Sản phẩm ngăn mùi dành cho nam

LĂN NGĂN MÙI DÀNH CHO NAM

Với đa dạng dòng sản phẩm theo từng nhu cầu. Sản phẩm ngăn mùi Nivea Men giúp giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả, cùng mùi hương nam tính, cho bạn luôn tràn đầy năng lượng để "ghi bàn" trong mọi tình huống. Dạng lăn/ xịt: bạn có thể tìm sản phẩm ngăn mùi Nivea Men tại đây.
11 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Sản phẩm ngăn mùi NIVEA MEN giúp giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả

Với sản phẩm ngăn mùi từ NIVEA MEN giúp giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả dài lâu, giúp bạn luôn tự tin vận động trong suốt ngày dài. Hơn nữa, sản phẩm ngăn mùi Nivea MEN có công thức dịu nhẹ với da và mùi hương nam tính mạnh mẽ

Xịt ngăn mùi dành cho nam giới: "Vũ khí" cần thiết hàng ngày 

Chỉ cần một lần xịt nhanh - gọn - lẹ, không chỉ cho vùng da dưới cánh tay cảm giác khô thoáng ngay lập tức, mà còn giúp giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả dài lâu, cùng mùi hương nam tính quyến rũ. Xịt ngăn mùi Nivea Men - "vũ khí" thiết thực cho những những chàng trai bận rộn, nhanh-gon-le vào buổi sáng vì phải chỉn chu, tươm tất càng nhanh càng tốt để bắt đầu ngày mới. Các chàng trai đừng quên lắc kỹ sản phẩm trước khi dùng để đạt hiệu quả tối ưu nhé

Lăn ngăn mùi dành cho nam - Nhỏ gọn và tiện lợi

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm ngăn mùi có kích thước nhỏ gọn tiện lợi dễ mang theo nhưng hiệu quả tức thì sau khi sử dụng, đặc biệt là ngay sau khi tập thể dục hoặc mỗi buổi sáng. Thì sản phẩm ngăn mùi dạng lăn là sự lựa chọn dành cho bạn.

Sự khác nhau giữa sản phẩm ngăn mùi và sản phẩm giúp giảm tiết mồ hôi

Đối với những người đổ mồ hôi bình thường hoặc không muốn dùng sản phẩm ngăn mùi có chứa thành phần muối nhôm thì chỉ cần sử dụng sản phẩm ngăn mùi là đủ. Sản phẩm ngăn mùi chỉ giúp kiểm soát mùi cơ thể bằng cách ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây mùi một cách hiệu quả. 

Đối với những người đổ mồ hôi nhiều có thể sử dụng các sản phẩm ngăn mùi có chứa thành phẩn giảm tiết mồ hôi. Sản phẩm ngăn mùi Nivea Men giúp giảm tiết mồ hôi hiệu quả nhưng không ảnh hưởng đến cơ chế điều tiết mồ hôi tự nhiên của cơ thể.

Sản phẩm ngăn mùi dành cho nam giới độc quyền từ NIVEA MEN

Sản phẩm ngăn mùi dành cho nam giới NIVEA MEN  giúp giảm hình thành vệt ố vàng trên áo: NIVEA MEN BLACK & WHITE. Bên cạnh chức năng ngăn mùi hiệu quả. NIVEA MEN phát mình công thức đặc biệt độc quyền giúp ngăn sự hình thành vệt ố vàng trên áo, đáp ứng nhu cầu lớn của người sử dụng sản phẩm ngăn mùi.

Sản phẩm giúp ngăn khuẩn gây mùi vượt trội do căng thẳng NIVEA MEN STRESS PROTECT. Sản phẩm kết hợp độc đáo giữa hai chức năng giúp giảm tiết mồ hôi do căng thẳng hiệu quả đến 48 giờ và giúp ngăn khuẩn gây mùi vượt trội với thành phần muối nhôm và phức hợp kẽm. Không chỉ vậy công thức này còn giúp chống lại vệt ố do mồ hôi, dịu nhẹ và không khô da.