
 
 Đối với những ai thích mùi hương thanh nhã hơn, đã có Chất ngăn tiết mồ hôi NIVEA Powder Touch Antiperspirant có mùi thơm dạng bột giúp bạn cảm thấy nữ tính suốt cả ngày.
 
 Nếu bạn thích mùi hương quyến rũ và độc đáo của kem NIVEA, bạn nên khám phá các sản phẩm NIVEA Protect & Care.


Các sản phẩm hiệu quả dành cho việc tập gym

Bạn có thể dồn tâm trí để tập trung tập gym hay hướng dẫn các lớp thể dục mỗi ngày mà không phải lo lắng về việc bạn trông thế nào và mùi cơ thể ra sao. NIVEA Dễ chịu khô ráo chứa hợp chất kẽm đặc biệt để khóa mùi và dính nhớp dưới cánh tay lên đến 48 giờ.
Sản phẩm ngăn mùi do NIVEA khám phá

Chai xịt

Hãy thưởng thức cảm giác mềm mại và vùng dưới cánh tay đẹp cùng với NIVEA Pearl & Beauty Antiperspirant Spray. Đừng bị mùi hương nhẹ đánh lừa, chúng sẽ thật hoàn hảo cho chiếc giỏ xách của bạn và có thể hoàn toàn hợp lý và nhanh chóng để dùng khi bạn đi ra ngoài loanh quanh.
Sản phẩm ngăn mùi do NIVEA khám phá

Thanh khử mùi

Thanh khử mùi như NIVEA Double Effect Violet Senses Antiperspirant chăm sóc nhẹ nhàng những vùng riêng biệt như vùng dưới cánh tay. Nhờ dạng thức tiện dụng, nó hoàn hảo để bỏ vào túi xách và có thể sử dụng dễ dàng nhanh chóng khi bạn đi ra ngoài

Sản phẩm ngăn mùi do NIVEA khám phá

Bơm Xịt

Bơm Xịt là các em bé trong gia đình các chất khử mùi. Chúng có thể không có mặt lâu, nhưng không nên xem thường chúng. Bơm xịt NIVEA Fresh Natural Pump Spray cho phép bạn hướng công thức chính xác vào nơi cần xịt để có cảm giác tươi mới và chăm sóc dịu nhẹ.

Sản phẩm ngăn mùi do NIVEA khám phá

Chất ngăn tiết mồ hôi-giảm-vết bẩn

NIVEA Tàng hình cho những màu Đen&Trắng giúp bạn bảo vệ quần áo lâu hơn và giữ cho bạn thơm mát lên đến 48 giờ đồng hồ. Công thức mới đưa ra này bảo vệ những bộ đồ màu đen khỏi những vết màu trắng và chống các vết ố vàng.

SẢN PHẨM NGĂN MÙI PHÙ HỢP VỚI TÔI

Làm sao để chọn chất khử mùi phù hợp