Nam giới

Chăm sóc da dành cho nam giới - NIVEA

Anh em đang muốn tìm hiểu các dòng sản phẩm của NIVEA MEN? Ở đây anh em sẽ tìm thấy tất cả các sản phẩm được đặc biệt phát triển dành cho da của nam giới: Ngoài sữa tắm, dầu gội đầu, lăn và xịt ngăn mùi, còn có nhiều loại sản phẩm làm sạch, chăm sóc da, gel tạo kiểu tóc, kem cạo râu và các sản phẩm sau cạo râu để anh em lựa chọn. Có thể sử dụng chức năng lọc để thu hẹp tìm kiếm. Hơn nữa, tại đây anh em cũng sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích về cách thức chăm sóc da của nam giới để trở thành người đàn ông sống chất. Với NIVEA MEN, chắc chắn là anh em đang sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho làn da của mình.
30 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Tìm hiểu về các dòng sản phẩm của NIVEA MEN dành cho nam giới và sự lựa chọn của những người đàn ông "sống chất"

Đàn ông "sống chất" có nhu cầu cũng như sở thích đặc biệt, và đến với chúng tôi anh em có thể tìm thấy sản phẩm lý tưởng phù hợp với cơ địa và nhu cầu của anh em. NIVEA MEN có nhiều sản phẩm đa dạng từ các loại kem cạo râu đến sữa tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm khác. Anh em đang tìm kiếm sản phẩm gì chuyên biệt? Sử dụng các bộ lọc trên trang này để chọn loại sản phẩm chính xác mà anh em đang tìm kiếm, cho dù đó là các sản phẩm sau cạo râu, ngăn mùi hoặc các sản phẩm chăm sóc tóc. Nào cùng xem qua bộ sưu tập các sản phẩm của NIVEA MEN để lựa chọn những sản phẩm chất nhất và phù hợp với nhu cầu của anh em nhé.

Bạn không chắc chắn những gì bạn cần? Hãy để chúng tôi được hỗ trợ!

Mỗi người có những nhu cầu khác nhau, và theo thời gian, những nhu cầu đó có thể sẽ thay đổi. Bất kể tuổi tác hoặc sở thích của bạn, mặc dù, chúng tôi đã có những thứ phù hợp cho bạn. Chúng tôi có một số bài viết có tính thông tin cao sẵn sàng trợ giúp bạn khi lựa chọn gel tắm phù hợp cho làn da của bạn, chọn thuốc khử mùi thích hợp và thuốc xịt mũi hoặc làm thế nào để đảm bảo cạo râu tốt nhất. Hãy để chuyên gia của chúng tôi giúp bạn chẩn đoán chăm sóc da hoặc các nhu cầu chăm sóc tóc mà bạn thậm chí không biết là bạn đã có và điều trị chúng theo những thực tiễn tốt nhất của chúng tôi. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi được thiết kế riêng cho nam giới và không ai biết cách sử dụng đúng sản phẩm của chúng tôi tốt hơn bạn. Hãy để chúng tôi giữ cho bạn biết bằng những cách để chăm sóc các yêu cầu chăm sóc cơ thể cá nhân của bạn.

Mỗi người đàn ông là duy nhất, và nhu cầu chăm sóc cơ thể của anh ấy cũng vậy

Các sản phẩm chăm sóc cá nhân của nam giới rất đa dạng. NIVEA MEN có rất nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của anh em. Tuy nhiên, nếu anh em chưa chắc chắn về nhu cầu của mình, hãy để bài viết của chúng tôi hướng dẫn anh em sử dụng đúng những sản phẩm cần thiết. Trên trang web này anh em sẽ tìm thấy những sản phẩm cần thiết để ngăn mùi mồ hôi, mang lại cảm giác thoải mái trong và sau khi cạo râu, giữ cho da và mái tóc của anh em khỏe mạnh, cho dù cuộc sống có nhiều áp lực căng thẳng thế nào đi nữa. Giữ cơ thể của anh em khỏe mạnh là điều quan trọng nhất và một người đàn ông "sống chất" luôn biết cách chăm sóc tốt cơ thể của mình. Hãy tham khảo các dòng sản phẩm của NIVEA MEN và tìm hiểu làm thế nào để cánh đàn ông chúng ta có thể chăm sóc cơ thể của mình tốt hơn, "sống chất" hơn đúng chuẩn NIVEA MEN.