Hình thu nhỏ da khô

Tiêu đề da khô

Rào cản bảo vệ tự nhiên của da của chúng ta bị hư hại bởi gió, không khí lạnh và nóng. Da trở nên khô, trở nên nứt và thô. Chất dưỡng ẩm nuôi dưỡng phong phú tạo nên lớp lipid bảo vệ và ngăn ngừa mất nước. Đây là cách mà da của bạn duy trì vẻ tươi và khỏe mạnh của nó.

Tại sao chúng ta phát triển da khô

Lips in Winter

Da khô - những gì đằng sau nó

Da khỏe mạnh có đầy sức sống và độ đàn hồi Tuy nhiên, vào mùa đông cân bằng độ ẩm của nó có thể rơi ra khỏi không khí lạnh, khi trời lạnh, các tuyến bã nhờn tạo ra dầu ít hơn, và không có lớp lipid bảo vệ này, khó có thể duy trì Độ ẩm trong da.Cũng hơn nữa, các mạch máu dưới da hợp đồng và do đó việc cung cấp oxy giảm.
Kết quả là da cảm thấy căng và vẩy và trở nên đỏ. Các vùng da mỏng hoặc vùng không có mô dưới da (mô mỡ) và các tuyến bã nhờn, khuỷu tay và đầu gối đặc biệt có nguy cơ. Tìm hiểu thêm về lý do da khô ở đây.
Da vào mùa đông

SOS vào mùa đông - làm thế nào để bảo vệ làn da của bạn!

Giữ làn da của bạn với NIVEA Rich Body Milk. Với sự kết hợp của các khoáng chất được lựa chọn, dầu hạnh nhân giữ ẩm và vitamin E, nó hỗ trợ chức năng bảo vệ da của riêng mình và cung cấp cho nó hiệu quả và duy trì độ ẩm lâu hơn.

Các nghi thức dưỡng ẩm - làm thế nào để làm cho da khô trở nên đẹp

Chăm sóc da của bạn bắt đầu với chế độ dinh dưỡng khỏe mạnh - hãy chăm sóc da của bạn từ bên trong

  • Ăn hạt! Chúng là nguồn cung cấp năng lượng ngon và chứa nhiều chất béo, chất khoáng và vitamin. 
  • Cá nước mặn và mơ khô cung cấp cho cơ thể lượng canxi và là chất chống lão hóa. 
  • Nước cà rốt và cà chua có đầy đủ các loại vitamin có lợi cho sức khoẻ, với việc bổ sung một ít dầu hạt lanh có thể được hấp thụ đặc biệt tốt vào cơ thể. 
  • Có một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh thúc đẩy sức khoẻ và tăng cường cơ quan lớn nhất của cơ thể: làn da của bạn. 
  • Tìm hiểu thêm về vẻ đẹp bên trong ở đây.
product-stage-bg