Mẹo chăm sóc da

MẸO CHĂM SÓC DA: CÁCH ĐỂ CÓ LÀN DA ĐEP VÀ RẠNG RỠ.

Nếu bạn muốn chăm sóc tối ưu da của bạn, bạn phải biết loại da bạn có và những gì là thực sự tốt cho làn da của bạn. Tại NIVEA chúng tôi đã nghiên cứu trong hơn 100 năm để chúng tôi có thể chia sẻ chính xác kiến thức chăm sóc da với bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn làn da của mình để bạn có thể chăm sóc nó thực sự tốt.
159 Kết quả

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi

Tinh chỉnh tìm kiếm của tôi Đóng lại

Tìm hiểu về da của bạn

Đối với làn da đẹp tuyệt vời, hãy làm theo các mẹo chăm sóc da của chúng tôi và chọn một thói quen chăm sóc da được điều chỉnh riêng cho từng nhu cầu của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là trước hết phải biết loại da của bạn. Điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng, bởi vì tất cả da đều khác nhau và thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, da có thể được phân loại dựa trên năm loại: da bình thường là đàn hồi, cung cấp máu và không có vấn đề. Da khô ít đàn hồi, dễ bị ngứa và dễ bị kích thích. Da kết hợp thường tỏa sáng và dễ bị nhược điểm ở vùng T, trong khi khu vực má thường khá khô. Da bị mụn cóc thường bị ảnh hưởng bởi hoóc môn và dễ bị tăng sản sinh chất nhờn, mụn đầu đen và mụn nhọt. Thêm vào đó là tình trạng của da nhạy cảm, có thể biểu hiện với tất cả các loại da, nhưng thường xảy ra cùng với da khô. Mẹo chăm sóc da của chúng tôi: Luôn luôn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt được bào chế cho loại da cá nhân của bạn. Da bị mụn nhọt và nhạy cảm, đặc biệt, cần sự chú ý chăm sóc đầy đủ của bạn.

Đây là cách giữ cho làn da của bạn đẹp

Không chỉ các sản phẩm chăm sóc da đúng đắn mà còn là thói quen chăm sóc da cá nhân và lối sống của bạn sẽ ảnh hưởng đến tình trạng của da bạn. Hãy đảm bảo là da của bạn vẫn đẹp trong một thời gian dài với các mẹo chăm sóc da của chúng tôi: Làm cho khuôn mặt hàng ngày của bạn được chăm sóc với một thói quen: Làm sạch toàn bộ vào buổi sáng và buổi tối là cần thiết để loại bỏ bụi bẩn hoặc dầu thừa. Điều này cần được theo sau bởi một loại kem dưỡng ẩm nhẹ, có độ ẩm cao với yếu tố bảo vệ nắng. Áp dụng một loại kem ban đêm phong phú vào buổi tối giúp cho quá trình tái tạo tự nhiên. Lời khuyên chăm sóc da của chúng tôi: Luôn sử dụng kem mắt đặc biệt cho vùng mắt nhạy cảm. Mặc dù mặt trời là lành mạnh đối với chúng ta, nó có thể có hại cho da của chúng ta. Vì vậy, bạn nên luôn luôn sử dụng kem bảo vệ da tránh nắng phù hợp. Khi tắm nắng, hãy áp dụng lại sản phẩm kem chống nắng mỗi ba giờ một lần. Nếu bạn dành nhiều thời gian dưới ánh mặt trời, bạn có thể làm mát da bằng sản phẩm sau tắm nắng mặt trời.Mẹo chăm sóc da của chúng tôi: Luôn luôn sử dụng kem mặt với ít nhất 15 SPF.

Tự giải trí cho bản thân bạn một số thư giãn

Sự căng thẳng và những cảm xúc tiêu cực có thể có tác động trực tiếp lên da của chúng ta. Một mẹo chăm sóc da quan trọng là : Hãy thử và tạo sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và cố tình tránh sự kích động. Những người chỉ tập thể dục ba lần một tuần trong khoảng 30 phút ít bị ảnh hưởng bởi các triệu chứng của stress hàng ngày. Cũng nên đảm bảo rằng bạn tuân theo chế độ ăn uống cân bằng. Lời khuyên chăm sóc da của chúng tôi: Một bồn tắm thư giãn không chỉ làm giảm căng thẳng tinh thần và thể chất, mà còn có lợi cho da.