Da mặt/ Kem dưỡng da mặt

KEM DƯỠNG DA MẶT

Lạnh, không khí ẩm, ánh nắng mặt trời: da mặt của bạn tiếp xúc với nhiều ảnh hưởng bên ngoài mỗi ngày. Không phải tất cả những thứ này đều tốt cho bạn - một số có thể gây kích ứng da hoặc góp phần làm lão hóa sớm. Vì vậy, điều quan trọng là phải bảo vệ và nuôi dưỡng làn da của bạn hàng ngày bằng kem mặt nạ có chất lượng. Cái nào sẽ thích hợp với bạn ?
4 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Da của bạn thể hiện sự độc nhất vô nhị của bạn

Để tìm kem dưỡng da phù hợp với nhu cầu của da, bạn nên biết loại da cá nhân của bạn. Đây là cách duy nhất bạn có thể chọn các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt tốt cho làn da của bạn. Da của bạn có thường cảm thấy khô và ướt không? Bạn có dễ gặp vấn đề về da? Bạn có nhạy cảm với ánh sáng hoặc nhiệt độ khắc nghiệt? Da hỗn hợp, da khô, da nhăn nheo, da bình thường hoặc da nhạy cảm: chọn một loại kem mặt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn từ phạm vi chăm sóc da của NIVEA. Cung cấp làn da khô với cường độ hydrat hóa cao, nuông chiều làn da nhạy cảm với công thức đặc biệt nhẹ nhàng và hiệu quả cho làn da mụn nhọt và mụn dầu nhờn.

Chăm sóc đặc biệt cho các nhu cầu đặc biệt

Khi chúng ta già, da của chúng ta thay đổi. Các tế bào tái sinh chậm hơn, chúng tạo ra collagen ít hơn và da mất độ ẩm và độ đàn hồi. Trung tâm nghiên cứu da của NIVEA đã phát triển các loại kem đặc biệt đặc biệt cho nhu cầu của da trưởng thành. Các công thức mới của chúng có thể làm giảm các nếp nhăn, ngăn ngừa các nếp nhăn mới hình thành, tạo cho da tươi trẻ và trẻ trung hơn. Các tia cực tím của mặt trời có ảnh hưởng đáng kể đến lão hóa sớm. Bởi vì chúng có thể xuyên qua kính đến một mức độ nhất định, da thường xuyên tiếp xúc với những điều này trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vì lý do này, nhiều sản phẩm chăm sóc ban ngày của NIVEA có SPF 15 hoặc 30 và một bộ lọc UVA đặc biệt. Đối với những người không chỉ chăm sóc da mà còn phải bảo vệ tông da là rất quan trọng, một loại kem dưỡng da mặt là câu trả lời. NIVEA đã được nhuộm dưỡng ẩm cho các loại da khác nhau. Kem BB đảm bảo làn da hoàn hảo không chỉ là cung cấp độ ẩm và sự bảo vệ, mà đồng thời đảm bảo trơn tru và che giấu những sai lầm nhỏ với một chút lớp trang điểm.

Một quy trình chăm sóc da toàn diện từ NIVEA

Để giữ cho làn da của bạn đẹp và tươi sáng rực rỡ trong một thời gian dài, điều quan trọng là phải thiết lập một quy trình chăm sóc da thường xuyên. Điều này nên bao gồm kem mặt vào ban đêm và một sản phẩm chăm sóc mắt đặc biệt ngoài kem mặt của bạn trong ngày. Luôn luôn lựa chọn các sản phẩm từ cùng một phạm vi chăm sóc da. Bằng cách này bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các thành phần trong sản phẩm của bạn phù hợp với nhu cầu cụ thể của da và sẽ có thể đạt được hiệu quả tối ưu. Làm sạch đúng cách cũng là một phần của việc chăm sóc mặt. Làm sạch, hoặc tẩy tế bào chết- ở đây bạn cũng cần phải chắc chắn rằng bạn sử dụng các sản phẩm dành cho loại da của bạn.