Sản phẩm ngăn mùi

KHỬ MÙI - CHO CƠ THỂ CẢM THẤY SẢNG KHOÁI

Sản phẩm ngăn mùi NIVEA là loại kinh điển thực sự trong dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể của NIVEA. Cho dù bạn thích một sản phẩm kiểm soát mồ hôi hay sản phẩm ngăn mùi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sản phẩm ngăn mùi yêu thích của bạn từ NIVEA. Dạng xịt, lăn, sáp đều ngăn mùi hiệu quả và mang lại cảm giác tươi mát lâu dài.
37 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Sản phẩm ngăn mùi: bảo vệ đáng tin cậy

Cho dù là vận động nhiều, căng thẳng hay ra mồ hôi vì nóng là một phản ứng bình thường mà cơ thể chúng ta điều chỉnh nhiệt độ. Tuy nhiên, mồ hôi cũng có thể nhanh chóng gây ra mùi khó chịu và độ ẩm quá mức, đặc biệt là dưới cánh tay. Sản phẩm ngăn mùi hoặc sản phẩm kiểm soát mồ hôi giúp ngăn mùi khó chịu và tạo cảm giác tươi mát trong suốt cả ngày. Mặt khác, sản phẩm kiểm soát mồ hôi cũng giúp giảm tiết đổ mồ hôi.

Chất ngăn mùi hay sản phẩm kiểm soát mồ hôi?

Nhưng sự khác biệt giữa chất khử mùi và chất kiểm soát mồ hôi là gì? Một sản phẩm chỉ ngăn mùi cơ thể được gọi là sản phẩm ngăn mùi. Chất ngăn mùi diệt vi khuẩn hoặc giữ chúng khỏi nhân rộng. Ngoài ra, chúng còn che dấu mùi cơ thể bằng hương thơm dễ chịu. Những người mồ hôi rất ít hoặc những người không muốn can thiệp vào lượng mồ hôi cơ thể của tiết ra, được khuyên nên chọn một sản phẩm ngăn mùi. Ngay cả những người muốn chọn các sản phẩm không chứa muối nhôm cũng lựa chọn được sản phẩm ngăn mùi, bởi vì tất cả các  dòng sản phẩm NIVEA được gọi là ""sản phẩm ngăn mùi"" được đảm bảo không có muối nhôm. Những người mồ hôi nhiều hơn và muốn giảm lượng mồ hôi tự nhiên tiết ra nên sử dụng sản phẩm kiểm soát mồ hôi. Sản phẩm kiểm soát mồ hôi có tác dụng lượng mồ hôi mồ hôi tiết ra dưới cánh tay, ức chế sự hình thành mùi hôi của cơ thể và các vết mồ hôi trên quần áo. Các sản phẩm này có chứa muối nhôm - dựa trên các nghiên cứu được tiến hành bởi các chuyên gia nổi tiếng - được cho là vô hại đối với sức khoẻ. Sản phẩm ngăn mùi và sản phẩm kiểm soát mồ hôi hiệu quả nhất khi sử dụng trên da sạch. Để duy trì một cảm giác được chăm sóc tốt suốt cả ngày, tốt nhất nên dùng vào buổi sáng ngay sau khi tắm.

Một sản phẩm ngăn mùi cho tất cả các trường hợp: xịt, lăn hoặc sáp

Xịt, lăn hoặc sáp - bạn thích loại sản phẩm ngăn mùi nào? Ở Đức, đàn ông thích loại xịt ngăn mùi cổ điển, trong khi lăn ngăn mùi phổ biến với phụ nữ. Xịt ngăn mùi sẽ mang đến cảm giác sản khoái.  Nó nhẹ nhàng phủ lên da của bạn, giữ cho làn da dưới của bạn khô thoáng, do đó bạn có thể mặc quần áo gần như ngay lập tức. Cách sự dụng hợp vệ sinh và hương thơm tuyệt vời cũng là một số ưu điểm của việc sử dụng  xịt ngăn mùi. Để đạt được hiệu quả bảo vệ tối ưu, hãy lắc kỹ trước khi sử dụng. Hơn nữa,  xịt ngăn mùi NIVEA cũng có chai nhỏ mang đến sự tiện lợi khi đang di chuyển!Lăn ngăn mùi thì phổ biến với phụ nữ. Đầu lăn có thể di chuyển có nghĩa là bạn sẽ có lượng sử dụng tối ưu với lăn ngăn mùi. Hơn nữa, lan ngăn mùi rất nhẹ nhàng với da và do đó cũng thích hợp cho làn da dưới cánh tay nhạy cảm. Sáp khử mùi được coi là thân thiện với môi trường; Các loại sáp khử mùi có tác dụng bảo vệ đặc biệt. Nếu bạn muốn chắc chắn tránh vết ố trên quần áo, bạn nên chọn sản phẩm ngăn mùi có thành phần đặc biệt để giảm sự hình thành của cặn trắng trên quần áo màu đen hoặc vết ố màu vàng trên vải trắng.