Tuyên Bố Cuộc Chiến Đối Với Những Vết Lõm Da Xấu Xí

Tuyên bố cuộc chiến đối với những vết lõm da xấu xí

Bằng những phương pháp đúng đắn đối với chứng viêm tế bào, những vết lõm xấu xí có thể được chữa khỏi. Bí quyết là áp dụng những bài tập thể dục thích hợp và chăm sóc đúng cách.

Tập thể dục và chăm sóc để có làn da mượt mà hơn

Mặc quần sọt và những chiếc váy xinh đẹp vào mùa hè sẽ chỉ còn vui thích một nửa nếu bạn lo sợ những chỗ lồi lõm khủng khiếp trên hai chân bị nhìn thấy. Vì vậy, để kiểm soát chứng viêm tế bào đúng thời điểm: giữ cho đôi chân và mông bạn quay về hình dáng với chương trình tập thể dục được thiết kế đặc biệt và những lời khuyên chăm sóc da này.

TẬP THỂ DỤC ĐỀU ĐẶN

Tập thể dục làm cơ chắc khỏe và đốt cháy mỡ Tập thể dục làm cơ chắc khỏe và đốt cháy mỡ - tuyên bố cuộc chiến với với dưới da bằng cách chắc rằng bạn vận động nhiều.

Làn da mượt mà và những đường cong săn chắc ở mông và chân

Sự xuất hiện của để chống lại chứng viêm tế bào có thể giảm bớt bằng một vài bài tập thể dục đơn giản - nếu bạn kiên trì tập luyện. Tất cả những gì bạn cần là một tấm thảm tập thể dục. Nằm ngửa và đưa chân bạn lên. Cong cả hai gối thành một góc đúng khoảng cách chiều rộng của một bàn tay giữa chúng. Bây giờ nâng hông của bạn và kéo căng một chân ra phía trước. Từ từ đếm đến mười và đổi chân. Chỉ cần lập lại mười lần bài tập này mỗi ngày sẽ làm thay đổi số đo của bạn và vẻ bề ngoài của da bạn.

Workout

Tuyên bố cuộc chiến đối với để chống lại chứng viêm tế bào

Đùi trên săn hơn: nằm nghiêng trên thảm tập và cong chân dưới một cách nhẹ nhàng. Bây giờ căng chân trên và nhấc nó lên trong khi thở ra. Giữ một chút trên không và rồi hạ xuống trở lại trong khi thở ra. Đổi bên sau 20 lần tập.

Massage làm cho da mượt mà hơn trông thấy

Massage da mông và chân bằng găng tay tẩy da chết hoặc cọ chà mỡ dưới da.