Dưỡng thể/ sữa dưỡng thể

Sữa dưỡng thể thông thường hay dòng dưỡng thể với tinh chất sữa?

Việc tắm hàng ngày , với nước lạnh, nóng hoặc có thể làm làn da chúng ta mất đi độ ẩm cần thiết. Kết quả là làn da bị khô. Khi điều này xảy ra, công thức tốt nhất cho làn da của bạn là sử dụng các dòng dưỡng thể hoặc sữa dưỡng thể thường xuyên. Tìm được các dòng sản phẩm chăm sóc làn da cơ thể phù hợp với nhu cầu của bạn:Dòng dưỡng thể dịu nhẹ hay săn chắc da? Hay dòng dưỡng thể dưỡng ẩm chuyên sâu hoặc kem dưỡng
11 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Da khô và cách chăm sóc làn da khô

Nhiều người cảm thấy lo lắng với làn da khô vào mùa đông; Một số có làn da khô  hoặc muốn cung cấp cho da của họ với một sự chăm sóc tuyệt vời và sự duy trì quanh năm. Để ngăn ngừa da khô hoặc thậm chí tốt hơn, để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên dùng lotion dưỡng ẩm cơ thể hoặc sữa dưỡng cơ thể mỗi ngày - tốt nhất là ngay sau khi tắm hoặc đang tắm. Đúng là điều này mất một ít thời gian, nhưng giá trị nó mang lại là tuyệt vơid và da của bạn sẽ cảm ơn bạn. Chăm sóc da dưới vòi hoa sen thực sự nhanh chóng được thực hiện bởi Kem xả dưỡng thể NIVEA. Công thức sáng tạo của sản phẩm kem xả dưỡng thể NIVEA được kích hoạt bằng nước - không còn cần phải sử dụng thêm kem dưỡng da sau khi lau khô. Khuỷu tay, đầu gối là những vùng đặc biệt bị mất nước. Lý do cho điều này là da có rất ít tuyến bã trong các khu vực này và rất ít mô dưới da. Do đó, da ở những vùng này cần được chăm sóc  đặc biệt hơn vào mùa đông, khi các tuyến bã nhờn sản sinh ít dầu.

Body lotion hay Body milk - sự khác biệt là gì?

Sự khác biệt giữa kem dưỡng ẩm cơ thể và sữa dưỡng cơ thể thường có liên quan đến tỷ lệ nước và dầu: trong khi sữa dưỡng thể có hàm lượng chất béo rất cao,lotion dưỡng ẩm có hàm lượng nước cao, kết quả là nó cung cấp cho cơ thể ưu tiên trên hết là độ ẩm . Sữa tắm cơ thể nói chung là phong phú hơn, do đó làm cho nó đặc biệt phù hợp với da khô. Body lotion có hiệu ứng làm mát sau khi sử dụng. Điều này là do hàm lượng nước cao: nước bay hơi sau khi áp dụng lotion dưỡngẩm, để lại cảm giác mát lạnh làm mới trên da. Điều này đảm bảo cảm giác tươi mát và sự thoải mái trong những tháng hè đặc biệt.

Giữ ẩm: một trải nghiệm về sức khoẻ cho cơ thể và trí tuệ

Nhẹ nhàng vuốt ve và làm mới hương thơm - giữ ẩm hàng ngày bằng lotion dưỡng ẩm giúp tăng cường sức khoẻ cho cơ thể và tinh thần và đảm bảo rằng làn da của chúng ta vẫn đẹp và được chăm sóc tốt. Vì vậy, hãy dành vài phút cho nghi lễ ngắn này theo thời gian và chiều chuộng bản thân và làn da của bạn bằng cách mát-xa nhẹ nhàng.