Kem

KEM CỦA CHÚNG TÔI

Một điều mà chúng tôi đảm bảo tốt khi sử dụng ở NIVEA, đó là kem. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số loại kem của chúng tôi trong nháy mắt: NIVEA Creme cổ điển trong hộp thiếc màu xanh với kích cỡ khác nhau là điều cần thiết cho mỗi gia đình – một cách tự nhiên. Sau đó, kem làm mềm NIVEA với công thức chứa vitamin E và dầu jojoba. NIVEA Care Creme cung cấp chăm sóc đặc có thể sử dụng trên mặt và toàn thân. Và tất nhiên NIVEA Men Creme với hương thơm tươi mát, đầy nam tính. Hãy chăm sóc chính mình với đúng loại kem phù hợp với đúng nhu cầu của bạn.
7 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Da của bạn là độc nhất vô nhị

Để tìm kem dưỡng da phù hợp với nhu cầu da của bạn, bạn nên biết loại da từng cá nhân và tình trạng da. Đây là cách duy nhất bạn có thể chọn ra các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt tốt nhất dành cho làn da của bạn. Da của bạn có thường bị khô và khít không? Bạn có dễ bị nhiễm bẩn không? Da bạn có phản ứng nhạy cảm với tia UV hay thay đổi nhiệt độ không? Da hỗn hợp, da khô, da nhăn, da bình thường hoặc da nhạy cảm: chọn một loại kem dưỡng cho mặt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn từ khả năng chăm sóc da của NIVEA. Cung cấp làn da khô với cường độ hydrat hóa, chăm sóc làn da nhạy cảm với một công thức đặc biệt rất nhẹ nhàng và hiệu quả nhằm chống lại và giảm thiểu khả năng da bị nhăn trở lại.

Chăm sóc đặc biệt cho những nhu cầu đặc biệt

Khi chúng ta già, da của chúng ta cũng thay đổi. Các tế bào tái tạo chậm hơn, chúng tạo ra collagen ít hơn và da mất độ ẩm và độ đàn hồi. Trung tâm nghiên cứu da của NIVEA đã phát triển các loại kem đặc biệt đặc biệt cho nhu cầu của da trưởng thành. Các công thức mới của chúng có thể làm giảm các nếp nhăn, ngăn ngừa các nếp nhăn mới hình thành, tạo cho làn da tươi mát và trẻ trung hơn. Các tia cực tím của mặt trời có ảnh hưởng đáng kể đến lão hóa sớm. Bởi vì chúng có thể xuyên qua lớp kính ở một mức độ nhất định, da của chúng ta thường xuyên tiếp xúc với những điều này mỗi ngày. Vì lý do đó, nhiều sản phẩm chăm sóc ban ngày của NIVEA có SPF 15 hoặc 30 với bộ lọc UVA tích hợp. Đối với những người không chỉ quan tâm đến da mà còn nhận ra làn da giữ vai trò rất quan trọng, thì kem dưỡng ẩm cho mặt là sự cần thiết. NIVEA có nhiều loại kem dưỡng ẩm cho da khác nhau. Kem BB đảm bảo làn da hoàn hảo - chúng không chỉ cung cấp độ ẩm và lớp bảo vệ, đồng thời đảm bảo cho da láng bóng và che lấp những chỗ bất thường nhỏ khi bạn make-up.

Một quy trình chăm sóc da toàn diện từ NIVEA.

Để giữ cho làn da của bạn tươi đẹp và rạng rỡ trong một thời gian dài, điều quan trọng là phải thiết lập một quy trình chăm sóc da thường xuyên. Điều bạn cần là kem dưỡng trắng da mặt mỗi ngày, kem dưỡng trắng da mặt vào ban đêm và thêm một sản phẩm chăm sóc mắt đặc biệt cho vùng mắt nhạy cảm. Luôn luôn lựa chọn các sản phẩm có cùng phương pháp chăm sóc da. Bằng cách này bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các thành phần trong sản phẩm của bạn phù hợp với nhu cầu cụ thể của da và sẽ đạt được hiệu quả tối ưu. Làm sạch đúng cách cũng là một phần quan trọng trong việc chăm sóc da mặt. Làm sạch bằng cách lau khăn, dùng gel hoặc dung miếng cọ xát - ở đây bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn sử dụng các sản tùy vào tình trạng và loại da của bạn.