So Sánh Chất Ngăn Tiết Mồ Hôi Và Chất Khử Mùi

So Sánh Chất Ngăn Tiết Mồ Hôi Và Chất Khử Mùi

Giữ cho bạn mát lạnh cả ngày - Tìm ra chất chống mồ hôi hiệu quả nhất để giảm mồ hôi và khám phá ra chất khử mùi có hương thơm tuyệt vời giúp bạn luôn tươi trẻ và tự tin.

Có gì khác biệt giữa chất ngăn mồ hôi và chất khử mùi?

Sản phẩm ngăn mùi và sản phẩm kiểm soát mồ hôi chống lại tất cả những vi khuẩn có mùi mồ hôi một cách đáng tin cậy. Sản phẩm kiểm soát mồ hôi cũng hỗ trợ ngăn tiết mồ hôi.

Sản phẩm kiểm soát mồ hôi hoạt động như thế nào?

Sản phẩm ngăn mùi có chứa các hoạt chất ngăn mùi giảm sự phát triển của vi khuẩn và thậm chí làm giảm lượng vi khuẩn gây mùi. Chất ngăn mồ hôi được tạo ra để giúp giảm bớt mồ hôi nhưng cũng có hiệu quả như một chất khử mùi vì sự phát triển của vi khuẩn bị ức chế do độ pH thấp và môi trường ít ẩm ướt.

Hầu hết các chất làm chậm quá trình tiết mồ hôi đều hoạt động bằng cách tạm thời ngăn chặn các tuyến mồ hôi trên bề mặt da để mồ hôi đi qua một cách ít nhất.
 
Mặt khác,chất khử mùi chủ yếu nhắm đến các mùi có liên quan đến mồ hôi. Chúng có chứa cồn hoặc các thành phần hoạt chất hiệu suất cao khác không chứa cồn.
 
Đối với những người có làn da dễ bị kích ứng có thể chọn những sản phẩm không chứa cồn. Các sản phẩm không chứa cồn như * NIVEA Dry Comfort Plus Antiperspirant Stick * hoặc * NIVEA Fresh Natural Deodorant Roll-on * giữ cho làn da luôn tươi trẻ và mang lại sự tươi mát lâu dài.
 
Giống như những dạng khử mùi cổ điển, chất ngăn mồ hôi có trong tất cả các mùi hương khác nhau và thậm chí không có mùi. Chọn hương thơm phù hợp với tâm trạng của bạn, chẳng hạn như * NIVEA Stress Protect Spray * hoặc một mùi hương tươi mát nào đó.

Phụ nữa vui vẻ sau khi tắm

Hài lòng với vùng dưới cánh tay

Chất chống mồ hôi không chứa cồn - dù là dạng lăn, dạng sáp hay xịt ngăn mồ hôi - đã được phát huy đặc biệt rất tốt và nhẹ nhàng trên da của bạn để giữ cho cho vùng da dưới cánh tay tươi mát hơn mà không gây kích ứng.

Bảo vệ - kể cả trong tình huống căng thẳng nhất

Tìm ra cách tốt nhất để tránh căng thẳng, ngăn ngừa mùi cơ thể không mong muốn và ẩm ướt với công thức ngăn mồ hôi đặc biệt ngay cả trong những tình huống căng thẳng nhất.

Vài lời khuyên giúp giảm tiết nhiều mồ hôi và mùi không mong muốn

Đổ mồ hôi không liên quan gì đến vệ sinh cá nhân kém - nhưng có một số việc bạn có thể làm để giảm bớt việc tiết nhiều mồ hôi. Tìm một chất chống mồ hôi giúp giảm mồ hôi một cách hiệu quả là một cách hay. Nhưng bạn cũng nên xem lại việc ăn uống của mình: ăn quá cay, quá mặn hoặc quá nóng có thể làm làm cho mồ hôi tiết ra nhiều hơn.
 
Hãy thử một số sản phẩn ngăn mồ hôi của chúng tôi như *Lăn ngăn mùi Stress Protect* vào buổi sáng và dùng lại trong ngày, nếu cần.
 
Hãy giữ gìn làn da của bạn: Mặc những loại vải thoáng mát, chất liệu tự nhiên và chọn vải giường bằng vải tự nhiên thay vì những chất liệu tổng hợp là những cách tuyệt vời để giúp da giữ được độ ẩm tự nhiên. Tương tự, bạn nên phối trang phục thành "lớp" thay vì chọn một cái jumper dày, việc này giúp cơ thể kiểm soát tốt nhiệt độ của nó.

Chọn săn phẩm ngăn mồ hôi tốt nhất cho bạn

Có rất nhiều loại sản phẩm ngăn mồ hôi cho bạn lựa chọn. Tìm một loại phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn và khiến bạn cảm thấy tự tin hơn.

