kem chống nắng dạng xịt

KEM CHỐNG NẮNG DẠNG XỊT

Kem chống nắng dạng xịt rất thuận tiện và phổ biến vì chúng rất dễ sử dụng. Chúng tôi có rất nhiều loại bình xịt khác nhau như chai xịt cổ điển kèm dây, chai vịt cầm tay và chai xịt nhấn. Đơn giản chỉ cần xịt sản phẩm chống nắng của bạn lên da, thoa đều một lúc và bạn đã được bảo vệ tốt.

Kem chống nắng dạng xịt: tận hưởng tác dụng của ánh nắng

Nếu nhiệt độ và ánh nắng thu hút bạn ra ngoài vào mùa hè, kem chống nắng xịt sẽ đem lại khả năng bảo vệ da và tận hưởng thỏa thích. Ánh sáng mặt trời là điều quan trọng đối với chúng ta: các tia cực tím kích thích sự trao đổi chất và tăng cường hệ miễn dịch. Dưới ảnh hưởng của bức xạ UVB, cơ thể hình thành nên vitamin D quan trọng, có ảnh hưởng đến độ chắc khỏe của xương. Dành thời gian ở ngoài trời và tập thể dục trong không khí trong lành mang lại cảm giác dễ chịu và có lợi cho mọi lứa tuổi. Trẻ em đặc biệt thích thú các hoạt động ngoài trời vào những ngày nắng để chơi các trò chơi và chơi thể thao và thư giãn. Nhưng mặc dù ánh sáng có tác động quan trọng đến sự phát triển lành mạnh, phải biết tận hưởng ánh nắng mặt trời một cách khôn ngoan. Đặc biệt là ở trẻ em làn da cực kỳ nhạy cảm với những ảnh hưởng của việc tiếp xúc với tia UV quá mức. Xịt chống nắng cung cấp sự bảo vệ lâu dài chống lại tổn thương tế bào và ngăn ngừa sự phát triển của ung thư da. Đơn giản và tiện dụng để sử dụng, xịt chống nắng nhanh chóng nhưng chống lại tia UVA và UVB một cách toàn diện. Xịt chống nắng: tận hưởng tác dụng của ánh nắng.

Xịt chống nắng NIVEA : bảo vệ làn da khỏi ánh nắng hiệu quả

Xịt chống nắng đặc biệt dễ sử dụng và ức chế các ảnh hưởng có hại của bức xạ mặt trời cường độ cao. NIVEA đã phát triển nhiều loại xịt chống nắng để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng - việc xịt kem chống nắng nuôi dưỡng kết hợp chống nắng hiệu quả với sự chăm sóc nhẹ nhàng và giữ ẩm. Xịt Protect & Bronze chứa chiết xuất pro-melanin tự nhiên đem lại một màu da đẹp đặc biệt lâu bền. Các sản phẩm xịt NIVEA Sun Protect & Refresh có tác dụng làm mát và để cho làn da tươi mới và mịn màng. Đối với da đặc biệt nhạy cảm, có các loại xịt Protect & Sensitive. Các sản phẩm này không có mùi, màu sắc và chất bảo quản, và bảo vệ chống tia UVA rất cao. Để được vui vẻ khỏe khoắn trong ánh nắng mặt trời, bạn cũng cần phải thoa kem phục hồi da nhẹ nhàng sau khi tắm nắng. Kem phục hồi da làm ẩm và dịu da.