Kem chống nắng

LỜI KHUYÊN CHO MỘT LÀN DA KHỎE ĐẸP VÀ RÁM NẮNG

Bao nhiêu ánh mặt trời là cho một làn da khỏe? Sản phẩm chống nắng nào phù hợp để chăm sóc cho làn da bạn? Và da bạn thuộc loại da nào khi ra nắng? Ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thông tin cần biết về kem chống nắng, cũng như những thông tin và lời khuyên thiết thực để bạn yên tâm tận hưởng nắng ấm.
138 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Thực hiện các bước dưới đây để giữ cho làn da tươi trẻ và khỏe khoắn dưới nắng

Chúng ta đều biết tia cực tím có hại cho da của chúng ta nếu phơi nắng quá lâu. Nhưng ở đây NIVEA  không nói với bạn về việc tránh nắng; mà  thực tế là hoàn toàn ngược lại. Nắng ở đây là để tận hưởng; những tia nắng vô cùng ấm áp, cho chúng ta thấy thoải mái và một làn da nâu đẹp tuyệt vời. Hãy thử tìm hiểu các bài viết với nội dung phong phú và chuyên sâu được tinh chọn từ NIVEA và tìm ra cách giúp bạn không chỉ có thể giữ được an toàn dưới ánh nắng mặt trời, mà còn có thể khiến nó trở nên có ích cho bạn. Trên trang này bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên về việc làm thế nào bạn có thể bảo vệ làn da của mình trước và sau khi "ngâm mình" trong những tia nắng ấm áp và giúp bản thân thư thái và yêu đời.

Thoa kem chống nắng thích hợp cho dù bạn đi đâu

Mọi người đều thích những tia nắng ấm. Cho dù bạn đang thư giãn trên bãi biển hoặc phơi mình dưới những tia nắng cực kỳ ấm áp trong những tháng mùa đông lạnh giá, chúng tôi ở đây để hướng dẫn và truyền cảm hứng cho bạn tìm ra những cách độc đáo để tận hưởng ánh nắng mặt trời một cách vui vẻ và an toàn. Học cách trưng diện cho bạn luôn trông thời thượng và hợp mốt khi mùa hè đang đến gần. Các chuyên gia của NIVEA có thể giúp bạn chọn sản phẩm thích hợp để bảo vệ làn da  của bạn và đón nhận cho một làn da nâu bóng yêu thích. Đối với nhiều người, tắm nắng là một phần thiết yếu của mùa hè, bên cạnh đó việc tắm mình trong vitamin D là một cách tuyệt vời để giữ cho làn da bạn khỏe mạnh và trẻ trung. Nhưng da bạn cần phải được bảo vệ nếu không làn da nâu bóng sẽ chuyển sang làn da cháy nắng bỏng rát khó chịu!

Hãy để NIVEA cùng bạn trải qua những tháng tuyệt vời nhất dưới nắng

Bộ sưu tập các bài viết chăm sóc da và chống nắng từ NIVEA rất phong phú và đa dạng, do đó chúng tôi đã đi trước và giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn. Bằng cách sử dụng bộ lọc chủ đề của chúng tôi - nằm ở đầu trang rất tiện lợi - bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng sắp xếp các sản phẩm theo sở thích và nhu cầu của mình. Cho dù bạn đang tìm cách để cải thiện làn da nâu của mình ở bãi biển hoặc hồ bơi trong mùa hè này, hoặc bạn đang tìm kiếm cách để giữ cho gia đình của mình an toàn trong suốt chuyến đi bộ đường dài, then chốt của việc chống nắng là để sống một cuộc sống lành mạnh, giữ cho da luôn được bảo vệ và rạng rỡ. Vì vậy, hãy xem qua bộ sưu tập các bài viết chuyên sâu từ NIVEA, tìm đúng những bí kíp chăm sóc da dưới nắng mà bạn cần trong năm nay và cho tất cả các năm tới.