Giảm hình thành vệt ố vàng

XỊT NGĂN MÙI NIVEA INVISIBLE FOR BLACK & WHITE

Ngăn mồ hôi

Công thức độc quyền từ NIVEA giúp giảm hình thành vệt ố vàng trên áo, dưỡng da sáng mịn.

  • Mọi loại da
  • Dà thường
  • Giảm tiết mồ hôi
Kích thước: 150 ml

Tìm kiếm thêm về sản phẩm này

Tìm kiếm thêm về sản phẩm này: 82230 (822300778025) Phạm vi sản phẩm: Invisible for Black & White

Công thức tiên tiến độc quyền của NIVEA • Giúp giảm hình thành vệt ố vàng trên áo. • Dưỡng vùng da dưới cánh tay sáng mịn. • Giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả đến 48 giờ* • Mang lại hương thơm thanh mát suốt cả ngày. * Theo kết quả thử nghiệm được thực hiện bởi Dr.Schrader Institute tại Đức, tháng 5/2010. Giá tham khảo: 86,000 VNĐ (150ml)

Cảnh báo:
Sản phẩm dạng nén áp suất. Tránh ánh nắng trực tiếp, không để nơi nhiệt độ cao hơn 50 độ C. Không đốt hay xuyên thủng chai ngay cả khi sử dụng hết. Không xịt vào chất liệu bóng sáng. Không xịt vào mắt. Không dùng cho vùng da bị trầy hay kích ứng. Tránh xa các nguồn gây cháy. Không để trong khu vực hút thuốc. Tránh xa tầm tay trẻ em. Ngưng sử dụng khi có dấu hiệu rát da.

Danh sach nguyên liệu

Lưu ý ::

Các thành phần được liệt kê tương ứng với hiện trạng sản xuất. Vì chúng tôi thường xuyên điều chỉnh các công thức của chúng tôi để kết hợp các phát kiến khoa học mới, việc kê khai các thành phần được chỉ định trên bao bì được áp dụng trong từng trường hợp.

Không bao gồm Cồn (Ethyl Alcohol)

Butane, Isobutane, Propane, Cyclomethicone, Aluminum Chlorohydrate, Isopropyl Palmitate, C12-15 Alkyl Benzoate, Parfum, Palmitamidopropyltrimonium Chloride, Octyldodecanol, Propylene Glycol, Disteardimonium Hectorite, Propylene Carbonate, Dimethiconol, Benzyl Alcohol

Ứng dụng

XỊT NGĂN MÙI NIVEA INVISIBLE FOR BLACK & WHITE

1.
Lắc kỹ trước khi sử dụng. Giữ đầu xịt cách vùng da dưới cánh tay 15 cm và xịt đều nhẹ.

Mẹo hay cho bạn

Bạn có thể thích