Nam giới/ Chăm sóc da mặt dành cho nam giới

CHĂM SÓC DA MẶT DÀNH CHO NAM GIỚI

Chất lượng sản phẩm chăm sóc mặt dành cho nam của chúng tôi được nghiên cứu dựa trên nhu cầu đặc biệt của phái mạnh. Vì thế, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm thực sự phù hợp cho loại da và độ tuổi của bạn. Vậy loại sản phẩm nào sẽ dành cho da mặt bạn?

Chăm sóc da mặt - đặc biệt dành cho nam

Da của nam giới đòi hỏi cấu trúc sản phẩm chăm sóc da và cách sản phẩm tác dụng lên da rất riêng biệt. Đặc điểm da của nam rất khác với da của nữ  nên cần được thiết kế theo đúng nhu cầu da. Do đó, hãy dừng ngay việc dùng chung kem dưỡng với cô gái của bạn  vì các loại sản phẩm ấy thường chứa khá nhiều dầu.

Chăm sóc mặt cho nam giới: nhu cầu riêng biệt cho cách sản phẩm tác dụng lên da

Da của nam giới dày hơn  da của phụ nữ 15 đến 20% và có nhiều tuyến bã nhờn hơn. Kết quả là nam giới thường bị mụn trứng cá và da trông xấu nhiều hơn. Sản phẩm chăm sóc mặt dành riêng cho nam giới mới giải quyết được các vấn đề này. Chúng cung cấp độ ẩm thích hợp cho da và chứa ít dầu hơn, do đó các lỗ chân lông sẽ không lo bị bí.

Loại da & độ tuổi thích hợp để chăm sóc da của nam giới

Da của nam giới có rất nhiều lông. Đặc trưng chính là bộ râu trên mặt họ. Với khoảng 5.000 đến 30.000 sợi lông trên cơ thể, vùng râu đã chiếm khoảng 1/3 trong tổng số đó. Các sợi râu mọc rất rậm và được bao quanh bởi tuyến bã nhờn hoặc tuyến dầu. Vi thế, chăm sóc cải thiện da mặt cho nam giới không chỉ tùy thuộc kết cấu da của họ và mà còn tùy thuộc vào cả tác động từ việc cạo râu. Da nam giới chứa một lượng lớn collagen, đó là lý do tại sao trông nó có vẻ  "trẻ lâu" hơn làn da phụ nữ. Tuy nhiên, từ 35 tuổi trở đi, các sợi collagen bắt đầu phân hủy - thậm chí còn nhanh hơn ở nữ giới - và các nếp nhăn đầu tiên bắt đầu xuất hiện. Các thành phần chống lão hóa và chăm sóc da mặt cho nam cũng được chia ra thành các sản phẩm dùng cho ngày và đêm để mang lại cảm giác thư giãn và săn chắc. VIệc chăm sóc da mặt cho nam giới sẽ đạt hiệu quả thực sự khi được phát triển theo những phát hiện khoa học. NIVEA sử dụng nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức da liễu mới nhất để làm nền tảng cho các khái niệm chăm sóc tiến bộ được thiết kế cẩn thận để phù hợp với từng loại nhu cầu.