Câu Hỏi Về Kem Chống Nắng

Câu Hỏi Về Kem Chống Nắng?

TÌM CÂU TRẢ LỜI CHO NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CỦA BẠN Ở ĐÂY

CÂU HỎI VỀ KEM CHỐNG NẮNG?

1. Da của tôi bị rám nắng như thế nào ?
 Tia UV từ mặt trời kích thích các tế bào sắc tố da tạo thành melanin màu nâu như là một biện pháp phòng vệ. Melanin được sản xuất tự nhiên bởi cơ thể bạn và hấp thụ tia UV và chống lại các gốc tự do. Sản xuất melanin là phản ứng bảo vệ tự nhiên của chúng ta đối với ánh sáng mặt trời. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng khả năng tạo ra da rám nắng hoặc màu da tự nhiên của cá nhân ảnh hưởng đến tính dễ bị tổn thương của da.
 
2. Chỉ số chống nắng (SPF) nghĩa là gì?
 SPF là mô tả về việc bạn có thể ở dưới ánh mặt trời bao lâu mà không bị cháy nắng, tùy thuộc vào khả năng tự bảo vệ của da bạn (ví dụ có thể ở lại trong 10 phút dưới ánh mặt trời mà không bị cháy nắng, do đó sản phẩm có SPF 10 sẽ Nhân "thời gian tự bảo vệ" này 10 = 100 phút). Vì vậy, việc bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời cũng phụ thuộc vào loại da của bạn. Và sau tất cả, bảo vệ khỏi nắng chỉ được cung cấp đầy đủ, nếu đủ sản phẩm được áp dụng. Khuyến cáo là 2 mg / cm2 cho một lần, nghĩa là, khoảng 1 ngón tay của sản phẩm dành cho mặt hoặc 2-3 muỗng canh sản phẩm dành cho người lớn trung bình.
 
3. Lượng kem chính xác được sử dụng là bao nhiêu?
 Sự bảo vệ được cung cấp bởi một sản phẩm kem chống nắng sẽ khác nhau với số lượng kem bạn sử dụng. Do đó sản phẩm chống nắng nên được sử dụng rộng rãi cho tất cả các phần của da. Các bộ phận của cơ thể thường bị quên lãng là phía sau cổ, phía trước của phần trên ngực và bắp chân sau. Việc áp dụng các sản phẩm chăm sóc da là một trong những yếu tố chính để bảo vệ hiệu quả trong ánh nắng mặt trời: Luôn luôn sử dụng trước khi ra nắng để đảm bảo bảo vệ ngay từ đầu. Liều lượng sử dụng tương quan với 2-3 muỗng canh cho người lớn trung bình. Nên bôi lại kem sau mỗi 2 giờ, trong bất kỳ trường hợp nào sau khi bơi lội, sau khi tắm hoặc khi đổ mồ hôi.

4. Trẻ em cần những sản phẩm chống nắng khác với người lớn?
 Trẻ em đặc biệt nhạy cảm với các tổn thương da liên quan đến tia tử ngoại. Da nhạy cảm của họ vẫn còn dễ bị tổn thương, và trong trường hợp trẻ nhỏ, bảo vệ tự nhiên của da của chúng không được phát triển đầy đủ. Độ dày của da và khả năng sắc tố không hoàn toàn đạt được cho đến độ tuổi thanh thiếu niên. Tần suất cháy nắng trong thời thơ ấu có liên quan đến ung thư da ở tuổi này sau nên trẻ nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da với SPF cao hơn. Hơn nữa, trẻ em thích tắm và bơi. Điều này làm giảm khả năng bảo vệ tia UV của da và tẩy đi các bộ lọc tia UV đến một mức độ nào đó. Để giữ mức độ bảo vệ của ánh nắng càng lâu càng tốt cho trẻ em, thuốc chống nắng dạng xịt của chúng tôi được phát triển với tính năng chống nước đặc biệt và Kids Swim & Play với tính năng chống nước lâu dài
 .
 Khi mở rộng thử nghiệm cho "khả năng chịu nước siêu cao", nơi người dùng tắm bằng 4x20 phút theo tiêu chuẩn được phê duyệt của Cosmetic Europe, định nghĩa về khả năng chịu nước lâu dài của chúng tôi có nghĩa là người dùng tắm trong 6x20 phút sau khi dùng sản phẩm và sau đó Bảo vệ nắng còn lại phải có trên 50% giá trị ban đầu.