Sản phẩm ngăn mồ hôi nào là tốt nhất cho tôi?

Với sản phẩm ngăn mồ hôi phù hợp sẽ giúp bạn tự tin và cảm thấy thoải mái với làn da của chính mình.

Nếu bạn có xu hướng đổ mồ hôi quá nhiều, điều quan trọng là chọn một sản phẩm chống mồ hôi có thể kéo dài đến 48 giờ.

Với sản phẩm xịt ngăn mồ hôi, dạng lăn và sáp, có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

Vào những ngày bận rộn, bạn có thể muốn dùng xịt ngăn mồ hôi hơn.

Mọi người đều có sở thích riêng của họ khi nói đến định dạng. Một số phụ nữ thích dùng dạng lăn, trong khi những người kháclại thích kết cấu dạng sáp.

Tin vui là mỗi dạng sản phầm đều có hiệu quả như nhau và dễ dàng sử dụng.

Sản phầm kiểm soát mồ hôi dành cho phụ nữ

Sản phẩm ngăn mồ hôi dành cho da nhạy cảm

Các sản phẩm ngăn mồ hôi không chứ cồn như *NIVEA Pure & Sensitive Antiperspirant Spray* đượcphát huy cho da nhạy cảm.
Sản phầm kiểm soát mồ hôi dành cho phụ nữ

Sản phẩm khử mùi Nivea

Sản phẩm khử mùi Nivea như lăn khử mùi *NIVEA Fresh Comfort Roll-On* đặc biệt nhẹ nhàng và chăm sóc cho những ai có làn da nhạy cảm.
Phụ nữ - nhảy - highfive
Sản phầm kiểm soát mồ hôi dành cho phụ nữ

Bảo vệ, ngăn mồ hôi cho các hoạt động thể dục thể thao

Các sản phẩm ngăn mồ hôi như *NIVEA Stress Protect Anti-Perspirant* vì vậy bạn có thể dành tất cả năng lượng của bạn vào việc luyện tập.
Sản phầm kiểm soát mồ hôi dành cho phụ nữ

Nhỏ bé và quyền lực: Các sản phẩm ngăn mồ hôi cho văn phòng

Sản phẩm ngăn mồ hôi dạng lăn giúp ngăn tiết mồ hôi khi di chuyển. Với kích thước nhỏ gọn của chúng, bạn dễ dàng đặt chúng trong bất kỳ chiếc túi xách nào để mang lại sự tươi mới ở bất cứ đâu.
Sản phầm kiểm soát mồ hôi dành cho phụ nữ

Sản phẩm ngăn mồ hôi vào ban đêm

Cho dù bạn đang mặc một chiếc váy đen ngắn vào sẵn sàng để nhảy nhót cùng bạn bè, lăn khử mùi *NIVEA Invisible Black & White Clear 48hr Anti-Perspirant Roll-On* giữ cho bạn luôn thơm mát trong suốt cả buổi tối.

Vùng da dưới cánh tay mềm mại và mịn màng

Với công thức ngăn mồ hôi đặc biệt, việc tiết mồ hôi quá nhiều chỉ là chuyện trong quá khứ- cho dù da bạn nhạy cảm đến mức nào.

Muối nhôm - Những điều bạn cần biết

"Có rất nhiều tin đồn về muối nhôm và các hiệu quả của chúng. Trên thực tế là chúng là một thành phần hoạt tính trong sản phẩm ngăn mồ hôi, do khả năng làm giảm sự sản sinh mồ hôi. Đây là những gì mà các nghiên cứu nói về công dụng ngăn mồ hôi với muối nhôm:
 
Muối nhôm làm giảm lưu lượng mồ hôi trong vùng dưới cánh tay bằng cách co lại phần trên của tuyến mồ hôi. Chúng cũng giúp làm giảm lượng vi khuẩn gây mùi liên quan đến mồ hôi.
 
Giống như bất kỳ thành phần nào được sử dụng trong mỹ phẩm, muối nhôm được đo lường nghiêm ngặt và bắt buộc phải chịu sự kiểm soát an toàn nghiêm ngặt và phải thông qua các kiểm tra khoa học. Vì vậy, cho dù bạn thích sả phẩm ngăn mồ hôi thông thường hay sản phẩm khử mùi không chứa nhôm, bạn có đầy đủ kiến thức để cảm thấy tự tin rằng tất cả chúng đều an toàn cho cơ thể. Hãy thử dòng sản phẩm của NIVEA để tìm ra sản phẩm ngăn mồ hôi hay sản phẩm khử mùi tốt nhất cho bạn.