ĐỪNG LO LẮNG VỀ BỘ RÂU CỦA BẠN

ĐỪNG LO LẮNG VỀ BỘ RÂU CỦA BẠN

BỘ RÂU NÓI GÌ VỀ BẠN?

Tình trạng của bộ râu nói lên rất nhiều điều về bản thân bạn. Trong khi một bộ râu gọn gàng cho biết bạn là một người đáng tin cậy thì một bộ râu nham nhở có thể khiến người khác nghĩ bạn là một kẻ nổi loạn. Tuy nhiên, những bộ râu dài và không được chăm sóc có thể cho biết bạn là một người vô gia cư hay thậm chí một kẻ khủng bố.

Khi mà xu hướng để râu đang thịnh hành thì việc kiểm soát hình dạng và độ dài của bộ râu để duy trì hình tượng mong muốn là rất quan trọng, đặc biệt khi bạn có kế hoạch để râu khi đi làm.

HÃY TỈA RÂU BẰNG DAO CẠO

Đừng để râu mọc một cách tự nhiên. Để râu cũng mất nhiều công sức và thời gian như cạo râu đúng cách vậy. Để có một bộ râu đẹp, trước tiên bạn cần xác định hình dáng cơ bản của bộ râu. Một bộ râu hoàn hảo không nên nằm lơ lửng phía trên môi và tạo điều kiện cho thức ăn bị dính lại, cũng không nên nằm dưới đường cổ áo. Hãy sử dụng dao cạo ướt để xác định rõ ràng vị trí kết thúc của bộ râu và vị trí đường cổ. Để tạo đường nét trên khuôn mặt, bạn nên cạo từ tai đến khóe môi bằng một đường tự nhiên nhất có thể. Yên tâm là mọi người sẽ không đánh giá bạn qua phần râu ở những góc khuất.

ĐẦU TƯ VÀO DỤNG CỤ THÍCH HỢP ĐỂ CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT NHẤT

Đừng phí thời gian vào việc cắt tỉa bộ râu bằng một cái kéo rỉ sét. Thay vào đó, hãy đầu tư vào một chiếc tông đơ có đầu tỉa để đảm bảo bạn luôn kiểm soát được độ dài của bộ râu (những bộ râu dài thường không phù hợp với môi trường công sở - đặc biệt nếu bạn làm trong lĩnh vực tài chính hay pháp lý). Một số kiểu đầu tỉa hiện đại thậm chí còn gắn thêm lưỡi dao có thể thay đổi góc cắt, cho phép bạn cắt tỉa chính xác kiểu râu bạn muốn.

SỰ CHĂM SÓC CẦN THIẾT ĐỂ CÓ BỘ RÂU ĐẸP

Một bộ râu đẹp cũng cần nhiều thời gian và sự quan tâm chăm sóc như chính mái tóc của bạn. Làm sạch râu thường xuyên bằng sữa rửa mặt cũng giống với việc bạn gội đầu hàng ngày bằng dầu gội. Điều này không chỉ giúp giữ cho bộ râu và làn da bạn luôn trong tình trạng tốt mà còn giúp làm sạch tất cả những cặn bã/bụi bẩn/đồ ăn sáng dính trên râu trong suốt 24 giờ.

Ai để râu lần đầu tiên cũng sẽ phát hiện ra rằng chúng có thể khiến bạn ngứa ngáy khó chịu vào giai đoạn đầu. Sử dụng gel dưỡng ẩm NFM công thức hồi phục Q10 sẽ giúp làm dịu cảm giác ngứa ngáy và bổ sung thêm nước cho làn da của bạn. Một điểm đáng lưu ý là công thức gel này không để lại cặn trên lỗ chân lông.