Mặt / làm sạch khuôn mặt

LÀM SẠCH KHUÔN MẶT

Da đẹp không chỉ cần bổ sung chất dinh dưỡng, mà còn phải được làm sạch trọn vẹn vào buổi sáng và buổi tối. Cho dù bạn thích sử dụng gel rửa mặt, kem dưỡng da, sữa hoặc bọt làm sạch là tùy thuộc vào bạn và loại da của bạn. Thói quen chăm sóc sắc đẹp của bạn cũng nên bao gồm một chất làm sạch mặt và tẩy trang mắt.
26 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Các sản phẩm làm sạch cho da thường và da tổng hợp

Bạn nên rửa mặt hai lần mỗi ngày với một gel rửa mặt từ NIVEA là lý tưởn nhất. Một gel làm sạch đáng tin cậy và giúp duy trì sự cân bằng độ ẩm tự nhiên của da. Đối với da bình thường hoặc da hỗn hợp, mousse làm sạch cũng có thể được xem xét để tẩy trang và làm sáng da. Nó không chỉ làm sạch hoàn toàn mà còn tạo cảm giác nhẹ nhàng trên da. Bọt nhẹ có hương thơm tươi mát, dễ thích ứng và để lại cho làn da cảm giác được nuôi dưỡng sau khi rửa. Nếu bạn có làn da hỗn hợp, thì việc rửa mặt và tẩy tế bào chết là sự lựa chọn tốt nhất cho việc làm sạch mặt hàng ngày. Tẩy tế bào chết trên mặt làm giảm bã nhờn dư thừa mà không ảnh hưởng đến sự cân bằng của da. Các hạt tẩy tế bào chết làm sạch các lỗ chân lông và giúp giảm thiểu nhược điểm về lâu dài - điều này có hiệu quả ngăn ngừa các vết bẩn mới hình thành.

Làm sạch da mặt cho làn da khô và da nhạy cảm

Làm sạch nhẹ nhàng là điều tối quan trọng cho làn da khô và nhạy cảm. Các sản phẩm làm sạch của bạn phải nhẹ nhàng trên da, cung cấp đủ độ ẩm và không gây kích ứng da. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm làm sạch da nhạy cảm từ NIVEA: một chất làm sạch sẽ làm tan chảy lớp trang điểm và mascara và cung cấp cho da độ ẩm. Loại chất lỏng mới nhất này được dựa trên công nghệ micellar sáng tạo. Với công nghệ này, các lớp trang điểm và bụi bẩn bị bẫy và tháo ra mà không cần chà xát quá nhiều. Bằng cách sử dụng phương pháp làm sạch mặt nhẹ nhàng này, bạn giảm bớt đỏ, giảm cảm giác kín và chống lại các vùng khô. Loại sữa rửa mặt dạng sữa cũng được khuyến cáo dùng cho da khô và da nhạy cảm. Vì chúng thường có công thức nhẹ nhàng, sự cân bằng tự nhiên của da được duy trì và tạp chất được loại bỏ hiệu quả. Và nếu bạn đang vội vàng thì sao? Sau đó lấy khăn lau là những gì bạn cần.

Da nhăn: Duy trì và làm sáng với các sản phẩm làm sạch mặt thích hợp

Loại rửa mặt với các hạt tẩy da chết tốt được khuyến cáo để làm sạch da bị mụn. Tẩy tế bào chết sẽ loại bỏ tế bào da chết và kích thích sự tái tạo và lưu thông tế bào. Từ giai đoạn làm sạch trở đi, bạn sẽ có được làn da sáng hơn và thậm chí là lên tông da hơn. Nếu bạn trang điểm để che đi làn da bị bẩn, việc làm sạch thậm chí còn quan trọng hơn. Sau khi làm sạch, điều trị làm sáng da là rất quan trọng - ở đây lựa chọn tốt nhất của bạn là một loạit toner. Điều này giúp khôi phục lại sự cân bằng cho làn da, loại bỏ những tàn tích cuối cùng của chất bẩn và make-up và đảm bảo là da được chuẩn bị tối ưu để nhận các sản phẩm chăm sóc khác. Đối với điều này, bạn chỉ cần đổ một vài giọt toner trên một miếng bông len, mà sau đó bạn nhẹ nhàng bôi lên da của bạn.