Chăm sóc mặt/môi

CHĂM SÓC MÔI

Môi của chúng ta cần được bảo vệ đầy đủ và dưỡng chất phong phú, bởi vì da đặc biệt nhạy cảm ở đây và thường bị tổn thương do nhiệt độ lạnh, gió và tia tử ngoại. Sản phẩm chăm sóc son cung cấp độ ẩm chuyên sâu và đảm bảo rằng đôi môi của bạn là mềm mại, dịu dàng và đẹp. Bạn có thích chăm sóc môi của bạn theo kiểu cổ điển, kem hoặc trái cây? Tìm son môi mới yêu thích của bạn ở đây!
4 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Chăm sóc môi: Bảo vệ và chăm sóc đôi môi đẹp

Môi được tiếp xúc với nhiều căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Mặt trời, nhiệt độ lạnh và không khí làm nóng khô dễ dàng cướp đi làn da ẩm ướt trên đôi môi của chúng ta. Sau tất cả, không giống như phần còn lại của khuôn mặt, da trên môi của chúng ta không có tuyến bã nhờn và không có lớp dầu bảo vệ. Kết quả là đôi môi của chúng ta dễ bị nứt nẻ, nứt gãy và mất đi vẻ đẹp tự nhiên của chúng. Có nhiều sản phẩm chăm sóc môi có thể chống lại việc này. Chúng cung cấp cho môi với độ ẩm và bảo vệ chúng khỏi gió và thời tiết. Hơn nữa, chăm sóc môi đúng giúp tái tạo đôi môi khô, đã bị hư hỏng nặng và giúp hàn gắn các góc nứt của miệng. Môi trở nên mềm và dẻo dai một lần nữa, được chăm sóc và khỏe mạnh.

Son dưỡng môi phù hợp cho mọi nhu cầu

Giống như chăm sóc khuôn mặt, chăm sóc môi của NIVEA được điều chỉnh cho nhiều nhu cầu khác nhau. Độ sắc tố thấp của chúng có nghĩa là đôi môi của chúng ta chỉ có một chút bảo vệ chống lại các tia UV có hại. Do đó tốt nhất nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc môi với bảo vệ tia UV tích hợp trong khi tắm nắng. Tuy nhiên, vào mùa đông lạnh, điều quan trọng là sử dụng các sản phẩm chăm sóc đặc biệt. Sản phẩm chăm sóc môi cũng khác nhau về ứng dụng và tính nhất quán. Chất bôi trơn truyền thống hoạt động theo nguyên tắc giống như son môi. Một nắp bảo vệ thực tế bảo vệ nó khỏi bụi bẩn. Để sử dụng,thỏi son chỉ đơn giản là bật và áp dụng cho môi. Lip butter , mặt khác, đi kèm trong một hộp thiếc nhỏ và nên được áp dụng với một ngón tay. Tất cả sản phẩm dưỡng môi NIVEA đều nhỏ, tiện dụngvà dễ sử dụng - hoàn hảo khi bạn đang di chuyển.

Thành phần có hiệu quả cho đôi môi mềm, môi khoẻ

NIVEA sử dụng một loạt các thành phần chất lượng để đảm bảo phong phú chăm sóc cho đôi môi của bạn. NIVEA đã phát minh ra chăm sóc môi; Do đó, công ty không chỉ mang lại nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm mới, mà còn là những kết quả nghiên cứu mới nhất. Kết quả là sản phẩm chăm sóc và bảo vệ đôi môi của bạn trong sự tương tác hài hòa với các chức năng của da. Làm ẩm đôi môi bằng lưỡi của bạn trên thực tế có tác dụng có hại. Làm khô da thậm chí còn nhiều hơn và kích thích nó. Chăm sóc môi thường xuyên mặt khác cung cấp bảo vệ lâu dài chống lại những điều kiện này. Và trái với những tin đồn liên tục, điều này sẽ không gây ra bất kỳ sự phụ thuộc vào dưỡng môi.

Chăm sóc, mùi thơm và màu sắc - bạn có nhiều lựa chọn trong việc chăm sóc môi

Với chăm sóc môi NIVEA, việc chăm sóc và bảo vệ hiệu quả các thành phần được kết hợp với các thuộc tính thẩm mỹ. Môi nhẹ nhàng được nuôi dưỡng được tạo ra ngay cả với ánh sáng tự nhiên. Các màu sắc rực rỡ hay bóng lấp lánh sẽ tạo ra một màu son đặc biệt cho đôi môi của bạn, trong khi mùi thơm thơm ngát cảm giác của bạn. Ngoài ra còn có các sản phẩm chăm sóc môi khác nhau mà không có bất kỳ đặc điểm mỹ phẩm bổ sung. Sản phẩm chăm sóc môi của đàn ông không có bất kỳ loại bóng hoặc mùi thơm nào - công thức chăm sóc có hiệu quả cao một mình đảm bảo môi khỏe mạnh, môi đẹp.