Sản phẩm trị cháy nắng

SẢN PHẨM TRỊ CHÁY NẮNG

Cũng như điều quan trọng là phải thoa kem chống nắng khi phơi nắng, điều trị cháy nắng là cần thiết cho làn da đẹp và khỏe mạnh. Các sản phẩm kem dưỡng trị cháy nắng của chúng tôi làm mát và dưỡng ẩm cho da. Làn da bị tác hại của ánh nắng sẽ trở nên mềm mại và mịn màng trở lại. Cũng như điều quan trọng là phải thoa kem chống nắng khi phơi nắng, điều trị cháy nắng là cần thiết cho làn da đẹp và khỏe mạnh. Các sản phẩm kem dưỡng trị cháy nắng của chúng tôi làm mát và dưỡng ẩm cho da. Làn da bị tác hại của ánh nắng sẽ trở nên mềm mại và mịn màng trở lại.
1 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Da sau khi phơi nắng

Sử dụng các sản phẩm chống nắng nên là một phần của chế độ chăm sóc da mùa hè của bạn, không chỉ trước khi bạn đi ra ngoài dưới ánh mặt trời, mà còn trong và sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Trong khi kem dưỡng nắng, xịt chống nắng hoặc kem chống nắng bảo vệ da khỏi tia cực tím quá mức, thì sản phẩm trị cháy nắng  làm mát và làm dịu da bị căng thẳng và kích ứng sau khi phơi nắng. Tắm nắng làm mất nước, và clo hoặc muối cũng gây thêm gánh nặng lên da. Các sản phẩm trị cháy nắng làm dịu và đem lại cảm giác mát mẻ cho da. Sự chăm sóc tuyệt vời được mang lại bởi hiệu ứng làm mát làm của sản phẩm trị cháy nắng là một phần không thể thiếu của chế độ làm đẹp của bạn vào những ngày hè ấm áp. Kem trị cháy nắng có thể giúp tôi giữ làn da rám nắng lâu hơn không? Vâng, sự chăm sóc và độ ẩm sau khi kem trị cháy nắng cung cấp đem lại kết quả cho làm da rám nắng lâu hơn. Điều này là là do da khô làm mất đi tế bào của nó nhanh hơn, do đó mất đi màu nâu của nó. Sử dụng đều đặn một sản phẩm trị cháy nắng sẽ khắc phục vấn đề này. Da sau khi phơi nắng.

Kem trị cháy nắng: làm dịu cho da sau khi tắm nắng

Sau một ngày dài dưới ánh mặt trời mùa hè, da cần tất cả các hỗ trợ có thể nhận được. Tia UV ảnh hưởng trên da và làm khô da, ví dụ như làm căng da và cảm giác bỏng rát – các sản phẩm phục hồi da của NIVEA cung cấp sự trợ giúp và làm dịu ngay lập tức. Các thành phần và các công thức chăm sóc đặc biệt được phát triển lý tưởng cho làn da nhạy cảm, giúp khôi phục lại lớp bảo vệ tự nhiên của da và hỗ trợ tái tạo và thư giãn như một phần của chế độ chăm sóc phục hồi cho da. Ánh sáng, kết cấu làm mát cho phép tác động nhẹ nhàng và hiệu quả của các sản phẩm phục hồi cho da, đặc biệt quan trọng đối với da bị kích ứng và nhạy cảm. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm phục hồi da của NIVEA, bạn có thể làm nhiều hơn cho làn da của bạn sau khi phơi nắng: Hãy nghỉ ngơi trong bóng râm, sau đó rửa sạch lớp kem dưỡng da và cát, muối hoặc clo dưới vòi sen ấm. Chỉ cần nhẹ nhàng vuốt nhẹ vào da cho khô bằng khăn và tránh cọ xát quá mạnh. Ánh sáng mặt trời không chỉ ảnh hưởng đến da, nó cũng tác động vào mái tóc của bạn và nó cần được chăm sóc nhẹ nhàng hơn. Dầu gội đầu giàu dưỡng chất hoặc một phương pháp chăm sóc tóc sẽ giúp tóc của bạn tránh được ánh nắng, chăm sóc lâu dài và giữ cho tóc mềm mại và chắc khỏe.

Kem phục hồi da hoặc kem dưỡng da - sự khác biệt là gì?

Các ảnh hưởng của môi trường như mặt trời, gió hoặc nước sẽ làm mất đi độ ẩm, trong khi bức xạ UV làm căng da và làm cho nó nhạy cảm dễ bị kích thích. Không giống như kem dưỡng da toàn thân hoặc sữa dưỡng thể, các sản phẩm phục hồi da có chứa các công thức chăm sóc đặc biệt không chỉ khôi phục độ ẩm cho làn da mà còn làm dịu và mát. Hiệu quả làm mát này cung cấp sự dịu nhẹ ngay lập tức và để lại một cảm giác dễ chịu trên da.