SỨC MẠNH THAN ĐEN DÀNH CHO DA NAM GIỚI

Cùng tìm hiểu thêm về than đen và lợi ích của nó dành cho làn da bạn. Khám phá ngay dòng sản phẩm làm sạch da mặt NIVEA MEN DEEP để nhanh chóng tận hưởng một làn da tuyệt vời.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THAN ĐEN

Hãy cùng nhau khám phá điều kì diệu! Than - còn được gọi là Carbon Đen - là thành phần năng lượng mới và thật sự cần thiết đối với nam giới. Nó đã lọt vào danh sách thành phần thiên nhiên giúp chăm sóc tốt cho da mặt của nam giới.
Và điều đó thực sự không có gì lạ: Nếu bạn xem xét kỹ hơn về lợi ích của than đen và các đặc tính tự nhiên của nó, bạn sẽ thấy rằng nó thực sự là một vũ khí thần kỳ giúp da bạn sạch sâu và mịn màng hơn! Chúng tôi biết đó không phải là sự lựa chọn hang đầu của bạn khi sử dụng than đen để làm sạch khuôn mặt của mình ... Nhưng thật sự là vậy!


Tìm hiểu thêm về than đen và lợi ích của nó. Hãy chào đón các sản phẩm hoàn toàn mới của chúng tôi với các lợi ích vượt trội và nhanh chóng cung cấp cho bạn làn da tuyệt vời – và bạn sẽ thích nó ngay!

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ THAN ĐEN

THAN ĐEN LÀ GÌ?

Vậy, thứ màu đen mà mọi người đang nói đến là gì? Than có thể được làm từ gỗ, vỏ dừa hay cỏ than đen. Nó đã được sử dụng theo những cách khác nhau và các lĩnh vực khác nhau trong nhiều năm nay.

Trong y học tự nhiên Nhật Bản, than củi đã được sử dụng hàng trăm năm nay để giải độc cơ thể. Trong bệnh viện, than củi đang được sử dụng để hấp thụ các độc tố có hại từ cơ thể. Nước chanh than được cho là giúp bạn giải độc một cách tự nhiên. Được coi như là một thành phần trong các sản phẩm chăm sóc da, than đen được sử dụng trong các công thức sản phẩm với đặc tính giống như từ tính của nó, là hút dầu và bụi bẩn từ da để làm sạch lỗ chân lông của bạn.

LỢI ÍCH CỦA THAN ĐEN

Đây là lợi ích đầu tiên - và quan trọng nhất: đóng vai trò một thành phần làm đẹp trong các sản phẩm làm sạch da mặt, than có thể phù hợp cho mọi loại da, kể cả da dầu và da khô. 

Vậy làm thế nào để thành phần tuyệt vời này cải thiện các sản phẩm NIVEA MEN của chúng tôi? Vâng, nó khá dễ dàng và đơn giản.

Khi nói đến làm sạch, bạn muốn kết quả nhanh chóng và rõ ràng. Bạn muốn giảm mụn đầu đen. Bạn muốn loại bỏ tạp chất. Và bạn muốn làn da của bạn trông sạch sẽ và tươi mới. Đây là những gì mà NIVEA MEN DEEP của chúng tôi có thể giúp bạn, với các công thức với Black Carbon đóng một vai trò quan trọng.

NHANH CHÓNG. HIỆU QUẢ. Còn điều gì cần thiết hơn thế?

THÓI QUEN CHĂM SÓC DA MẶT CHO NAM GIỚI

Là đàn ông, chúng tôi muốn làm mọi thức một cách hiệu quả. Đặc biệt là khi nói đến chăm sóc da mặt. Chúng tôi không muốn dành hàng giờ trong phòng tắm để làm sạch khuôn mặt của mình và phải chuẩn bị cả ngày lẫn đêm. Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng làm sạch da mặt và chăm sóc da là việc vô cùng quan trọng và nó không nên bị lãng quên trong cuộc sống bận rộn của chúng ta.

Chúng tôi đã đưa ra những thói quen để làm sạch da mặt nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn! Chỉ mất ba bước đơn giản để dành thời gian khuôn mặt của bạn với sự chăm sóc cần thiết.

Hãy khám phá ngay!

DÒNG CHĂM SÓC DA MẶT CỦA NIVEA MEN DEEP

SỮA RỬA MẶT NIVEA MEN DEEP

Là đàn ông, chúng tôi muốn thói quen làm sạch da mặt dễ dàng và không phức tạp nhất có thể. Không còn phải đợi những chiếc mặt nạ khô, cũng như chờ đợi các chất ngấm vào da của chúng ta. Mọi thứ thật nhanh chóng và dễ dàng!

Sữa rửa mặt NIVEA MEN DEEP được thiết kế để loại bỏ dầu thừa và chống lại mụn đầu đen. Và nó làm tất cả điều đó chỉ trong một phút! Bạn không cần phải đợi cho đến khi mặt nạ khô trên mặt. Chỉ cần thoa sữa rửa mặt lên và rửa sạch một cách nhanh chóng, dễ dàng và mềm mịn. Sữa rửa mặt sẽ mang lại cho bạn một làn da sạch, mịn và tươi tắn. Cũng như cách mà bạn thích nó.

TẨY TẾ BÀO CHẾT NIVEA MEN DEEP

Thỉnh thoảng, hầu như là sau vài ngày, bạn lại muốn nâng cấp việc làm sạch da mặt của mình lên một tầm cao mới - với NIVEA MEN DEEP Face Cleansing Scrub.

Công thức tẩy tế bào chết với hạt cellulose làm sạch sâu lỗ chân lông và loại bỏ tạp chất. Nó bảo vệ da khỏi bị khô và để lại cảm giác tươi mát trên da mặt.

Tẩy tế bào chết rất quan trọng: đừng cho bụi bẩn và dầu thừa cơ hội chiến đấu. Nhưng đừng lạm dụng nó! Ba hoặc bốn lần một tuần nên sử dụng một lần. 

KEM DƯỠNG ẨM NIVEA MEN DEEP FACE MATTIFYING FLUID

Sau khi hoàn thành thói quen làm sạch da mặt, cung cấp nước là chìa khóa để luôn giữ ẩm cho da! Không chỉ da khô mới cần thêm độ ẩm - da nhờn và da thường có thể có những đốm khô trên mặt và đó, đặc biệt là sau khi đã làm sạch da.

NIVEA MEN DEEP Face Mattifying Fluid với Than Đen cung cấp công thức siêu nhẹ và giảm dầu cho lớp nền mờ. Tinh chất gel hấp thụ trong vài giây và không để lại màng dính, vì vậy bạn sẽ sẵn sàng và ra khỏi cửa ngay lập tức vào buổi sáng. Và luôn chăc chắn rằng nó sê giữ ẩm cho làn da của bạn cho một cảm giác tươi mát tuyệt vời.

Ngoài ra, sản phẩm đi kèm với bộ phân bơm xoắn kim loại màu bạc thời trang và thiết thực. Những điều mới mẻ sáng bóng thật tuyệt vời phải không?