Kem Chống Nắng Phù Hợp

Kem Chống Nắng Phù Hợp

Dù cho bạn tắm nắng ở bất kỳ đâu - với kem chống nắng phù hợp, bạn chắc chắn sẽ được bảo vệ hoàn hảo với loại kem chống nắng phù hợp. Hiểu được nhu cầu của làn da sẽ đảm bảo bạn sẽ trải qua mùa hè và mặt trời một cách an toàn.

Kem chống nắng đáng tin cậy

Kem chống an toàn

Bảo vệ và dưỡng da

Chúng tôi đã phát triển một loại các sản phẩm mang đến sự bảo vệ đáng tin cậy và chăm sóc tốt nhất cho làn da của bạn - nhu cầu của làn da rất quan trọng. Các sản phẩm chống nắng NIVEA SUN có hiệu quả rất cao và cũng dễ dàng sử dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng kem chống nắng đúng cách và tận hưởng ánh nắng mặt trời một cách an toàn.

Được bảo vệ tốt

Mọi sản phẩm chống nắng NIVEA SUN đều có ổn định quang tức bảo vệ da khỏi nắng. Khả năng chống tia UV của da sẽ kéo dài nếu sử dụng kem chống nắng phù hợp, ngay cả khi nắng gắt.

Vì kem chống nắng sẽ bị vơi đi khi tiếp xúc với cát, nước, khăn lau hoặc mồ hôi, bạn nên thoa lại sau 2 giờ.


Cách thoa kem chống nắng

Hệ số chống nắng (SPF) có ý nghĩa như thế nào?

Thời gian tự bảo vệ của da là thời gian da có thể phơi nắng trước khi bị cháy nắng. Khoảng thời gian tự bảo vệ khi không thoa kem chống nắng tùy thuộc từng loại da, thường từ 5 đến 30 phút. Nếu bạn nhân thời gian tự bảo vệ của da với chỉ số SPF của kem chống nắng, bạn sẽ tính được thời gian bạn có thể thoải mái vui chơi dưới nắng.

Kem chống nắng nên có khả năng kháng nước

Các sản phẩm chống nắng có tính năng chống thấm nước của NIVEA SUN được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế (COLIPA method 2005)

  • Sau hai lần ngâm 20 phút trong nước, kem chống nắng vẫn duy trì ít nhất 50% SPF.
  • Sản phẩm của NIVEA có nhãn "Kháng nước tối ưu" có hiệu quả gấp đôi (4 x 20 phút).
  • Sản phẩm Swim & Play "Chống thấm nước tối ưu lâu dài" dành cho trẻ em cung cấp ít nhất 50% SPF ban đầu sau 120 phút tắm.

Sử dụng kem chống nắng đúng cách: đây là cách để làm điều đó

Thoa sản phẩm chống nắng một lượng vừa đủ rất quan trọng để bạn được bảo vệ hoàn diện. NIVEA SUN đã phát triển một quy tắc đơn giản:

  • Đối với trẻ từ 3 - 5 tuổi: chỉ cần một lượng sữa chống nắng có chiều dài từ 1 đến 1.5 độ dài của ngón tay giữa (ví dụ Sữa chống nắng dưỡng ẩm NIVEA dành cho trẻ) hoặc 5 đến 6 lần xịt chống nắng NIVEA.
  • Đối với trẻ từ 6 - 10 tuổi cần một lượng từ 1.5 đến 2 lần độ dài ngón giữa hoặc 7 - 10 lần xịt chống nắng NIVEA ( ví dụ Xịt chống nắng dưỡng ẩm NIVEA dành cho trẻ)
  • Đối với những trẻ em khác và người lớn thì cần một lượng kem chống nắng có độ dài từ cổ tay đến cuối ngón giữa hoặc 15 lần xịt.

Thoa kỹ lưỡng

Một lượng dùng cho mỗi cánh tay và vùng dưới cằm, vùng mặt và cổ, một lượng gấp đôi cho lưng, bụng và mỗi bên chân. Hơn nữa, đối với trẻ em trên 5 tuổi, cần một lượng gấp đôi để thoa lên mặt, cổ và vùng dưới cằm vì đầu bé lớn hơn nhiều so với đầu bé nhỏ. Lưu ý: nên thoa một lớp kem dưỡng bảo vệ lên trước.

 

Kem chống nắng nên được thoa lại khoảng 2 giờ một lần và luôn thoa lại sau khi tắm, vì nó bị trôi trong mồ hôi, nước và khi bạn vận động. Nhưng hãy lưu ý, thoa lại kem chống nắng không có nghĩa bắt đầu lại một mức bảo vệ mới: thoa lại kem chỉ là tiếp tục duy trì mức tự bảo vệ của da. Quan trọng: thoa đủ lượng kem. Đây là cách duy nhất để chỉ số chống nắng hoạt động hiệu quả. Bạn cũng nên chắc chắn ngay từ đầu là chỉ số chống nắng bạn chọn có thể bảo vệ da bạn trong suốt ngày dài.

Soles
Khi thoa kem chống nắng, đừng quên những vùng dễ bỏ qua như mang tai và lòng bàn chân của bạn.
Sức chịu đựng của da
Hệ thống chống tia UVA/UVB hiệu quả cao, không trôi trong nước và mồ hôi, bảo vệ tức thì sau khi thoa, được kiểm chứng da liễu phù hợp với mọi loại da.

Kem chống nắng - những điều bạn cần biết

Bảo vệ tức thì tức nghĩa là gì?

Sau khi thoa, tất cả sản phẩm NIVEA SUN ngay tức thì sẽ bảo vệ làn da bạn khỏi bị cháy nắng và lão hoá sớm. "Bảo vệ tức thì" tức là hệ thống chống tia UVA và UVB sẽ "khởi động" ngay sau khi thoa và bạn không cần tốn thời gian chờ nó phát huy tác dụng. Sau khi thoa kem chống nắng, bạn có thể tận hưởng ánh nắng ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng bạn thoa kem trước khi ra ngoài, bởi vì bạn sẽ phải tiếp xúc với một lượng lớn tia UV trên đường tới bãi biển.

Tôi có thể kéo dài thời gian chống nắng bằng cách thoa lại kem chống nắng không?

Tác dụng bảo vệ sẽ không được kéo dài. Một khi bạn đã chọn một chỉ số SPF, thì điều này sẽ quyết định bạn có thể ở trong ánh nắng bao lâu mà không tổn thương làn da của bạn. Việc thoa lại kem (sau khi kem khô, bơi lội,..) giúp bạn duy trì mức độ bảo vệ mong muốn chứ không làm tăng nó.

Hạn sử dụng của những sản phẩm chống nắng là bao lâu?

Trường hợp bạn chưa mở sản phẩn, hạn sử dụng ít nhất là 30 tháng. Bạn sẽ tìm thấy hạn sử dụng sau khi mở nắp ở mặt sau của sản phẩm. Ở đó bạn sẽ thấy một biểu tượng hình chiếc lọ mở nắp với 1 con số. Con số cho biết hạn sử dụng sau khi sản phẩm đã mở nắp, thường là 12 tháng.
product-stage-bg

Bảo vệ làn da của bạn khỏi nắng với kem dưỡng chống nắng