Dịu da trầy xước do dao cạo

XỊT NGĂN MÙI NIVEA TRẮNG MỊN LÀM DỊU DA

Ngăn mồ hôi

Công thức chứa Pro-vitamin B5 và dẫn xuất vitamin C giúp làm dịu và trắng mịn vùng da bị trầy xước do dao cạo.

  • Dà thường
  • Giảm tiết mồ hôi
Kích thước: 150 ml

Tìm kiếm thêm về sản phẩm này

Tìm kiếm thêm về sản phẩm này: 82264 (822640770025) Phạm vi sản phẩm: Whitening

• Công thức dịu nhẹ chứa Pro-vitamin B5 và dẫn xuất Vitamin C giúp làm dịu và cung cấp dưỡng chất cho vùng da bị trầy xước gây ra do dao cạo. • Giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả đến 48 giờ* • Dưỡng da trắng mịn với hương thơm tự nhiên suốt cả ngày. * Theo kết quả thử nghiệm được thực hiện bởi proDerm tại Đức tháng 6/2006 Giá tham khảo: 86,000 VNĐ (150ml)

Cảnh báo:
Sản phẩm dạng nén áp suất. Tránh ánh nắng trực tiếp, không để nơi nhiệt độ cao hơn 50 độ C. Không đốt hay xuyên thủng chai ngay cả khi sử dụng hết. Không xịt vào chất liệu bóng sáng. Không xịt vào mắt. Không dùng cho vùng da bị trầy hay kích ứng. Tránh xa các nguồn gây cháy. Không để trong khu vực hút thuốc. Tránh xa tầm tay trẻ em. Ngưng sử dụng khi có dấu hiệu rát da.

Provitamin B5

Vitamin C

Danh sach nguyên liệu

Lưu ý ::

Các thành phần được liệt kê tương ứng với hiện trạng sản xuất. Vì chúng tôi thường xuyên điều chỉnh các công thức của chúng tôi để kết hợp các phát kiến khoa học mới, việc kê khai các thành phần được chỉ định trên bao bì được áp dụng trong từng trường hợp.

Butane, Isobutane, Propane, Cyclomethicone, Aluminum Chlorohydrate, Isopropyl Palmitate, Glycyrrhiza Glabra Root Extract, Tocopheryl Acetate, Sodium Ascorbyl Phosphate, Persea Gratissima Oil, Octyldodecanol, Panthenol, Disteardimonium Hectorite, Dimethicone, Propylene Carbonate, Dimethiconol, Aqua, Parfum

Ứng dụng

XỊT NGĂN MÙI NIVEA TRẮNG MỊN LÀM DỊU DA

1.
Lắc kỹ trước khi sử dụng. Giữ đầu xịt cách vùng da dưới cánh tay 15 cm và xịt đều nhẹ.

Mẹo hay cho bạn