Làn da là ưu tiên hàng đầu

For us at NIVEA, skin always comes first. For more than 100 years, we have been researching skin and looking for the best, safest, and most effective skincare formulas. As one of the leading experts in the skincare world with the most advanced skin research centers, we are devoted to humanity and the natural health and beauty of the human skin. Caring for the environment is a logical consequence of our commitment to safe, gentle and effective skincare.
hand-in-cream-jar-smiling-woman

NIVEA knows skin …

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, gần 2.000 nghiên cứu khoa học mỗi năm và hơn 1.000 chuyên gia NIVEA công tác trong bộ phận nghiên cứu và phát triển, chúng tôi hiểu rất rõ về làn da và tác động của làn da đối với sức khỏe con người. Chỉ riêng năm 2018, hơn 1900 công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi đã được sử dụng trong các sản phẩm NIVEA dành cho người tiêu dùng hoặc được sử dụng trong các dự án phát triển tương lai của sản phẩm NIVEA trên toàn thế giới. Không chỉ đáp ứng việc tuân thủ pháp luật, chúng tôi còn đáp ứng ngoài mong đợi các yêu cầu pháp lý nhằm đảm bảo kể cả làn da nhạy cảm nhất cũng có thể cảm nhận được sự tiếp xúc tích cực, chu toàn của NIVEA. Do vậy, danh sách tiêu chí an toàn đối với thành phần và sản phẩm của chúng tôi còn nghiêm ngặt hơn mọi quy định.
aloe-vera-cream-on-womans-back

… and we love it.

Theo tiêu chuẩn cao đối với sức khỏe và an toàn của làn da, chúng tôi lựa chọn thành phần cho sản phẩm sao cho đảm bảo sức khỏe và vẻ đẹp của làn da: chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp tốt nhất và bền vững nhất, dù không phải lúc nào cũng giống như bạn mong đợi. Trong một số trường hợp, thành phần nhân tạo thực sự tốt với làn da và môi trường hơn các thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Ví dụ như tinh dầu: tinh dầu tự nhiên có thể gây kích ứng da hay thậm chí dị ứng. Ngược lại, tinh dầu tổng hợp của chúng tôi lại dễ chịu với cả làn da nhạy cảm nhất và không gây hại cho chúng ta hay thế giới.

THE ESSENCE OF SKINCARE

close-up-womans-shoulder
Là nhà tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da hiện đại, NIVEA sở hữu hơn một thập kỷ kinh nghiệm về giúp người dùng cảm nhận được vẻ đẹp và cảm thấy thoải mái với làn da của mình. Hàng triệu người dùng trên khắp thế giới tin tưởng và yêu mến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến trải nghiệm chăm sóc da tốt nhất, không ngừng phát triển và cải tiến công thức sản phẩm của mình. Chúng tôi tin rằng chăm sóc da sẽ mang đến đầy đủ những gì cần thiết để có một làn da khỏe mạnh và loại bỏ những yếu tố chúng tôi không hoàn toàn tin tưởng.

Trong các thành phần, chúng tôi phân biệt giữa chất “Quan trọng” và chất “Đặc trưng”. Thành phần “quan trọng” là những anh hùng thường nhật trong thế giới mỹ phẩm. Những thành phần này có công dụng cơ bản và giúp các sản phẩm chăm sóc da một cách tốt nhất, đáng tin cậy nhất. Chất tạo kết cấu và chất tạo nhũ mang đến kết cấu mịn màng, dễ chịu cho sản phẩm và khiến sản phẩm dễ sử dung. Chất bảo quản đảm bảo sản phẩm NIVEA giữ nguyên được chất lượng và an toàn để sử dụng trong thời gian dài.

