Lịch Sử Của Việc Chăm Sóc Da

Lịch Sử Của Việc Chăm Sóc Da

Khám phá nguồn gốc của sản phẩm chăm sóc da và tìm ra cách thức phát triển trên khắp thế giới.

Lịch Sử Của Việc Chăm Sóc Da - NIVEA

Các thói quen chăm sóc da của chúng tôi đã thay đổi theo thời gian bao lâu? Khám phá nguồn gốc của sản phẩm chăm sóc da và tìm ra cách thức phát triển trên khắp thế giới.

Khám phá việc chăm sóc da

Phụ nữ đã sử dụng các sản phẩm chăm sóc da trong nhiều thế kỷ, nhưng các quy trình chăm sóc da đã thay đổi rất nhiều trong nhiều năm qua và khác biệt trên khắp các lục địa.

Thế kỷ 20 đã báo trước thời kỳ vàng son của các sản phẩm chăm sóc da - một thời điểm khi các sản phẩm chăm sóc da trở nên có sẵn cho tất cả phụ nữ, không chỉ cho người giàu có.

Như trong thế giới chăm sóc da ngày nay, thời trang đã đến và đi. Ví dụ, những năm 1920 là về các sản phẩm cung cấp một làn da trẻ trung. Đây là một phần của cảm giác sôi động của thời gian mang lại bởi flappers.

Những năm 1960 đã chứng kiến sự ra đời của các sản phẩm chăm sóc da đa cấp - các chất tẩy rửa, mực và kem dưỡng ẩm hàng ngày mà chúng ta biết ngày nay. Vào những năm 90, vitamin đã được đưa vào công thức để giúp làm giảm dấu hiệu lão hóa.

Chăm sóc da qua các lứa tuổi

Sự quan tâm của phụ nữ đối với chăm sóc da có thể được truy tìm trên khắp thế giới qua nhiều thế kỷ. Ví dụ, người Ai Cập sử dụng tinh dầu để tạo ra kem chống nhăn riêng của họ. Trong thời La Mã, với các thành phần tự nhiên như hạt và mật ong rất phổ biến để làm mịn da.
Chăm sóc da thời cổ xưa ở Ai-Cập

Chăm sóc da trên khắp thế giới

Sự quan tâm của phụ nữ đối với chăm sóc da có thể được truy tìm trên khắp thế giới qua nhiều thế kỷ. Ví dụ, người Ai Cập sử dụng tinh dầu để tạo ra kem chống nhăn riêng của họ. Trong thời La Mã, mặt tẩy tế bào chết với các thành phần tự nhiên như hạt và mật ong rất phổ biến để làm mịn da.

Câu chuyện về chăm sóc da - NIVEA

Các thói quen chăm sóc da của chúng tôi đã thay đổi theo thời gian bao lâu? Khám phá nguồn gốc của sản phẩm chăm sóc da và tìm ra cách thức phát triển trên khắp thế giới.

Giới thiệu NIVEA Crème

Mọi người đều biết màu xanh thiếc, kem trắng và mùi hương không thể bắt chước. Trên thực tế, kem này được các thế hệ trên khắp thế giới yêu thích vì tính chất dưỡng ẩm và hương thơm độc đáo của nó, đồng nghĩa với việc bảo vệ, chăm sóc, tin tưởng và hạnh phúc.

Câu chuyện về chăm sóc da - NIVEA

NIVEA bắt đầu vào năm 1890 khi nhà dược sĩ Troplowitz mua phòng thí nghiệm về các chế phẩm điều trị da ở Hamburg và ở đây Troplowitz đã cùng với nhà tư vấn khoa học và bác sĩ da liễu Una tạo ra nhũ tương nước trong dầu.

Họ khám phá ra một loại thuốc mỡ mới gọi là Eucerit ®. Đây là một loại sáp tìm thấy trong len cừu, hoạt động như một chất nhũ hoá. Với thuốc mỡ này, dầu và nước có thể bị ràng buộc trong một cơ sở ổn định, kem tuyết trắng nền tảng đầu tiên ra đời. Trước đây, nhũ tương sẽ phản ứng với sự thay đổi nhiệt độ và tách ra thành các phần nước và dầu độc lập.

Kem kết hợp với chất béo, dầu và hương thơm độc đáo của nó ra mắt vào năm 1911. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của một thương hiệu chưa từng có.

Ảnh hưởng của NIVEA Crème

Khi nó được phát hành lần đầu tiên, * NIVEA Creme * đã tạo ra làn sóng - không chỉ về mặt sản phẩm sáng tạo mà còn cả bao bì nữa.

Sử dụng một máy đặc biệt để gói kem vào trong hộp nhôm là một khoảnh khắc lịch sử, đánh dấu một bước ngoặt cho mỹ phẩm hiện đại.

Không có gì ngạc nhiên khi kem tuyết trắng tạo nên một cú hích ngay lập tức. Công thức được sử dụng như một loại kem dưỡng da, kem mặt và cho tay, mà còn để chăm sóc da trẻ em, vì nó nhẹ nhàng. Trước khi NIVEA Creme được ra mắt vào năm 1911, thay thế duy nhất là nước, xà phòng và bột.
 
Ba năm sau, NIVEA Creme được bán ở 34 quốc gia. Hôm nay, nó vẫn là sản phẩm bán chạy nhất của NIVEA, với hơn 15 tỷ hộp được bán kể từ khi ra mắt.

Bạn có biết…?

  • Không có loại kem NIVEA khác phổ biến và linh hoạt hơn * NIVEA Creme *.
  • NIVEA Creme * bảo vệ chống lại những ảnh hưởng của điều kiện thời tiết lạnh bằng cách cung cấp một lớp bảo vệ cho làn da.
  • NIVEA Creme * thích hợp cho mọi loại da.
  • Kem NIVEA * hoạt động như một loại kem dưỡng da tay, sản phẩm chăm sóc da mặt và kem dưỡng da cho cơ thể.
  • NIVEA Creme * không chỉ là kem - đó là người bạn tốt nhất của bạn và người giám hộ của da.
background

Bảo vệ và dưỡng ẩm làn da của bạn từ trên xuống chân với NIVEA