Kem dưỡng chống nắng

KEM DƯỠNG CHỐNG NẮNG

Ánh nắng mặt trời cung cấp vitamin D cần thiết cho cơ thể của chúng ta, giúp tâm trạng tốt hơn bằng cách điều chỉnh cân bằng hóc môn và cho tôn da trông hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, phơi nắng quá nhiều sẽ có hại cho da. Bảo vệ hiệu quả với kem dưỡng chống nắng phù hợp rất cần thiết khi tham gia các hoạt động ngoài trời.
3 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Mặt trời mang đến hạnh phúc - và kem dưỡng chống nắng bảo vệ làn da của bạn

Da là phần có diện tích lớn nhất của cơ thể, có nhiều chức năng quan trọng. Nó tạo thành một rào cản giữa cơ thể chúng ta và thế giới bên ngoài và bảo vệ chúng ta chống lại các tia UV có hại. Sữa chống nắng NIVEA với các chỉ số SPF khác nhau mang đến sự bảo vệ và hỗ trợ chức năng của da. Đồng thời, sữa chống nắng giúp da đều màu và khỏe đẹp. Ánh sáng mặt trời thúc đẩy sản sinh endorphin (hóc môn hạnh phúc), đó là lý do tại sao chúng ta thường cảm thấy rất hứng khởi vào mùa hè. Hệ miễn dịch và lưu thông máu cũng ""hưởng lợi"" từ hóc môn này. Ánh sáng mặt trời giúp sản sinh melanin, bảo vệ da bằng cách làm da sạm đi. Do đó, sữa chống nắng, xịt chống nắng và kem chống nắng thường chỉ số SPF cao cho da sáng và nhạy cảm, vì mức độ tự bảo vệ khỏi nắng của các loại da này rất thấp.

Sữa chống nắng – luôn lắng nghe điều da bạn cần!

Khoảng thời gian da bạn vẫn thấy dễ chịu khi phơi nắng tùy vào loại da. Thông thường, da càng sẫm màu, khả năng da chống lại tia UV càng cao. Thoa sữa chống nắng hoặc kem chống nắng tuy nhiên vẫn được khuyến khích sử dụng cho các loại da vì các sản phẩm chăm sóc NIVEA không chỉ bảo vệ da khỏi lại ánh nắng mặt trời đồng thời còn cung cấp dưỡng chất. Những tia nắng chưa được lọc khi xuyên làn da, có thể gây hư tổn da dẫn đến lão hóa sớm. Nếu bạn sử dụng sữa chống nắng, bạn sẽ được bảo vệ tốt. Khi lựa chọn sữa dưỡng chống nắng, chỉ số chống nắng cực kỳ quan trọng. Vào đầu mùa hè, nên chọn sản phẩm có SPF cao nhất có thể. Da bạn càng sậm, khả năng tự bảo vệ và chống tia UV càng cao. Khi lựa chọn sữa chống nắng, bạn cũng cần để ý chỉ số SPF cao không làm tăng vô hạn đối với khả năng tự chống tia UV của da. Thoa lại kem dưỡng chống nắng cũng không thể kéo dài thời gian bảo vệ mà chỉ duy trì hiệu quả của nó.

Sữa chống nắng cho làn da nâu đều màu

Sắc tố Melanin được sản sinh khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Da bạn càng nâu đều thì càng đẹp. Điều này phụ thuộc vào yếu tố di truyền, nhưng chăm sóc đúng cách cũng sẽ giúp ích. Làn da nâu theo ý muốn không nên phơi nắng quá lâu và thoa sữa chống nắng NIVEA, có thể thúc đẩy một màu đẹp da hơn. Thoa kem dưỡng ẩm sau khi tắm nắng như Sữa làm mát da sau khi đi nắng cho làn da trông đẹp hơn và hỗ trợ quá trình phục hồi.