 

Thành phần “đặc trưng” là những siêu anh hùng giúp gia tăng công dụng đặc biệt cho sản phẩm. Một số thành phần đặc trưng như Q10 là những phát hiện đổi mới thế giới mỹ phẩm của NIVEA. Tất cả các thành phần đều giúp sản phẩm của chúng tôi mang đến liệu pháp chăm sóc đặc biệt hơn cho da bằng cách tăng cường chức năng tự nhiên của da. Không hơn, không kém.

close-up-skin-leaf-womans-face
people-going-through-field

Dù là thành phần đặc trưng hay quan trọng: mọi thành phần trong sản phẩm của chúng tôi đều trải qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt và vượt qua phạm vi yêu cầu bắt buộc. Qua đó, chúng tôi có thể đảm bảo mỗi sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất và xứng đáng với sự tin tưởng mà bạn dành cho NIVEA.

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về thành phần của NIVEA? Hãy tìm hiểu xem từng thành phần và các nhóm thành phần là gì, cách thức hoạt động của chúng ra sao và tại sao NIVEA lại sử dụng thành phần đó.


Signature Ingredients

Meet the superheroes that make NIVEA skin care so special! Our Signature ingredients take extra care of your skin. They support and protect your skin’s natural balance, counteract the visible signs of skin aging and enhance our products’ effectiveness:

hand-in-cream-jar

Eucerit

Eucerit là gì?

 

Có thể nói Eucerit là nền móng của mỹ phẩm hiện đại và của toàn bộ thương hiệu NIVEA. Được tìm thấy hơn một thế kỷ trước, chất tạo nhũ này đã trở thành thành phần chủ chốt trong kem dưỡng NIVEA Creme nổi tiếng. Eucerit giúp phần dầu và phần nước trong mỹ phẩm hòa trộn với nhau, là liên kết giữa thành phần dầu và nước. Là chất có nguồn gốc tự nhiên, Eucerit sinh ra từ len cừu.

nivea-q10

Q10

Q10 là gì?

 

Coenzyme Q10 là phân tử do cơ thể sản sinh ra. Q10 rất cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng của tế bào. Là nhân tố cung cấp năng lượng, Q10 giúp tế bào phát triển, luôn khỏe mạnh và tái tạo. Q10 còn là tác nhân chống oxy hóa hiệu quả chống lại gốc tự do, các phân tử có khả năng phản ứng mạnh gây tổn thương tế bào thuộc nhiều cấp độ, bao gồm ADN, protein và lipid của tế bào.

powder-close-up

Creatine

Creatine là gì?

 

Creatine là hợp chất hữu cơ sản sinh trong gan, thận và tụy. Chất này đóng vai trò chủ chốt trong việc cung cấp năng lượng cho các cơ quan của cơ thể, hoạt động như pin liên kết, vận chuyển và giải phóng năng lượng.

close-up-almonds

Sweet Almond Oil

Dầu hạnh nhân là gì?

 

Dầu hạnh nhân được ép lạnh từ hạt hạnh nhân chín - quả ngọt, đã bóc vỏ của cây hạnh nhân - sau đó tinh luyện. Dầu màu vàng cùng mùi thơm quả hạch dịu ngọt đã được sử dụng trong dược phẩm và sản phẩm chăm sóc da trong nhiều thế kỷ.


Significant Ingredients

close-up-oil

Mixing Agents

To ensure the different ingredients blend for the skin to best absorb (e.g. water and oil)

close-up-green-gel

Texturizers

To create a pleasant feel and appearance of the creme, lotion or gel on your skin.

  • Rheological modifier
  • Solvents
  • Pearlising agent
  • Opacifiers
cream-on-womans-face

Cleansers

To free skin from pollutants and/or exfoliate

  • Surfactants
  • Peeling Agents
cream-tips-close-up

Prep Care

To prepare and provide skin with the most essential care on a perfect pH level

woman-laughing

UV Filters

To protect the skin from potentially harmful sun rays

cherry-blossom-close-up

Fragrances

To let the product look, smell or taste (lip care) good

woman-applying-cream-on-face

Preservatives

Preservatives

To keep products fresh and always safe on skin