Ngăn mùi dạng Serum

XỊT NGĂN MÙI SERUM NIVEA TRẮNG MỊN NIVEA

Dưỡng thể

Xịt ngăn mùi với tinh chất Serum giúp phục hồi hư tổn vùng da dưới cánh tay do dùng nhíp thường xuyên.

  • Dà thường
  • Phục hồi
  • Dịu nhẹ
Kích thước: 100 ml

Tìm kiếm thêm về sản phẩm này

Tìm kiếm thêm về sản phẩm này: 80020 (800200770025) Phạm vi sản phẩm: Extra Whitening

Công thức ngăn mùi tinh chất Serum, chứa tinh dầu quả bơ, gấp 10 lần Vitamin C* và tinh chất cây phỉ : • Giúp phục hồi hư tổn, se khít lỗ chân lông, cho vùng da dưới cánh tay trắng mịn mềm mại. • Phù hợp với vùng da thâm sần và hư tổn nặng do dùng nhíp. • Giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả đến 48 giờ** • Mùi hương quyến rũ. * So với công thức xịt ngăn mùi khác của NIVEA. ** Theo kết quả thử nghiệm được thực hiện bởi proDerm tại Đức, tháng 6/2010 Giá tham khảo: 86,000 VNĐ (100ml)

Cảnh báo:
Sản phẩm dạng nén áp suất. Tránh ánh nắng trực tiếp, không để nơi nhiệt độ cao hơn 50 độ C. Không đốt hay xuyên thủng chai ngay cả khi sử dụng hết. Không xịt vào chất liệu bóng sáng. Không xịt vào mắt. Không dùng cho vùng da bị trầy hay kích ứng. Tránh xa các nguồn gây cháy. Không để trong khu vực hút thuốc. Tránh xa tầm tay trẻ em. Ngưng sử dụng khi có dấu hiệu rát da.

Dầu bơ

Vitamin C

Danh sach nguyên liệu

Lưu ý ::

Các thành phần được liệt kê tương ứng với hiện trạng sản xuất. Vì chúng tôi thường xuyên điều chỉnh các công thức của chúng tôi để kết hợp các phát kiến khoa học mới, việc kê khai các thành phần được chỉ định trên bao bì được áp dụng trong từng trường hợp.

Butane, Isobutane, Propane, Cyclomethicone, Aluminum Chlorohydrate, Isopropyl Palmitate, Glycyrrhiza Glabra Root Extract, Sodium Ascorbyl Phosphate, Hamamelis Virginiana Bark/Leaf Extract, Panthenol, Persea Gratissima Oil, Octyldodecanol, Dimethicone, Disteardimonium Hectorite, Propylene Carbonate, Dimethiconol, Caprylic/Capric Triglyceride, Aqua, Parfum

Ứng dụng

XỊT NGĂN MÙI SERUM NIVEA TRẮNG MỊN NIVEA

1.
Lắc kỹ trước khi sử dụng. Giữ đầu xịt cách vùng da dưới cánh tay 15 cm và xịt đều nhẹ.

Mẹo hay cho bạn