Deo Header

Khử mùi nào tốt nhất cho tôi?

Hãy tìm ra khử mùi hoàn hảo nhất

Theo một nghiên cứu, hai trong ba phụ nữ thường dùng một sản phẩm khử mùi. Bạn thích loại lăn, xịt, phun hay thanh khử mùi? Hãy đọc để tìm ra loại khử mùi nào phù hợp với bạn nhất.

Khử mùi phù hợp với mọi loại

Tổng quan NIVEA: Các loại khử mùi khác nhau

  • Xịt khử mùi đã trở nên phổ biến rộng rãi từ đầu năm 1965 và không có gì để bàn cãi về việc nó là lựa chọn số một của khách hàng. Xịt khử mùi cho kết quả ngay khi nhấn nút thật tiện lợi và đảm bảo phân bố lý tưởng các thành phần nuôi dưỡng và năng động. Toàn bộ vùng nách được làm tươi mát và có hương thơm tuyệt vời.
  • Lựa chọn phổ biến thứ hai là lăn khử mùi, ra mắt trên thị trường vào những năm 1950. Nhờ vào công dụng lăn, bạn có thể dùng các thành phần khử mùi năng động với mức chính xác tuyệt vời, và hiện nay nó đã có sẵn loại không nhôm.
  • Thanh khử mùi cũng bắt kịp, nhưng hiện tại vẫn ở vị trí thứ ba. Nó để lại một lớp kem mỏng trên da, cho da một sự bảo vệ đáng tin cậy để lại trên da cảm giác khô ráo.
  • Kem khử mùi hoạt động theo cách tương tự: chúng ngăn ngừa việc hình thành vi khuẩn gây mùi và cung cấp cho vùng da dưới cánh tay độ ẩm và các thành phần nuôi dưỡng bổ sung. Hầu hết kem khử mùi đều không có cồn và vì vậy cũng lý tưởng để dành cho da nhạy cảm.

Ngăn mùi - những câu chuyện thần thoại không bỏ đi

Người ta nói nhiều về các sản phẩm khử mùi. Nhưng những niềm tin về các sản phẩm khử mùi đó có thực sự phản ánh đúng thực tế không? Ở đây, chúng ta sẽ làm sáng tỏ điều này.

Đổ mồ hôi làm bạn thon gọn và mồ hôi thì có mùi… hay là nó như vậy?

Bạn có nghĩ rằng mồ hôi có mùi rất kinh không? Thực tế là, mồ hôi tươi mới hoàn toàn không có mùi. Nó chỉ có mùi sau khi nó ở trên da được một lúc và vi khuẩn tăng lên ở đó bắt đầu gây ra mùi khó chịu. Vì vi khuẩn phát triển trong môi trường ẩm của vùng da dưới cánh tay, những vùng da này đặc biệt cần bảo vệ để khử mùi.
 
 Cũng có những lời đồn khăng khăng rằng việc đổ mồ hôi sẽ làm bạn thon gọn. Gía mà điều đó là đúng. Không may là niềm tin này hoàn toàn sai. Khi chúng ta đổ mồ hôi, chúng ta chỉ mất nước - chứ không phải mỡ. Giảm cân được cân bằng ngay cả sau khi bạn nghỉ ngơi để uống chút gì đó.
 
 Niềm tin số ba: không chỉ có thể thao khiến bạn đổ mồ hôi - thức ăn cay cũng có tác dụng như vậy. Có một chút sự thật trong tin đồn này. Vị cay gia tăng sự trao đổi chất và đẩy mạnh tuần hoàn máu. Cơ thể chúng ta phản ứng với điều này bằng cách đổ nhiều mồ hôi hơn.

Vai

NIVEA giải thích về các thần thoại khử mùi? Điều gì là thật?

  • Nếu bạn tắm nước lạnh, bạn sẽ không đổ mồ hôi. Điều này chỉ đúng trong ngắn hạn. Tắm nước lạnh chắn chắn làm dịu mát cơ thể bạn, nhưng cơ thể cân bằng nhiệt độ sau một thời gian ngắn.
  • Nếu bạn dùng khử mùi trên vùng da vừa được cạo sạch, bạn có nguy cơ cao sẽ bị rát. Sai: Cảm giác rát không do khử mùi gây ra, mà bởi vì làn da nhạy cảm sẽ bị kích thích khi bị cạo. Hãy sử dụng bọt cạo râu hoặc gel cạo râu để bảo vệ da bạn. Sau đó, bạn nên sử dụng chất khử mùi không có cồn, như Xịt khử mùi NIVEA Pure & Sensitive. Mặc dù vậy, hãy tránh dùng chất ngăn tiết mồ hôi một lúc sau khi cạo.
  • Một niềm tin khác: Chất khử mùi và ngăn tiết mồ hôi khóa lỗ chân lông của da. Thực sự là, chất khử mùi không nhôm hoạt động trên bề mặt da, trung hòa vi khuẩn gây mùi. Ngược lại, những thành phần ngăn tiết mồ hôi thắt cái lỗ chân lông lại đến một mức giới hạn để giảm tiết mồ hôi. Điều này đảm bảo cảm giác tươi mát và hoàn toàn không có tác động tiêu cực nào cho da của bạn. Da có thể tiếp tục thở tự do.

Khử mùi nào tốt nhất cho tôi

Làm thế nào để chọn đúng thuốc khử mùi

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn