Khuôn mặt

TẤT CẢ MỌI THỨ DÀNH CHO GƯƠNG MẶT CỦA BẠN

Bạn muốn duyệt qua phạm vi sản phẩm của chúng tôi? Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các sản phẩm NIVEA cho khuôn mặt của bạn: các sản phẩm làm sạch, mặt nạ và kem đánh răng, kem ngày và đêm, các sản phẩm chống lão hóa, huyết thanh và nhiều hơn nữa. Sử dụng chức năng lọc để thu hẹp tìm kiếm của bạn. Hoặc duyệt qua bài viết của chúng tôi để xác định sản phẩm nào là chính xác cho bạn và loại da của bạn.
41 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Hãy nở nụ cười trên khuôn mặt của bạn với các sản phẩm dành cho da mặt bởi NIVEA

Cho dù bạn đang tìm kiếm sản phẩm làm sạch mặt, kem chống lão hóa hoặc mặt nạ và hạt tẩy tế bào chết, ở đây trong phần này bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó phù hợp với nhu cầu của bạn. Bất kể bạn là ai, mọi người đều muốn giữ cho khuôn mặt của họ trông trẻ trung và rạng rỡ, và với dòng sản phẩm chăm sóc da mặt rất lớn của chúng tôi, chúng tôi có rất nhiều thứ để cung cấp. Tìm kiếm cái gì đó cụ thể hơn một chút? Tùy chỉnh tìm kiếm của bạn với các tùy chọn bộ lọc của chúng tôi và khám phá các sản phẩm đặc biệt đáp ứng các yêu cầu cá nhân của bạn. Với rất nhiều mặt hàng bên trong, bạn sẽ khám phá ra các sản phẩm dành cho khuôn mặt mới mà bạn thậm chí không biết là bạn đã bỏ lỡ nó. Hãy truyền cảm hứng cho chính mình và đạt được cái nhìn hoàn toàn mới cho một thương hiệu mới của bạn.

Bạn không chắc chắn những gì bạn cần? Chúng tôi có thể giúp bạn

Với rất nhiều sự lựa chọn và sản phẩm ở đây, sẽ dễ dàng để trở nên quá tải. May mắn thay chúng tôi đã có lời khuyên bạn cần! Nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng sản phẩm hoặc không chắc sản phẩm nào phù hợp nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn, chúng tôi có một loạt các bài báo và các lời khuyên hữu ích để giúp bạn xác định sản phẩm phù hợp với mình. Bạn có chắc là kem nào tốt nhất cho khuôn mặt khô? Chúng tôi đãhiểu. Tìm cách để tránh những nếp nhăn mới hoặc bảo vệ da giòn? Không vấn đề gì. Hãy xem các bài báo về các bài chăm sóc mặt rất hữu ích của chúng tôi và khám phá những cách để bạn có thể cải thiện giao diện của mình, bất kể sở thích cá nhân của bạn.

Dù nhu cầu của bạn có là gì đi chăng nữa, chúng tôi vẫn có rất nhiều sản phẩm để đáp ứng

Các loại da có thể thay đổi đáng kể từ người sang người, và nhu cầu của khuôn mặt bạn có thể không giống như của người khác. Để đáp ứng yêu cầu của bạn, NIVEA có một loạt các sản phẩm để giải quyết sự độc đáo của khuôn mặt của bạn, bất kể điều kiện hoặc loại da bạn có. Giữa các loại kem mặt hoặc kem chống lão hóa, mặt nạ tái tạo , dầu thơm và sáp giúp giữ cho đôi môi của bạn khỏe mạnh và mềm mại hoặc kem đêm để bảo vệ và tăng cường làn da của bạn trong khi bạn ngủ, chúng tôi đã thực sự có cơ sở của chúng tôi được bảo hiểm. Vì vậy, hãy tiếp tục và duyệt qua lựa chọn khổng lồ của chúng tôi về sản phẩm cho mặt và tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.