Nắng

SẢN PHẨM CHỐNG NẮNG CỦA NIVEA

Bạn muốn khám phá dòng sản phẩm của NIVEA? Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các sản phẩm chống nắng của NIVEA và các sản phẩm phục hồi sau đi nắng. Bạn thích dạng kem hay dạng xịt? Sử dụng chức năng lọc để thu hẹp nội dung tìm kiếm và tìm nguồn cảm hứng trong các bài viết và mẹo vặt từ NIVEA dành cho mùa hè, ánh nắng và niềm vui trong kỳ nghỉ.
11 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Tận hưởng ánh nắng mặt trời mà không cần lo ngại - với kem chống nắng phù hợp

Da là bộ phận có kích thước lớn nhất của chúng ta và thực hiện nhiều chức năng. Nó bảo vệ bên trong cơ thể khỏi những ảnh hưởng có hại như bức xạ UV quá nhiều. Bạn có thể hỗ trợ da của mình trong chức năng này bằng cách sử dụng kem chống nắng có chất lượng cao. Mỗi lần bạn ra ngoài, hãy nhớ rằng da mặt của bạn mỏng hơn và nhạy cảm hơn so với da trên hầu hết các bộ phận khác của cơ thể. Hơn nữa, nó thường tiếp xúc trực tiếp với tia UVA và UVB của mặt trời mà không có bất kỳ sự bảo vệ nào. Tia bức xạ UV dạng ngắn gây ra cháy nắng và làm tăng nguy cơ ung thư da. Bức xạ UVA từ sóng dài xuyên sâu vào da và là nguyên nhân gây ra nếp nhăn. Để giúp bạn vẫn tận hưởng ánh mặt trời không cần lo ngại trong cuộc sống hàng ngày và khi nghỉ hè, NIVEA có nhiều loại kem chống nắng đặc biệt phù hợp với nhu cầu của da mặt. Các sản phẩm này bảo vệ da bạn khỏi bị cháy nắng và lão hóa sớm và đảm bảo da vẫn được nuôi dưỡng và trông khỏe mạnh.

Sự chăm sóc đúng đắn cho mọi loại da
 
Thậm chí khi thoa lên da, kem chống nắng NIVEA được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của da mặt: chúng được hấp thu nhanh, không nhờn và làm cho da sáng mịn. Tuy nhiên, khả năng tự bảo vệ của da không thể tăng lên vô hạn bằng kem chống nắng vớichỉ số SPF cao. Khi thoa lại, kem chống nắng của bạn không kéo dài thời gian bảo vệ, nhưng sẽ duy trì mức độ bảo vệ hiện có của chúng.