5. Tôi có thể kéo dài việc bảo vệ nắng bằng cách thoa lại kem chống nắng không?
Tác dụng bảo vệ sẽ không tăng lên khi  thoa lại. Vì vậy, điều quan trọng là bắt đầu với một yếu tố bảo vệ cao ngay từ đầu. Thường xuyên  thoa sau khi tắm, bơi vv, nhưng thoa lại ít nhất mỗi 2 giờ, sẽ giúp duy trì mức độ bảo vệ mong muốn.

6. Kháng nước có nghĩa là gì?
Để kiểm tra khả năng kháng nước ở Châu Âu, một tiêu chuẩn được chấp nhận rộng rãi đã được phê duyệt bởi Cosmetics Europe (Tổ chức Roof của ngành mỹ phẩm). Theo tiêu chuẩn này, tất cả các sản phẩm chống nắng  của chúng tôi có  khả năng kháng nước đã được thử nghiệm tại các viện độc lập bên ngoài và vượt qua các tiêu chí về kháng nước. Những người tham gia tắm cho 2x20 phút. (kháng nước) hoặc 4x20 phút. (khả năng kháng nước) sau khi áp dụng sản phẩm và sau đó bảo vệ nắng còn lại phải trên 50% giá trị ban đầu. Do đó, khả năng chịu nước không có nghĩa là một sự bảo vệ nắng ban đầu kéo dài không giới hạn.

7. Tôi vẫn có thể sử dụng sản phẩm chống nắng từ năm ngoái không hay nó sẽ kém hiệu quả hơn?
Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm trong 12 tháng sau khi mở cửa. Khi sản phẩm được bảo quản dưới điều kiện bình thường ở nhiệt độ phòng và không có mùi lạ, nó có thể được sử dụng trong mùa kế tiếp.

Thời hạn sử dụng được giới hạn bởi các yếu tố như sự mất ổn định (tách nhũ tương), thay đổi trong nước hoa và màu sắc của sản phẩm. Ý kiến rộng rãi rằng SPF của sản phẩm chăm sóc mặt trời giảm theo thời gian và chỉ có sản phẩm tươi mới cung cấp sự bảo vệ đầy đủ là không đúng.

8. Tôi có thể sử dụng kem chống nắng kết hợp với dưỡng thể NIVEA hoặc sản phẩm chăm sóc da mặt NIVEA không?
Điều này có thể xảy ra khi bạn sử dụng kem chống nắng NIVEA đầu tiên và chờ 15 đến 30 phút trước khi dùng dưỡng thể NIVEA hoặc sản phẩm chăm sóc da mặt NIVEA. Bằng cách này, hiệu quả của hệ thống chống nắng của các bộ lọc UVA / UVB trong kem chống nắng được duy trì.

