Chăm sóc vùng thân mật

Vệ sinh phụ nữ : làm sạch toàn bộ

Lời khuyên quan trọng để vệ sinh hợp lý

Chăm sóc cá nhân là một phần của vẻ đẹp. Đó là một phần thiết yếu trong chương trình chăm sóc hàng ngày của chúng tôi và cũng bao gồm cả khu vực thân mật của bạn. Chúng tôi giải thích làm thế nào để chăm sóc nó đúng cách và những gì bạn nên chú ý đến.

Chăm sóc nhẹ nhàng và dịu dàng

Ít đôi khi nhiều hơn

Yếu tố quan trọng nhất của vệ sinh phụ nữ là giữ cho nó nhẹ nhàng. Các loại gel và các sản phẩm có chứa xà phòng sẽ làm khô da. Duy trì lớp axít bảo vệ tự nhiên của da, các sản phẩm chăm sóc bạn sử dụng nên có độ pH trung tính Nói cách khác, chúng nên có cùng một độ axit với da.
 
 Khu vực thân mật của bạn có độ pH trung tính. Vì vậy, thay vì sử dụng gel tắm tắm thông thường và dầu gội đầu, hãy sử dụng nước hằng ngày hoặc các sản phẩm chăm sóc phù hợp với mức độ pH trong khu vực thân mật của bạn. Mức này thường là từ 4,0 đến 4,5. Bạn cũng nên cố gắng tránh hướng trực tiếp nước vào các khu vực nhạy cảm, vì điều này có thể gây ra vi khuẩn vào. Khi giặt quần áo lót, bạn nên giặt nó trong nước nóng - điều này sẽ đảm bảo rằng tất cả các vi khuẩn được loại bỏ.

Chú ý đến mức độ pH

Mức độ PH

Da ở khu vực thân mật của bạn có độ axit cao hơn. Mức độ pH thấp hơn từ 4,0 đến 4,5 là sự bảo vệ hoàn hảo chống lại mầm bệnh và vi khuẩn. Để duy trì mức độ pH không đổi, hãy chú ý đến bột giặt: quá nhiều chất cặn kiềm trong quần áo của bạn có thể ảnh hưởng đến hệ thực vật âm đạo.

Đề xuất của chúng tôi cho bạn