Loại da

TÌM HIỂU LOẠI DA CỦA BẠN VÀ XÁC ĐỊNH CÁCH DƯỠNG DA PHÙ HỢP

Để có một làn da khỏe mạnh và tươi trẻ, mỗi loại da cần có cách dưỡng khác nhau. Để cho da đủ ẩm, bạn cần lựa chọn các sản phẩm dưỡng da đáp ứng đúng nhu cầu làn da của mình. Trong những bài viết này, bạn có thể tìm hiểu da mình thuộc loại nào và cách lựa chọn các sản phẩm dưỡng da NIVEA phù hợp với bạn.
159 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Dưỡng da đúng cách cho từng loại da 

Khi tìm kiếm các sản phẩm dưỡng da thích hợp, bạn cần phải biết một hoặc hai điều mà da của mình thực sự cần. Da của mỗi người khác nhau nên sẽ có các như cầu khác nhau. Là một chuyên gia trong ngành dưỡng da, NIVEA hy vọng có thể giúp bạn trong việc tìm kiếm các sản phẩm thích hợp nhất, cập nhật các cách dưỡng da mới và tư vấn các chế độ sinh hoạt để có làn da khỏe mạnh. 

Cho dù làn da của bạn bị nứt và khô, hoặc dầu và dễ bị mụn đầu đen, chúng tôi có những gì bạn cần để giải quyết vấn đề của bạn, bất kể chúng là gì, sau đó giữ lại vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Ngay cả khi da của bạn đã hoàn hảo chúng tôi vẫn có một số phần thông tin thú vị có thể làm sáng tỏ khoa học đằng sau chăm sóc da. Hãy để chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn bạn những kỹ thuật thích hợp để chăm sóc cơ thể và điểm qua các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi để có những công cụ tối ưu để thực hiện. Nếu bạn bị khô hoặc lột da, bạn sẽ cần một loại kem dưỡng ẩm khác với người có làn da dầu. Da lão hóa có những yêu cầu khác với da trẻ hơn, và NIVEA biết những yêu cầu đó là gì. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về một chủ đề cụ thể, bạn luôn có thể lọc tìm trang này theo chủ đề. Sử dụng bộ lọc của chúng tôi để xác định thông tin mà bạn đang muồn tìm hiểu.

Nhu cầu chăm sóc da của mọi người là khác nhau, nhưng chúng tôi đã có các giải pháp

Chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp cho bạn các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao, nhưng chúng tôi cũng tự hào để giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho tất cả các câu hỏi về da của bạn. Chúng tôi luôn bổ sung các bài viết mới và cập nhật danh sách của chúng tôi và chân thành hy vọng bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có. Hãy xem qua phần tư vấn chăm sóc da của chúng tôi và khám phá những gì chúng tôi có thể làm để giúp bạn khỏe mạnh, thoải mái và hạnh phúc với làn da của chính mình, dù bạn ở bất cứ đâu và bạn là ai.