9. Các lý do chính bị dị ứng với ánh nắng mặt trời là gì?
Bệnh dị ứng mặt trời là do stress, do oxy hoá, do các gốc tự do gây ra bởi tia tử ngoại trong tế bào da. Điều này dẫn đến hệ miễn dịch phản ứng quá mức và gây ra các quá trình viêm và nhiều triệu chứng dị ứng. Đối với hầu hết các phần, đó là những người có da nhạy cảm bị ảnh hưởng, vì vậy khoảng 20% dân số. Nó không phải là thực sự nguy hiểm nhưng rất khó chịu cho tất cả những người có liên quan. Chúng ta có thể tránh dị ứng với thuốc chống nắng bằng UVA / UVB, đặc biệt là bảo vệ UVA cao. Ngoài ra, các tác nhân bảo vệ tế bào hoạt động trong sản phẩm như vitamin E có thể giúp tăng cường khả năng chống lại nắng của da. Để đáp ứng mong muốn của bạn về các thuộc tính chăm sóc da kết hợp với các mức độ bảo vệ nắng khác nhau, chúng tôi cung cấp cho bạn một danh mục rộng các sản phẩm Sữa chống nắng và xịt chống nắng. Đối với những người có da nhạy cảm, chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm NIVEA Sun Protect & Sensitive.

10. Tôi có thể làm gì với vết ố vàng trong quần áo do các sản phẩm chống nắng gây ra?
Sản phẩm có chứa các bộ lọc tia UV khác nhau giúp bảo vệ da chống lại tia UVA và UVB. Các bộ lọc UVA đặc biệt có xu hướng gây ra vết ố vàng. Sự hình thành vết ố vàng được dễ xuất hiện nếu quần áo tiếp xúc với da trước khi sản phẩm được thấm hoàn toàn. Trong những trường hợp như vậy, quần áo phải được rửa trước khi không có chất tẩy rửa ở 30oC, sau đó là chu trình giặt bình thường với chất tẩy lỏng ở 30°C. Nếu các vết ố vẫn còn nguyên vẹn sau khi rửa, chúng tôi khuyên nên để vải ngâm trong dung dịch axit xitric (50g citric adic trong nước 1 l) trong 1 giờ. Cẩn thận với vải mềm. Hãy kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng thực tế. Ngoài ra, xử lý các vết ố bằng chất tẩy rỉ cho vải theo hướng dẫn của sản phẩm. Rửa bằng chất tẩy lỏng ở 30°C. Nói chung, tránh các chất tẩy, các sản phẩm oxy hoạt động cũng như chất tẩy bột và giặt ở nhiệt độ cao. Cảnh báo: Lưu ý rằng axít citric hơi nguy hiểm trong trường hợp tiếp xúc với da (gây kích ứng, gây nhạy cảm), tiếp xúc mắt (kích thích), ăn uống và hít phải (kích thích). Tiếp xúc với da có thể gây viêm và phồng rộp. Tổn thương mô tùy thuộc vào độ dài của tiếp xúc. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên đeo găng tay bảo hộ khi xử lý axit xitric và không hít phải bụi acid citric.

11. Khi tôi sử dụng kem chống nắng, tại sao da tôi không nâu như mong muốn?
Nhiều người nghĩ rằng kem chống nắng với chỉ số chống nắng cao (SPF) ngăn ngừa da bị nâu và thay vào đó sử dụng các sản phẩm có SPF thấp hơn. Nhưng ngay cả với SPF cao, da bạn vẫn nâu. Tuy nhiên, nó sẽ mất một thời gian dài, nhưng sẽ an toàn hơn với làn da của bạn. Sản phẩm có SPF cao bảo vệ da khỏi cháy nắng và lão hoá da do tia tử ngoại gây ra.

12. Hạn sử dụng của sản phẩm NIVEA là bao lâu?
Tất cả sản phẩm NIVEA đều có thời hạn sử dụng được kiểm chứng ít nhất 30 tháng kể từ ngày sản xuất, trừ khi chúng có thời hạn sử dụng cụ thể hoặc sử dụng theo ngày. Tiếp xúc với nhiệt độ cao sau một thời gian có thể dẫn đến mất ổn định cấu trúc cơ bản của sản phẩm. Lời khuyên của chúng tôi là bỏ đi những sản phẩm cũ bị nổi hạt, tách lớp hoặc biến màu, hoặc mùi đã thay đổi.

Các câu hỏi khác?

hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu trực tuyến

 

CONTACTEAZĂ-NE